รออีกนิด!!! เจมส์ เตรียมปั๊มลูกกลางปีหน้า อยากได้ลูก 4 คน พร้อมแฝด

Home / Hotissue / รออีกนิด!!! เจมส์ เตรียมปั๊มลูกกลางปีหน้า อยากได้ลูก 4 คน พร้อมแฝด

    หลังเข้ารับพระราชทานน้ำสังข์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลายคนก็รอลุ้นให้มีทายาทเร็วๆสักที สำหรับนักร้องหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ และครูก้อย นัชชา ที่ล่าสุดไปร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต ร่างทรงคนเขียนเพลง เลยต้องขอถามถึงเรื่องทายาทสักหน่อยเพราะเห็นว่าทั้งคู่ก็อยากจะมีน้องเร็วๆ เหมือนกัน

 

    ซึ่ง เจมส์ เปิดเผยว่า “เอาเป็นว่าหลังจากงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสแล้วกัน เพราะหลังจากได้รับสมรสพระราชทาน เรายังไม่ได้เลี้ยงเลย เดี๋ยวเลี้ยงก่อน แล้วเดี๋ยวปั๊ม(หัวเราะ) คิดว่าคงเป็นต้นปีหน้า พอดีว่าปีนี้คุณยายของเจมส์ท่านเสีย เราก็ถือนิดหนึ่ง จะเป็นต้นปีหน้านะครับ ไม่น่าจะเกินมีนาคม เราก็จะจัดงานเลี้ยงแต่งงาน ก็ถือเอาฤกษ์สะดวก เพราะตัวครูก้อยเองยังมีภารกิจในเรื่องของพิธีกรรายการเด็กไทยดรีมทีม เพราะฉะนั้น ที่เราคุยกันไว้ ประมานกลางปีหน้าเราจะเริ่มเข้าสู่ขั้นตอนการผลิต(หัวเราะ) โรงงานเริ่มเปิด ซึ่งตอนนี้เราเองก็ต่างคนต่างแยกกันไปตรวจร่างกาย ตั้งใจอยากมีลูก 4 คน อยากมีลูกผู้หญิง อยากมีคู่หนึ่งเป็นแฝด ความอยากเยอะครับ(หัวเราะ)”

 

    ด้านครูก้อย บอกว่า “ไปตรวจร่างกายมาแล้ว ตอนนี้ร่างกายแข็งแรงดีค่ะ หมอบอกว่ามดลูกสวย ส่วนเรื่องเตรียมตัวเป็นคุณแม่ยังไง ก็ไม่ได้เตรียมอะไรเป็นพิเศษ ก็ออกกำลังกาย ทำอาหาร และตอนนี้ก็ยังไม่ได้ย้ายมาอยู่กรุงเทพฯถาวร ยังไปๆมาๆอยู่ เพราะยังต้องมีสอน แต่หลังจากนี้ก็คิดว่าต้องมาอยู่ด้วยกัน จะมีลูกก็ต้องมาอยู่ด้วยกัน”

 

    เมื่อถามถึงชีวิตหลังแต่งงานว่าเป็นอย่างไรบ้าง หนุ่มเจมส์ได้บอกว่า “เพิ่งรู้ว่าการมีความรักมันมีควาสุขได้มากขนาดนี้ มีความสุขมากเพราะเราทั้งคู่ต่างมาเติมเต็มให้กันจริงๆ แล้วเราก็รู้สึกว่าเขาเป้นคู่ชีวิตของเรา แล้วเขาก็รู้สึกว่าเราเป็นคู่ชีวิตของเขา” ด้านครูก้อย บอกว่า “มีความสุขค่ะ ก็ตั้งแต่ได้มาอยู่ด้วยกันมากขึ้น มันก็เป็นชีวิตที่เติมเต็ม แล้วก็คิดว่าถ้าเรามาอยู่ด้วยกัน มีลูกด้วยกัน ก็คงจะมีความสุขกว่านี้เนอะ”

 

เจมส์ - ครูก้อย
เจมส์ – ครูก้อย

 

เจมส์ - ครูก้อย
เจมส์ – ครูก้อย

 

เจมส์ - ครูก้อย
เจมส์ – ครูก้อย

 

เจมส์ - ครูก้อย
เจมส์ – ครูก้อย

 

เจมส์ - ครูก้อย
เจมส์ – ครูก้อย

 

เจมส์ - ครูก้อย
เจมส์ – ครูก้อย

 

เจมส์ - ครูก้อย
เจมส์ – ครูก้อย