สุดช็อค!!! คริสติน่า กริมมี่ ถูกยิงเสียชีวิต ขณะแจกลายเซ็น!!!

Home / Hotissue / สุดช็อค!!! คริสติน่า กริมมี่ ถูกยิงเสียชีวิต ขณะแจกลายเซ็น!!!

สร้างความเศร้าเสียใจให้กับแฟนเพลงและครอบครัวของนักร้องสาว Christina Grimmie เป็นอย่างมาก เมื่ออยู่ๆ ก็ได้มีคนร้ายจ่อยิง คริสติน่า กริมมี่ อย่างอุกอาจกลาง The Plaza live venue สถานที่แสดงคอนเสิร์ตในเมืองออแลนโด้ รัฐ ไมอามี่ สหรัฐอเมริกา ขณะที่เธอกำลังแจกลายเซ็น

 

ตามรายงานข่าว หลังจากที่คนร้ายลงมือยิง พี่ชายของ คริสติน่า ที่ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถช่วยน้องสาวจากเหตุการณ์ได้ แต่เขาก็ช่วยไม่ให้คนร้ายยิงคนรอบข้าง ด้วยการชาร์จตัวคนร้ายไว้ แต่คนร้ายพยายามต่อสู้จนหลุด และตัดสินใจยิงตัวตายตามอ่านข่าวเพิ่มเติม ไขปม ! โศกนาฏกรรม ‘คริสตินา กริมมี’ นักร้องดาวรุ่งถูกยิงตาย

 

1
Christina Grimmie และพี่ชาย

 

ซึ่งเหตุการณ์ครั้งนี้สร้างความตกใจแก่คนรอบข้างอย่างมาก เมื่อคริสติน่า ถูกส่งเข้าโรงพยาบาลพร้อมอาการบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ด้วยวัยเพียง 22 ปีเท่านั้น

 

ข้อมูลเปิดเผยในเวลาต่อมาว่า มือปืนที่ก่อเหตุคือ นายเควิน เจมส์ อายุ 27 ปี ซึ่งเดินทางมาจากเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กเพื่อก่อเหตุกับนักร้องสาวที่ออร์แลนโด้โดยเฉพาะ และจากการตรวจสอบยังพบว่า นายเควิน พกอาวุธปืน 2 กระบอก พร้อมมีดอีก 1 เล่ม ติดตัวมาในครั้งนี้

 

 

คริสติน่า กริมมี่
คริสติน่า กริมมี่

 

อนึ่ง คริสติน่า กริมมี่ คือหนึ่งในสมาชิกของทีมโค้ช Adam Levine จากรายการ The Voice US ซีซั่น 6 และได้ตำแหน่งรองแชมป์ในการประกวดปีนั้น ซึ่งหลังจากจบการแข่งขัน เธอก็ได้เซ็นสัญญากับ Island Records และออกทัวร์คอนเสิร์ตทั้งในและต่างประเทศ พร้อมทั้งมีอัลบั้มเป็นของตัวเอง และได้รับความนิยมอย่างสูง

 

คริสติน่า กริมมี่
คริสติน่า กริมมี่

 

 

ทาง music.mthai ต้องขอแสดงความเสียใจ ต่อการจากไปของคริสติน่า กริมมี่ เป็นขอเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวและแฟนเพลงของเธอด้วยค่ะ

 

คริสติน่า กริมมี่ ผู้ที่ทำให้กรรมการหันมาได้ถึง 4 คน

 

 

Christina Grimmie
Christina Grimmie

 

 

Christina Grimmie The voice US
Christina Grimmie The voice US