เสก โลโซ ฟุ้ง ถูกจับเรื่องเล็ก! – หยอด “เป็นห่วง กานต์ เสมอ”

Home / Hotissue / เสก โลโซ ฟุ้ง ถูกจับเรื่องเล็ก! – หยอด “เป็นห่วง กานต์ เสมอ”

เสก โลโซ ฟุ้ง ถูกจับเรื่องเล็ก! – หยอดคำหวานถึงอดีตคนเคยรัก กานต์ วิภากร ‘ไม่เคยคิดทำร้าย’

 

เรื่องมันยาวยิ่งกว่ามหากาพย์ สำหรับความสัมพันธ์ของอดีตสามี-ภรรยา ร็อกเกอร์คนดัง เสก โลโซ และอดีตภรรยา อย่าง กานต์ วิภากร ที่หลังจาก เสก โลโซ ได้เข้าไปพบตำรวจพร้อมจ่ายเงินประกันตัวจำนวนหนึ่งเนื่องจากโดนหมายจับคดีทำร้ายร่างกายคนสนิทอดีตภรรยา ล่าสุด เสก ได้เปิดใจว่า ‘โดนหมายจับไม่ใช่เรื่องใหญ่’ แถมหยอดคำหวานถึงอดีตคนเคยรัก กานต์ วิภากร ด้วย!

 

เสก โลโซ

 

ล่าสุดผมได้ไปรายงานตัวกับตำรวจเรียบร้อยแล้ว เรื่องที่มันเป็นข่าวคราวขึ้นมาเนี่ย เรื่องมันเล็กมาก ผมเองก็ไปพบท่านตำรวจ ก็เคลียร์เรียบร้อยแล้ว ทำตามกฏเรียบร้อยครับ”
เรื่องประกันตัวแสนห้านี่จริงไหม? “จริง ออกหมายจับเราก็ต้องไปประกันตัวไง ถ้าไม่ประกันตัวก็ต้องติดคุก(หัวเราะ)… หลังจากเราก็ยังต้องเข้าไปพบคุณตำรวจ เราก็ไปทำการให้จบคดี ซึ่งไม่ใช่เรื่องใหญ่โต เรื่องนี้ไม่น่าห่วงนะครับ ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่เลย เรื่องคดีความเรื่องอะไรต่างๆ ก็จัดการไปตามระเบียบ ตามกฏของสิ่งที่มันควรจะเป็นไปนะครับ ไม่ต้องห่วง”

 

เสก โลโซ

 

“เดี๋ยวมันก็จบ(ยิ้ม) ไม่มีอะไรที่ไม่มีที่สิ้นสุด เหมือนกับชีวิตคนมันดำเนินไปมันก็เกิดเรื่องเกิดราวไปเรื่อย เรื่องคดีเรื่องอะไรต่างๆ วันหนึ่งมันก็ต้องจบไม่มีอะไรที่ไม่จบ… ผมไม่ได้หนีไปไหน ที่เขาออกหมายเรียกมาก่อนหน้านั้น อันนี้บอกตรงๆ นะ คือผมไม่เห็นหมายเรียกเราก็เลยไม่ได้ไปพบเขา พอไม่ได้ไปพบ ทางตำรวจเขาก็เลยถูกกดดันมาว่าเอ๊ะทำไมคุณเสกไม่มาพบตำรวจ เขาก็เลยต้องออกหมายจับ ผมก็คุยกับผู้กำกับเขาอยู่ทุกวี่วัน เสร็จแล้วก็เข้าไปพบไม่มีอะไรยุ่งยาก”

 

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

 

จบเรื่องคดี ก็มีคนสงสัยเรื่องความสัมพันธ์ เพราะ กานต์ วิภากร เอาความเก่าๆ ที่เสกเคยส่งหามาโพสให้ชาวเน็ตดูด้วย ในเรื่องนี้ร็อกเกอร์คนดังเผยว่า “โอ้ยข้อความเก่าๆ ไม่อยากดูหรอก นี่เป็นข้อความเก่าสมัยรักกัน เดี๋ยวนี้เขาเลิกรักกันหมดแล้ว(หัวเราะ) จะมาโพสอะไรเรื่องเดิมๆ เรื่องเก่าๆ… ผมไม่ได้ไปติดตามเขาก็จริง แต่ผมไม่ได้คิดจะไปทำร้ายเขาเลยนะ ก็ยังเป็นห่วงเขาอยู่เสมอ ขอให้เขารักษาตัวให้ดี เพราะว่าเรื่องมันจบไปแล้วก็ปล่อยผ่านไป ให้ดูแลตัวและยังเป็นห่วงเสมอเพราะเขาก็เป็นแม่ของลูกเราทั้ง 3 คนครับ(ยิ้ม)

 

 

เสก โลโซ

 

 

ข้อมูลจากรายการ บันเทิง 8 HOT NEWS ทาง ช่อง 8 ที่หมายเลข 27

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com