“กานต์” แฉกลางดึก ลูกน้องทอมที่เคยโดน”เสก” กระทืบ โกยเงินหนี

Home / Hotissue / “กานต์” แฉกลางดึก ลูกน้องทอมที่เคยโดน”เสก” กระทืบ โกยเงินหนี

   ทำเอาโลกโซเชียลตกใจกันยกใหญ่ เมื่ออยู่ๆ กานต์ วิภากร ได้ออกมาโพสต์ข้อความแฉถึงลูกน้องทอมคนสนิท ว่าโดนโกงเงิน ซึ่งลูกน้องคนดังกล่าว คือคนที่เคยเป็นข่าวว่าโดนอดีตสามี เสก โลโซ ทำร้ายจนกรามหักมาแล้ว ซึ่งกานต์ก็ได้ออกมาปกป้องลูกน้อง และเกิดเป็นศึกแฉอดีตสามีเสียๆหายๆ มาแล้ว ล่าสุด(10 ส.ค.) กานต์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊ค Wiphakorn Karn ว่าโดนลูกน้องคนดังกล่าวหลอกลวง และโกงเงินหนีหายไป ไม่สามารถตามตัวได้ พร้อมทั้งยังบอกด้วยว่าที่โดนอดีตสามีทำร้ายนั้น ยังน้อยไป โดยข้อความทั้งหมดระบุว่า

 

   “ขอแถลงการเกี่ยวกับคนคนหนึ่งที่เราเคยชุบเลี้ยงไว้อย่างดีเพราะคิดว่ามันจะกลับตัวกลับใจเป็นคนดีได้ก็เลยให้โอกาสมันให้ทำงานด้วย แต่ในขณะที่มันทำงานอยู่ มันได้ทำให้องค์กรแตกแยกและทำวุ่นวายเละเทะในองค์กรอย่างมาก วันๆยุแยงตะแคงรั่ว ปั่นคนนั้นนี้ โกหกสร้างเรื่อง ปั้นน้ำเป็นตัว ก็สงสัยน่ะว่าวันๆมันจะไม่ทำไรนอกจากคิดแผนชั่วหรือยังไง ทางเราและบ.ลัสเตอร์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ได้เชิญมันออกไป2เดือนแล้ว มันยังเที่ยวไปหลอกเงินชาวบ้านไว้เยอะมาก ล่าสุดนังโจร500 ได้ไปเช่าตู้กีต้าร์2ตู้ ตู้เบส1ตู้พร้อมกล่องแล็ค 2เจ้ารวมเป็นจำนวน6ตู้และได้หายสาบสูญไป ไม่มีใครติดต่อได้

 

   ซึ่งต้องขอแจ้งไว้ณ.ที่นี้ว่ามันไม่เกี่ยวข้องกับเราและค่ายเพลงของเราแต่อย่างใด และมีเจ้าทุกข์ติดต่อข้าพเจ้าเรื่องช่อโกงของมันอีกหลายราย และขอแถลงน่ะตรงนี้เลยว่าเรื่องที่มันโดนสามีข้าพเจ้ากระทืบ มันเข้าค่ายจัดฉากเพราะมันโกหกเรามาโดยตลอดว่าไม่รู้ว่าเสกเล่นอยู่แถวนั้น เราได้ถามไปหลายครั้งแต่ก็ยืนยันว่าไม่รู้จริงๆ จนกระทั้งข้าพเจ้ามารู้จากหลักฐานพยานหลายอย่างว่ามันโกหก และทราบมาอีกว่ามันได้เรียกเงินเสกไป1ล้าน7แสนบาท อันนี้มีหลักฐาน ที่ผ่านมามันโกหกทำให้เราต้องแถลงข่าว เป็นเหยื่อมัน ตอนนี้รู้และตระหนักแน่ชัดว่า โจร500โดนแค่นั้นยังน้อยไป และของในบ้านเราหายไปหลายรายการ ตอนนี้เราและเจ้าทุกข์คนอื่นๆกำลังดำเนินคดีทางกฎหมายสูงสุด อีเลว!!”

 

1
กานต์ โพสต์แฉ ลูกน้องทอมคนสนิท

 

กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร

 

กานต์ วิภากร
กานต์ วิภากร

 

3
เสก โลโซ – กานต์ วิภากร

 

กานต์ วิภากร และครอบครัว
กานต์ วิภากร และครอบครัว