แปม ไกอา ยืนยันความสัมพันธ์ เพชร ยังเหมือนเดิม

Home / Hotissue / แปม ไกอา ยืนยันความสัมพันธ์ เพชร ยังเหมือนเดิม

แปม ไกอา บอกปัด! ยันโพสไอจีปริศนา ไม่ได้น้อยใจ เผ่าเพชร – เมินคนมอง ‘เกาะกระแสดัง’

 

แปม ไกอา - เพชร เผ่าเพชร

 

หลังจากโพสอินสตาแกรมส่วนตัวออกแนวตัดพ้อน้อยใจ ก็มีคนโยงประเด็นว่า นักร้องสาว แปม ศิรภัสรา สินตระการผล หรือ แปม ไกอา บอกใบ้ว่าความรักของเธอกับดาราหนุ่ม เพชร เผ่าเพชร เจริญสุข กำลังจะสั่นคลอนหรือเปล่า?

 

แปม ไกอา

 

แปม ไกอา

 

งานนี้สาว แปม เปิดใจว่าไม่ได้น้อยใจ เป็นเพียงแค่การโพสธรรมดาทั่วไปเท่านั้น… ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอกันเพราะว่าต่างคนต่างทำงานค่ะ แต่แคปชั่นในไอจีที่บอกว่า ‘เธอมองข้ามไป’ อันนั้นก็ไม่ได้เกี่ยวกับเขาค่ะ อันนั้นคือเป็นแคปชั่นในภาพท้องฟ้า ซึ่งเราก็มองว่ามันสวยดี แค่รู้สึกว่าบางทีคนเราลืมที่จะมองไปข้างบน มองธรรมชาติซึ่งมันเป็นอะไรที่สวยนะแค่นั้นเอง”

 

 

เธอมองข้ามมันไปรึเปล่า 🍃

A photo posted by Pam Sirapassara ❄️ (@pam_gaia) on

 

 

“ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็เหมือนเดิมค่ะ ยังคุยๆ กันอยู่ ไม่ใช่ว่าไม่อยากเปิดตัวหรืออะไร แต่เราไม่รู้ว่าในอนาคตมันจะเกิดอะไรขึ้น ก็คงต้องปล่อยให้มันเป็นไป ทุกวันนี้ก็ยังคุยๆ อยู่เหมือนเดิม เรื่องที่มีคนบอกว่าเราเกาะกระแสเขาดัง อันนี้ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ เราก็ทำงานตรงนี้มาค่อนข้างนานแล้วเหมือนกัน เราก็เข้าใจว่ามันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะมีคนคิดอย่างนั้น เราก็ไม่ได้นอยด์นะคะก็ทำงานปกติ ทำตัวปกติเหมือนเดิม ตอนนี้ต่างคนก็ต่างทำงานเยอะ ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีแล้ว แปมว่ามันเป็นอะไรที่ต่างคนได้ลองทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ แล้วก็ได้พัฒนาฝีมือตัวเองด้วย ไม่ได้มีปัญหา ไม่ได้น้อยใจอะไรกันเลย ยังคุยกันเหมือนเดิม เวลาว่างก็มีเจอกันบ้าง เรื่องคู่จิ้นของเขากับเจเจหนูก็จิ้นนะคะ(หัวเราะ) หนูก็ชอบ(ยิ้ม) น่ารักดีดูเข้ากันดีค่ะ”

 

 

เจเจ – เพชร เผ่าเพชร

เจเจ - เพชร

 

 

แปม ไกอา – เพชร เผ่าเพชร

Good morning 🐱🐶✨

A photo posted by Pam Sirapassara ❄️ (@pam_gaia) on

 

 

 

 

ข้อมูลจาก บันเทิง 8 HOT NEWS ทาง ช่อง 8 หมายเลข 27

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com