ไม่หยุดล่าฝัน! เพชร AF3 คว้า 4 ผ่าน จาก The Voice ชิลี!!

Home / Hotissue / ไม่หยุดล่าฝัน! เพชร AF3 คว้า 4 ผ่าน จาก The Voice ชิลี!!

ยังจำได้ไหม? พชร พูลสวัสดิ์ หรือ เพชร นักล่าฝันผู้แจ้งเกิดจากเวทีการประกวด Academy Fantasia season3 (AF3) ล่าสุดเธอกลับมาทำให้แฟนเพลงต้องทึ่งอีกครั้งในการร่วมแข่งขันในรายการประกวดร้องเพลงแฟรนไชส์ดังระดับโลก อย่าง The Voice ชิลี ซึ่งสาว เพชร ก็ไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังด้วยการโชว์เพลง I Kissed a girl ซึ่งสามารถคว้า 4 ผ่าน จากคณะกรรมการ!!

 

เพชร The Voice ชิลี

 

เพชร The Voice ชิลี

 

 

The Voice Chile | Pachara Poonsawat – I Kissed a girl
youtube channel : The Voice Chile

 

เพชร AF3 เริ่มล่าฝันของเธอด้วยการประกวด Academy Fantasia ในซีซั่นที่ 3 ซึ่งแม้ครั้งนั้นสาว เพชร จะไม่ได้ประสบความสำเร็จถึงขั้นคว้าตำแหน่งแชมป์ แต่แฟนๆ ก็ล้วนแต่ชื่นชมในพลังเสียงระดับตัวแม่ของเธอ โดยหลังจากสิ้นสุดการประกวด AF3 เพชร ก็ได้มีผลงานเพลงฮิต อย่าง ยิ่งร้ายก็ยิ่งรัก จากอัลบั้ม School Bus รวมศิลปิน AF3 และยังได้ร่วมงานกับอีกสองสาวเสียงดี จีน AF1 และ พัดชา AF2 ในโปรเจ็คพิเศษ Love to Share

 

ยิ่งร้ายก็ยิ่งรัก – เพชรAF3
youtube channel : nartung

 

แม้หลังจากนั้น เพชร AF3 จะไม่ได้เอาดีในวงการเพลงเมืองไทย เพราะเธอเลือกที่จะศึกษาต่อที่ประเทศชิลี แต่เส้นทางการล่าฝันของเธอก็ยังไม่สิ้นสุด เพราะในปี 2011 เพชร ก็ได้ร่วมแข่งขันในรายการ Factor X ชิลี ก่อนจะได้ออกผลงานซิงเกิ้ลสุดอินเตอร์ TONIGHT (AGAIN!) ในปี 2015 ด้วย

 

Quinta Audición Factor X Chile Pachara Poonsawat
youtube channel : maxub

 

Tonight (Again!) – Pachara – Oficial
youtube channel : Pachara Oficial

 

 

สำหรับเวที The Voice ชิลี สาวเสียงดีสัญชาติไทย เพชร พชร ก็สามารถเริ่มต้นได้อย่างงดงาม แต่ปลายทางนั้นจะประสบความสำเร็จถึงขั้นไหน ชาวไทยต้องติดตามและคอยให้กำลังใจเธอต่อไป.

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com