ลาล่า โพสต์เดือด แจงค่าชุด หลังคนถาม เพลงจะดังสมค่าชุดรึป่าว???

Home / Hotissue / ลาล่า โพสต์เดือด แจงค่าชุด หลังคนถาม เพลงจะดังสมค่าชุดรึป่าว???

   ทำเอานักร้องลูกทุ่ง คู่ดูโอ้ อย่าง ลูลู่ ลาล่า เกิดอาการเดือดหนัก เหตุมีคนตั้งคำถาม “ทำชุดให้แพงๆ ไม่รู้ว่าเพลงจะดังสมค่าชุดรึป่าว” งานนี้ สาวลาล่า เลยต้องออกโรง โพสต์ชี้แจงว่า ค่าชุดที่จ่ายไปนั่น ตัวเธอ และลูลู่ เป็นคนออกค่าใช้จ่ายเองทั้งสิ้น ไม่ได้ให้ทางค่ายออกแต่อย่างใด ยอมรับว่าเสียความรู้สึกมากเมื่อได้ยินเรื่องนี้ ก็ไม่รู้ว่าต้องให้เรา 2 คนแก้ผ้าร้องเพลงหรือ ถึงจะได้สมราคาชุด พร้อมทั้งบอกว่างานของตนนั้น เน้นโชว์ เน้นเอ็นเตอร์เทน ยอมรับว่าร้องเพลงไม่เก่ง แต่ตั้งใจอยากให้โชว์ออกมาดีที่สุด

 

   “นี่คือค่าชุดแบบคร่าวๆที่ ลาล่า ลูลู่ ควักเงินจ่ายเอง ย้ำ!! จ่ายเอง ประมาน 460,000 นี่ยังไม่รวมชุดออกงานสื่อ ที่เราต้องตัดชุดไปงานเอง กับ 3 ปีที่เราแยกออกมาเปงดูโอ้ เราสองคน ทำงานทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ เพื่อผลงานให้ออกมาดีที่สุด ให้ไปงานฟรี งานช่วย งานเช้า ไม่เคยปฏิเสธซักงานแต่สิ่งที่คุณพูดออกมาว่า “ทำชุดให้แพงๆไม่รู้ว่าเพลงจะดังสมค่าชุดรึป่าว” มันทำให้เราสองคน เสียใจและเสียความรู้สึกมากๆๆๆ รึว่าต้องให้เรา2คนแก้ผ้าร้องเพลงถึงจะได้สมราคาชุด ใครบ้างที่ทำงานแล้วไม่อยากให้ผลงานตัวเองออกมาดี ถ้างั้นเราจะทำไปทำไมคะ นี่ก็สองปีแล้วที่พวกเราสองคนไม่ได้ปล่อยซิงเกิ้ล แต่ซิงเกิ้ลล่าสุดที่จะออกเร็วๆนี้ เราก็ต้อง ทำให้ดีที่สุดเพื่อแฟนๆทุกคนนะคะ แต่พอมาได้ยินเรื่องชุด มันเสียใจที่สุด คุณน่าจะรู้นะคะว่าชุดพวกเราเป็นแนวไหน?? ต้องเข้าใจนะคะว่าพวกเราเน้นโชว์ เน้นเอ็นเตอร์เทน

 

   ฉะนั้นชุดพวกเราไม่เหมือนศิลปินคนอื่น พวกเราจบด้านรำมา ร้องเพลงไม่เก่งค่ะ แต่เรามีความตั้งใจทำงานค่ะ สำนึกในบุญคุณทุกท่านที่ให้โอกาสเสมอ และสำนึกถึงบุญคุณของแฟนๆที่ติดตามผลงานของเราเสมอ  ซิงเกิ้ลล่าสุดพวกเราตั้งใจ ฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย กว่าจะได้เพลงนี้มา กราบ ขอบพระคุณพี่เณร บอสที่ใจดีที่เมตตาพวกหนูมาตลอดนะคะ พวกหนูจะทำผลงานเพลงนี้ออกมาให้ดีที่สุดคะ ไม่ว่ามันจะออกมาเป็นยังไง เป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะคะและฝากผลงานของพวกเราด้วยนะคะ ขอบคุณพี่แปงและน้องแน็ค ที่ทำชุดสวยๆมาให้ ถึงแม้ไม่เคยทำราคาแบบนี้ใคร เปงราคาที่ลดแลกแจกแถมสุดๆรักนะ”

 

d df

 

g

 

j

 

ja

 

jk

 

a

 

ad

 

f

 

js