‘9 ปีหย่า!’ กบ เสาวนิตย์ เผย แยกทางกับสามีต่างชาติแล้ว

Home / Hotissue / ‘9 ปีหย่า!’ กบ เสาวนิตย์ เผย แยกทางกับสามีต่างชาติแล้ว

กำลังจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองในเร็วๆ นี้ สำหรับ กบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ ซึ่งแม้เธอจะไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวบ่อยนัก แต่ล่าสุดนักร้องสาวเสียงดีก็เผยถึงชีวิตคู่ที่อับปาง หลังจากแยกทางกับสามีชาวต่างชาติที่แต่งงานกันมากว่า 9 ปี

 

กบ เสาวนิตย์

 

“เรื่องชีวิตคู่ เราแต่งงานกันมา 9 ปี ถึงวันนี้เราแยกทางกันแต่ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ เขากลับไปอยู่ที่ออสเตรียทำงานเหมือนเดิม ส่วน กบ เองก็ทำงานที่เรารักต่อไป เรื่องความรักเป็นเรื่องที่พูดยาก สำหรับ กบ แล้ว ถ้าต้องอยู่ไปเรื่อยๆ แบบไม่มีความสุขแล้วเราคงต้องแก้ปัญหา ตอนแรกขอแค่แยกกันอยู่ แต่พอสุดท้ายก็กลายเป็นแยกทาง สาเหตุที่แยกทางเป็นเพราะเรื่องเวลาและวัฒนธรรมต่างๆ รวมทั้งนิสัยเรื่องรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่ค่อยๆ ก่อตัวสร้างความอึดอัดให้ชีวิตคู่ ทำให้การครองคู่มีปัญหามาเรื่อยๆ สุดท้ายตัดสินใจแยกทางและกลับมาครองชีวิตโสดอีกครั้งค่ะ”

 

แม้รักล่มแต่เรื่องงานยังรุ่งโรจน์ เพราะล่าสุด กบ เสาวนิตย์ ก็ควักกระเป๋าจัดคอนเสิร์ตใหญ่ ‘GOB SAOVANIT’ Living the Dream Concert & Bangkok Symphony Orchestra ซึ่งจะแสดงร่วมกับวง BSO ออเคสตร้าเต็มวง 60 ชิ้น หวังมอบรายได้เพื่อตอบแทนผู้มีพระคุณที่สนับสนุนจนทำให้ยืนหยัดในอาชีพนักร้องมาจนถึงทุกวันนี้

 

“คอนเสิร์ตครั้งนี้ กบ ออกค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด หลายคนอาจจะคิดว่าเราบ้าที่เอาเงินตัวเองมาลงทุนทั้งหมด แต่กบคิดแต่ว่าคอนเสิร์ตนี้ต้องเกิดขึ้นให้ได้ เพื่อมอบให้คุณลุงของกบค่ะ”

 

กบ เสาวนิตย์

 

แฟนเพลงห้ามพลาด ‘GOB SAOVANIT’ Living the Dream Concert & Bangkok Symphony Orchestra คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของนักร้องสาวเสียงคุณภาพ กบ เสาวนิตย์ นวพันธ์ พร้อมศิลปินรับเชิญ กบ ทรงสิทธิ์, บี พีระพัฒน์ และ กิต เดอะวอยซ์ ซีซั่น 2 จัดในวันที่ 1 และ 2 มิถุนายน 2559 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 500 บาท โดยสามารถจองบัตรได้ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์.

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com