อิน บูโดกัน ทอมกลับใจ! ‘พร้อมเป็นคุณแม่ วางแผนปั๊มลูกทันที!’

Home / Hotissue / อิน บูโดกัน ทอมกลับใจ! ‘พร้อมเป็นคุณแม่ วางแผนปั๊มลูกทันที!’

เซอร์ไพรส์วงการเลยทีเดียว เมื่ออยู่ๆ อดีตนักร้องสาวห้าว อิน บูโดกัน ประกาศแต่งงานกับผู้ชาย! เพราะก่อนหน้านี้นักร้องสาวมีภาพลักษณ์เป็นสาวห้าวแถมเคยชอบผู้หญิง จึงทำให้หลายคนเข้าใจว่าเป็นทอมบอย แต่ล่าสุดก็ทำให้หลายคนตกใจเมื่อเธอตัดสินใจวิวาห์กับหนุ่มมือกลอง จอห์น ศุภชัย พรหมมินทร์ ซึ่ง อิน บูโดกัน เปิดใจในรายการ ปากโป้ง ถึงการใช้ชีวิตคู่ พร้อมเผยว่า ‘เตรียมปรึกษาหมอเพื่อมีทายาททันที!’

 

อิน บูโดกัน

 

อิน บูโดกัน

 

“จริงๆ เราก็อายุขนาดนี้เรา อิน 41 แฟนอิน 43 ก็แต่งงานก็ได้นะ คือเรารู้จักกันมา 7 ปี เป็นเพื่อนเล่นดนตรีด้วยกันมาก่อน มาเพิ่งมาเป็นแฟนกัน 5 ปี เข้าปีที่ 6 แล้ว เราไปจีบเขาเองแหละ แต่ก็ไม่ได้ชอบผู้ชายทุกคนที่เข้ามานะ คือเป็นคนนี้มันคุยกันรู้เรื่อง มันเข้าใจ… หลายๆ คนที่รู้จักเรา ก็รู้ว่าเคยมีแฟนเป็นผู้หญิง แต่ว่าอินก็อยากจะบอกว่ามันพูดยากอะ มันต้องเป็นผู้ชายคนเนี้ย มันใช่มาก เป็นผู้ชายคนแรกที่รู้สึกพิเศษ กับคนอื่นก็แบบป๊อปปี้เลิฟ”

 

“อินขี้หึง ก็เค้างานเนี้ยบ แล้วเราเป็นแบบนี้ เราไม่ได้สวย ไม่ได้หุ่นดี แล้วผู้ชายแบบนี้เขาก็มีผู้หญิงมาสนใจ เราจะหึงมากกว่า แต่เขาก็จะบอกว่าไม่ต้องมาหึงพี่หรอก แก่แล้วผ่านอะไรมาเยอะแล้ว แต่เค้าเองก็มีหึงเรากับผู้หญิงบ้างเหมือนกันนะ เพราะที่ร้านมีพีอาร์ไง เราก็ชอบไปงุงิกับพีอาร์อะไรแบบนี้”

 

อิน บูโดกัน

 

ส่วนเรื่องการวางแผนมีทายาท  อิน บูโดกัน ก็บอกว่า อายุ 41 แล้วอะ ต้องรีบมีแล้วละ ก็ตื่นเต้นนะหากว่าจะต้องท้องเอง แต่เราเคยเลี้ยงหลาน เลี้ยงลูกศิษย์ แต่วัยมันก็รู้เรื่องแล้วไง แต่ถ้าวันหนึ่งเราต้องมีลูกจริงๆ ต้องท้องเองคงตื่นเต้นมากๆ แต่คิดว่าทุกคนทำได้ คนที่ฐานะแย่กว่าเรา ทำงานหนักกว่าเรา เขายังเลี้ยงลูกมาได้ เราก็ต้องทำงานได้ ด้านจิตใจอินก็ว่าอินพร้อมนะ อินก็ร่าเริงของอินไป พยายามไม่คิดมาก เวลาคนว่าหรือด่าก็พยายามไม่คิดอะไรเพราะเป็นแบบนี้ไปแล้ว ส่วนทางด้านร่างกายก็ต้องปรึกษาหมอ ก็วางแผนปั้มเลย ติดไม่ติดอีกเรื่อง

 

อนาคตจากนี้วางแผนยังไงบ้าง? “ก็อยู่กันให้ยาวๆ อยู่กันมา 6-7 ปี เค้าทนเรายังไงก็อย่าให้เค้าทนเราแบบเดิมๆ และเราเคยทนเขาอย่างไรก็จะทนต่อให้ได้นะ บางเรื่องที่มันต้องลด บางอย่างปล่อยทิ้งปล่อยวางบ้างก็ได้ แค่กลับบ้านเขานอนอยู่ข้างเรา ตื่นมาเขายังอยู่ข้างเราก็แฮปปี้แล้ว… จริงๆ เขาไม่เคยเป็นข่าวเลย เขาก็ขอพื้นที่ส่วนตัวของเขาเหมือนเดิม ไม่พร้อมออกสื่อ ขนาดพูดกับอิน ยังพูดไม่กี่คำ ถ้าให้ออกสื่อคงพูดไม่ได้ค่ะ(ยิ้ม)”

 

อิน บูโดกัน

 

 

 

ข้อมูลจาก รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 (กดเลข 27)

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com