ไผ่ พงศธร โหมงานหนัก ปวดหัวรุนแรง แอทมิดรพ.ด่วน!!!

Home / Hotissue / ไผ่ พงศธร โหมงานหนัก ปวดหัวรุนแรง แอทมิดรพ.ด่วน!!!

เรียกว่าทำงานหนักจนต้องหามส่งโรงพยาบาลกันเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่มลูกทุ่ง ไผ่ พงศธร ที่อยู่ๆ ก็มีอาการปวดศีรษะอย่างรุนแรง จนต้องแอทมิดโรงพยาบาล 2-3 วัน ซึ่งล่าสุด เมื่อวันที่ 27 พ.ค. ทางสังกัดแกรมมี่โกลด์ ก็ได้ออกมาประกาศผ่านเฟซบุ๊ค แกรมมี่โกลด์ พีอาร์ ว่า

 

“ไผ่ พงศธร แอดมิดโรงพยาบาล หลังจากโหมงานคอนเสิร์ต หนัก แจ้งข่าว แฟนๆเพลง “ไผ่ พงศธร” ตอนนี้ “ไผ่” เข้าแอดมิดที่โรงพยาบาล เนื่องจากมีอาการปวดศีรษะอย่างรุนแรง โดยหลังจากได้รับการตรวจเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ คุณหมอลงความเห็นว่าให้ไผ่นอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลสัก 2-3 วัน เพื่อให้คุณหมอได้วินิจฉัยอย่างละเอียด ในการนี้ไผ่ฝากขอโทษเจ้าภาพงานจ้าง รายการทีวี และผู้ชมคอนเสิร์ตที่ต้องขอเลื่อนกิจกรรมทั้งหมดออกไปก่อน และฝากไปยังแฟนคลับว่า ไม่ต้องเป็นห่วง หลังจากหายแล้วจะรีบกลับมาร้องเพลงมอบความสุขให้กับแฟนๆ เหมือนเดิม ซึ่งทุกคนสามารถติดตามความคืบหน้าได้ที่ แฟนเพจ : Phongsathon Srijun และ แฟนเพจ : แกรมมี่โกลด์ พีอาร์

 

13

 

และล่าสุด (28 พ.ค.) ไผ่ พวศธร ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊คส่วนตัว Phongsathon Srijun ว่า “ขอบคุณทุกๆกำลังใจที่มอบให้ไผ่นะครับ เช้านี้อาการปวดหัวยังมึนๆอยู่ครับ คุณหมอให้นอนพักต่ออีก2-3วันครับ ส่งมอบกำลังใจให้ทุกๆคนสู้งานนะครับ”  ยังไงทางทีมงาน music.mthai ก็ขอเป็นกำลังใจให้ไผ่หายในเร็ววันด้วยนะคะ

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ค แกรมมี่โกลด์ พีอาร์,Phongsathon Srijun

 

11

 

12