SING YOUR FACE OFF กลับมาแล้ว! ดึง 6 ดารา ‘เปลี่ยนหน้า ท้าโชว์!’

Home / Hotissue / SING YOUR FACE OFF กลับมาแล้ว! ดึง 6 ดารา ‘เปลี่ยนหน้า ท้าโชว์!’

เอ วราวุธ เปิดตัว เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2
ดึง 6 ดารา โบว์-กรีน-ต้นหอม-บอส-โหน-นุ้ย แปลงโฉม ร่วมเกมโชว์การกุศล เริ่มเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้!

 

SING YOUR FACE OFF

 

กลับมาตามคำเรียกร้อง สำหรับรายการ เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2 ที่ บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จะพา 6 นักแสดงชื่อดังมาเปลี่ยนหน้าแปลงโฉมไปตามโจทย์เพลงแต่ละสัปดาห์ โดยซีซั่นใหม่นี้ได้เหล่าดารา ทั้ง โบว์ เมลดา สุศรี, กรีน อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล, ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์, บอส โตนนท์ วงบุญ, โหน ธนากร ศรีบรรจง และ นุ้ย ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร ร่วมโชว์เพื่อการกุศล ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7 สี เริ่มวันเสาร์ที่ 9 เมษายน 2559 นี้เป็นต้นไป

 

SING YOUR FACE OFF

 

เอ วราวุธ เจนธนากุล บิ๊กบอสแห่ง เซ้นส์ฯ ผู้ผลิตรายการ เผยว่า จากความสำเร็จของซีซั่นแรกได้รับกระแสตอบรับอย่างดีมากและเรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี ดังนั้นสีสันของรายการ เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2 นี้ จึงจะไม่ยิ่งหย่อนไปกว่าเดิมแน่นอน “ซีซันที่ 2 นี้ ทาง เซ้นส์ฯ เราก็จัดมาเต็ม ทั้งทีมแต่งหน้า ทีมสเปเชียลเอฟเฟค การเต้น การร้อง การโชว์ เราจัดเต็มสนุกมันกว่าเดิมแน่นอน และที่พิเศษกว่านั้น ดารา-นักแสดง หลายๆ คนก็อยากจะมาร่วมแสดงความสามารถบนเวทีกันหลายคนเลยทีเดียว ทางเซ้นส์ และผู้บริหารทางช่อง 7 ก็คัดดาราที่มีความสามารถและอยากทำเพื่อสังคมมาร่วมรายการ ทุกคนที่มาในซีซั่นนี้ ต่างมาด้วยความตั้งใจ ความมุ่งมั่น จัดเต็ม ทั้งซ้อมร้อง ซ้อมเต้น ไม่มีใครยอมกันแน่นอนครับ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 

SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2 จะได้ แหม่ม สุริวิภา กุลตังวัฒนา มารับหน้าที่พิธีกรเหมือนเดิม พร้อมกับ คัทลียา มารศรี, บิว อนุรักษ์ ชลมูนี (แม่บ้านมีหนวด), ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน และ ครูเงาะ รสสุคนธ์ กองเกตุ มาทำหน้าที่คอมเม้นเตเตอร์ในรายการ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือในแต่ละสัปดาห์จะมีคอมเม้นเตเตอร์รับเชิญสุดพิเศษ ผู้เป็นเจ้าของเพลงโจทย์ในสัปดาห์นั้นๆ มาเพิ่มอีก 1 คนด้วย และนอกจากความสนุกสนานแล้ว รายการ เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2 ยังได้ทำบุญไปกับมูลนิธิประจำตัวของดาราแต่ละคน ซึ่งประกอบไปด้วย มูลนิธิสายใจไทย ในพระบรมราชูปถัมป์, มูลนิธิสงเคราะห์เด็กของสภากาชาดไทย, มูลนิธิหัวใจแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมป์, มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์, มูลนิธิโรคไตแห่งประเทศไทย และ มูลนิธิโรคมะเร็ง โรงพยาบาลศิริราช โดยโชว์ที่โดนใจคอมเม้นเตเตอร์ในแต่ละสัปดาห์ ดาราจะได้รับรางวัล 1 แสนบาทไปมอบให้กับมูลนิธิของตัวเองทันที

 

SING YOUR FACE OFF

 

คุณผู้ชมสามารถส่งกำลังใจให้โชว์ที่ชื่นชอบ โดยการส่ง SMS พิมพ์ S ตามด้วยหมายเลขที่ชอบ ส่งมาที่ 4777999(ครั้งละ 3 บาท) หรือจะส่งแบบ Big Vote ซึ่งเทียบเท่า 20 โหวตต่อครั้ง ด้วยการพิมพ์ S ตามด้วยหมายเลขที่ชอบ ส่งมาที่ 4777997(ครั้งละ 50 บาท) โดยในสัปดาห์ที่ 12 ซึ่งเป็นสัปดาห์สุดท้าย ผลโหวตทั้งหมดจะนำมาตัดสิน SING YOUR FACE OFF THE YEAR จะได้รับเงินรางวัล 1 ล้านบาท ซึ่งจะถูกนำไปมอบให้กับมูลนิธิประจำตัวทั้งหมด! ติดตามรายการ เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF ซีซั่น 2 ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น.ทางช่อง 7 สี เริ่มออกอากาศวันเสาร์ที่ 9 เมษายนนี้

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com