กระแต ฝากบอก ทำแค่ “ดั้ง” ที่สวยได้เพราะดูแลตัวเองและเมคอัพ

Home / Hotissue / กระแต ฝากบอก ทำแค่ “ดั้ง” ที่สวยได้เพราะดูแลตัวเองและเมคอัพ

เรียกว่าสวยวันสวยคืนจริงๆ สำหรับนักร้องสาวสายแดนซ์ กระแต อาร์สยาม ที่ขยันเปลี่ยนลุคซะจริงๆ ล่าสุด จากสาวแบ๊ว ก็มาเป็นสาวเอ็กซ์ เซ็กซี่ แต่ไม่ว่าจะลุคไหน สาวกระแตก็เอาอยู่ เจ้าตัวเลยของลงรูปแบบรัวๆ โชว์ผลงานเมคอัพขั้นเทพจากฝีมือ น้องฉัตร ที่มาเปลี่ยนลุคให้สาวกระแต ได้สวยเด้งขนาดนี้ งานนี้ไม่วายเลยโดนขาเม้าท์หาว่าไปเพิ่มเติมเสริมแต่งอะไรมาอีกรึป่าว???

 

กระแต่เลยขอบอกตรงนี้ว่า   “จากสายแบ๊ว..สู่..สายเอ๊กซ์ เปลี่ยนลุคง่ายๆ แค่ทรงผมกับเมคอัพ ทำได้ด้วยมือเรา55 @soulskin_cosmetic #โนแอพใดๆเพราะมันเป็นคลิปเคลื่อนไหวนะเทอว์ #หลังจากปล่อยภาพลุคแบ๊วไปกระแสดีเป็นข่าวเชียวคร้าา55 #ชอบๆ หลายๆ คนเม้าท์กันว่าฉันไปทำหน้าเพิ่มนั่นนี่! เอิ่ม! บางคนบอกทำทั้งหน้า55 อิๆ บอกตรงนี้อีกที(หลังจากที่บอกไปบ่อยแล้วโนะ55) ว่าพี่ทำแค่ตรงที่พี่ไม่มีคือ “ดั้ง!” ทำจมูกที่เดียว นอกนั้นฉันยังคงเดิม #เพิ่มเติมคือดูแลตัวเองและเมคอัพดีๆจ้า @nongchat #อาจไม่สวยเหมือนใครแต่ภูมิใจขึ้นเยอะ!”

 

บอกกันหลายครั้งหลายครา งานนี้ขาเม้าท์ทั้งหลายจะเชื่อหรือไม่ ดูกันเอาเองเลยนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก kratae_rsiam_official

 

😍จากสายแบ๊ว..สู่..สายเอ๊กซ์😂 เปลี่ยนลุคง่ายๆ แค่ทรงผมกับเมคอัพ ทำได้ด้วยมือเรา55 @soulskin_cosmetic #โนแอพใดๆเพราะมันเป็นคลิปเคลื่อนไหวนะเทอว์😜 #หลังจากปล่อยภาพลุคแบ๊วไปกระแสดีเป็นข่าวเชียวคร้าา55 #ชอบๆ^^ หลายๆคนเม้าท์กันว่าฉันไปทำหน้าเพิ่มนั่นนี่! เอิ่ม! บางคนบอกทำทั้งหน้า55 อิๆ บอกตรงนี้อีกที(หลังจากที่บอกไปบ่อยแล้วโนะ55) ว่าพี่ทำแค่ตรงที่พี่ไม่มีคือ “ดั้ง!”😝😂ทำจมูกที่เดียว นอกนั้นฉันยังคงเดิม^^ #เพิ่มเติมคือดูแลตัวเองและเมคอัพดีๆจ้า^^ #makeup by💄 @nongchat #อาจไม่สวยเหมือนใครแต่ภูมิใจขึ้นเยอะ!😅

A video posted by ॐ K T _ R s i a m (@kratae_rsiam_official) on

 

กระแต อาร์สยาม ลุคเซ็กซี่
กระแต อาร์สยาม ลุคเซ็กซี่

 

กระแต อาร์สยาม ลุคเซ็กซี่
กระแต อาร์สยาม ลุคเซ็กซี่

 

กระแต ลุคเซ็กซี่
กระแต ลุคเซ็กซี่

 

กระแต สายแบ้ว
กระแต สายแบ๊ว

 

กระแต เกาหลีสุดๆ
กระแต เกาหลีสุดๆ