จำคุก 6 ปี!!! มิตร มิตรชัย คดีโกงเงินแฟนสาว ชดใช้เงินอีก 27 ล้าน

Home / Hotissue / จำคุก 6 ปี!!! มิตร มิตรชัย คดีโกงเงินแฟนสาว ชดใช้เงินอีก 27 ล้าน

   เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม นายคีรีรัก สมณะบารมี หรือมิตร มิตรชัย น้องชายพระเอกลิเกชื่อดังอย่างไชยา มิตรชัย ได้เดินทางมาฟังคำพิพากษาคดีฉ้อโกงยังศาลจังหวัดธัญบุรี จ.ปทุมธานี พร้อมกับทนายความ โดยมีโจทย์คือนางสาวรัญชิตา สิทธาเตชานนท์ หรือปุ้ย อดีตแฟนสาวที่มาร่วมฟังคำพิจารณาในครั้งนี้ด้วย

 

   โดยศาลจังหวัดธัญบุรี ได้มีคำสั่งให้จำคุก มิตร มิตรชัยเป็นเวลา 6 ปี พร้อมทั้งชดใช้เงินให้กับอดีตแฟนสาวเป็นเงินจำนวน 27 ล้านบาท โดยไม่รอลงอาญา ด้วยหลักฐานต่างๆ ให้การสนับสนุนว่าเป็นการฉ้อโกงผู้อื่น และเงินที่ได้มาเป็นการเงินที่ใช้ในการลงทุนร่วมกัน ไม่ได้ให้โดยเสน่หา ทั้งนี้ มิตร มิตรชัย ได้ให้การเป็นประโยชน์ จึงลดโทษให้ 1 ใน 3 ซึ่งเจ้าตัวได้ยื่นขอประกันตัวเป็นโฉนดที่ดินจำนวน 2,000,000 บาท ทั้งนี้ต้องรอศาลพิจารณาว่าต้องใช้หลังทรัพย์เท่าใด จึงจะทราบว่าจะได้ประกันตัวหรือไม่

 

   ด้านนางสาวรัญชิตา สิทธาเตชานนท์ หรือปุ้ย อดีตแฟนสาวนายคีรีรัก หรือมิตร มิตรชัย กล่าวภายหลังฟังคำพิพากษาของศาลธัญบุรี ว่าตนรู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ทุกอย่างจบลงแล้ว โดยศาลพิพากษาให้นายคีรีรัก จำคุก 6 ปี พร้อมกับชดใช้เงินอีกจำนวน 27 ล้าน โดยเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตลอด 1 ปีเต็ม สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นการที่ตนได้ช่วยเหลือคนรัก ไม่ได้ให้เพราะเสน่หา และเรื่องทั้งหมดก็ไม่ได้เกี่ยวกับ ไชยยา มิตรชัย และอยากจะขอโทษ พ.ต.อ.ปจภณ รอดโพธิ์ทอง ที่ทำให้ต้องเสียชื่อเสียงมาโดยตลอด

 

   สำหรับคดีดังกล่าว สืบเนื่องมากจากอดีตแฟนสาวปุ้ย รัญชิตา ได้ออกมาแฉว่ามิตร มิตรชัยได้มีการหลอกลวงให้ตนคบหา และให้ร่วมออกเงินลงทุนในหลายๆ อย่าง อาทิเช่น การทำคณะลิเก การทำลิเกออนไลน์ การทำมิวสิกวีดิโอ ซึ่งทั้งหมดมีมูลค่ารวมกันไม่ต่ำกว่า 35 ล้านบาท โดยแฟนสาวได้ยืนยันว่าเงินทั้งหมดที่ให้ไปเป็นการลงทุนร่วมกัน มิได้ให้เพราะความเสน่หา จึงได้มีการฟ้องร้องดำเนินคดีตามกฏหมาย

 

มิตร มิตรชัย
มิตร มิตรชัย

 

มิตร มิตรชัย
มิตร มิตรชัย

 

มิตร มิตรชัย
มิตร มิตรชัย – ไชยา มิตรชัย

 

มิตร มิตรชัย
มิตร มิตรชัย

 

มิตร มิตรชัย
มิตร มิตรชัย

 

มิตร มิตรชัย
มิตร มิตรชัย

 

7
เอ ไชยา – แอน มิตรชัย – มิตร มิตรชัย

 

มิตร มิตรชัย
มิตร มิตรชัย