น้ำตาล AF1 ยอมรับ ค้างค่าเช่าจริง ส่วนเรื่องอื่นแค่เข้าใจผิดกัน

Home / Hotissue / น้ำตาล AF1 ยอมรับ ค้างค่าเช่าจริง ส่วนเรื่องอื่นแค่เข้าใจผิดกัน

   หลังตกเป็นประเด็นอย่างหนัก เมื่อมีคนโพสแฉว่า น้ำตาล เอเอฟ1 หรือ น้ำตาล – ศุภัทรสิริ ปฐมนุพงศ์ ค้างค่าเช่าห้องมา 2 เดือน แถมยังงัดประตูห้องจนพัง เพื่อจะเข้าอยู่ต่อ และยังเตรียมตัวหนีค่าเช่าห้องอีกต่างหาก เมื่อเรื่องมาถึงขนาดนี้ สาวน้ำตาล เลยไม่รอช้า รีบตั้งโต๊ะแถลงข่าว พูดความจริงต่อหน้าสื่อ ที่สตูดิโอช่อง 2 ถึงเหตุการณ์ในครั้งนั้นว่าเป็นอย่างไร ซึ่งสาวน้ำตาลก็ได้ออกมายอมรับว่าค้างค่าเช่าจริง ส่วนเรื่องงัดประตูและเรื่องหนีค่าเช่านั้น เป็นเรื่องเข้าใจผิด ซึ่งตอนนี้เจ้าตัวก็ได้เคลียร์กับทางเจ้าของห้องเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

มีคนมาโพสแฉว่าเราไม่จ่ายค่าเช่าคอนโด ?
“จริงๆ เรื่องมันมีการเข้าใจผิดกันในหลายๆ อย่าง ตาลเคลียร์กับเจ้าของห้องไปแล้ว แล้วก็มาทราบทีหลังว่าเขาโพสข้อความด่าเรา แล้วพี่ที่รู้จักกันเขาก็ถามว่างานนี้เราจะเคลียร์ไหม มีนักข่าวเอาข่าวเรามาลงนะว่ามีคนโพสด่าเราในเรื่องที่ค้างค่าเช่าห้อง แล้วก็เรื่องต่างๆ นาๆ ที่เขาโพสลงไป แต่วันนั้นจริงๆ เราเคลียร์กับเขาแล้ว แล้วก็มารู้ว่าอ้าวพี่โพสด่าหนูเหรอ(หัวเราะ) เราก็อยากจะเคลียร์ตัวเราว่าบางเรื่องมันเป็นความเข้าใจผิดกัน ตอนนี้ทุกอย่างจบด้วยดี จ่ายค่าเช่าหมดแล้ว”

 

เราทำอย่างที่เขาโพสจริงไหม ?
“ก็มีบ้าง บางข้อที่จริง และบางข้อที่เป็นความเข้าใจผิด ตอนที่เขาโพสก็ยังไม่ได้เคลียร์ทั้งหมด”

 

อันไหนคือความเข้าใจผิด ?
“จริงๆ หลายข้อความเลย ตาลก็ไล่ไม่ทัน จริงๆ ตาลจำไม่ค่อยได้ แต่รู้ว่าเขาโพสด่า คือยาวมาก จริงๆ ก็มีความเข้าใจผิดกันเยอะมาก หลายประเด็นเลย”

 

เขาโพสแบบนั้น เราได้คุยกับเขาไหม ?
“คือมันเคลียร์กันแล้ว มันจบก่อนที่ตาลจะรู้ว่าเขาโพสด่า เราก็เลยไม่คุยอะไรบอกว่าเราเห็นข้อความที่โพสแล้วนะ แล้วพอดีว่าพี่ที่รู้จักกันก็บอกว่าน้ำตาลต้องเคลียร์ไหม ตาลก็บอกว่าอยากเคลียร์ค่ะ ตาลก็เลยโทรไปแจ้งเขาว่าน้ำตาลจะไปเคลียร์กับสื่อนะ ในเรื่องที่เราทะเลาะกันหรือว่ามีเรื่องกันมันไม่มีอะไรเลย มันเป็นความเข้าใจผิดกัน แล้วเราก็ได้จับมือเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว ซึ่งเจ้าของห้องเขาก็น่ารักนะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร”

 

เหตุการณ์เกิดขึ้นวันไหน ?
“ตาลไม่ได้ดูวันว่าเขาโพสวันไหน แต่เพิ่งเคลียร์ไปเมื่อไม่กี่วันนี้ 2-3 วันก่อน”

 

จ่ายอะไรไปบ้าง ?
“ตอนนี้ก็จ่ายค่าเสียหายเรื่องของประตูไป จริงๆ เรื่องประตูตาลก็เรียกช่างมาแล้วแหละซ่อมให้เขาพอมันพังเราก็ซ่อมให้เลย ถามว่าเราทุบห้องไหม ไม่ได้ทุบ(ยิ้ม) เรื่องมันตลกมากมันไม่มีอะไรเลย ตาลแค่ออกจากห้องมาตอนเช้า แล้วปิดประตูห้อง เป็นนิสัยส่วนตัวอยู่แล้ว เป็นคนโก๊ะ ปิดประตูห้องแล้วกุญแจอยู่ในห้อง ทุกอย่างอยู่ในห้องหมดเลย ก็เลยไปที่ส่วนกลางตามช่างขึ้นมาเพื่อที่จะงัด ปลดล็อคกลอน คือมันเป็นกลอนดิจิติลมันปลดไม่ได้ก็เลยต้องงัด พองัดประตูมันพัง(หัวเราะ) พังโดยไม่ได้ตั้งใจ”

 

ทำไมไม่ติดต่อเจ้าของห้อง ขอกุญแจสำรอง ?
“ตอนนั้นโทรศพท์ ทุกอย่างมันอยู่ในห้องหมดเลย มันจะติดต่อยังไง”

 

เขาโพสว่าเราเตรียมหนี ?
“เรื่องนั้นตลกที่สุดเลย เพราะเราไม่ได้จะหนี เราจะอยู่ห้องแต่เพิ่งเดินทางกลับมา แล้วขอเอาของออกจากกระเป๋า ไม่ใช่จะขนเข้ากระเป๋า เพราะถ้าจะหนีคงหนีไปนานแล้วไม่จำเป็นต้องรอเวลา หรืออะไร เราต้องการที่จะอยู่ต่อ เราต้องการที่จะจ่ายค่าเช่าเขา เราก็เตรียมเงินมาแล้วที่จะจ่าย เราก็รักห้องนั้นนะ กับเจ้าของห้องเราก็บอกตรงๆ ว่าเราก็ถูกชะตากับเขา”

 

ค้างค่าเช่าอยู่กี่เดือน ?
“จริงๆ แล้วเดือนเดียว ค่าเช่าเดือนเดียวมันมีการเข้าใจผิดกัน”

 

สรุป 1 หรือ 2 เดือนเขาบอก 2 เดือน ?
“นั่นแหละ นั่นคือความเข้าใจผิดแล้วโพสลงไป เราจ่ายเลทแต่เราก็บอกแล้วนะ เราแจ้งก่อน”

 

ก่อนหน้านี้มีเรื่องกระทบกระทั่งกันไหม ?
“ก็มีเรื่องนี้นี่แหละ อาจจะเป็นเพราะประตูพัง เขาเลยคิดว่าเราคิดไม่ดี ทำไม่ดี จริงๆ แล้วไม่ใช่ มันแค่เรื่องตจะเข้าห้องแค่นั้นเอง”

 

ที่จ่ายค่าห้องช้าเพราะ ?
“เพราะว่าเรายุ่งมาก ทำงาน ตอนนั้นอยู่เชียงใหม่ ตาลทำงานหนักมากช่วงนี้ไม่ได้หลับไม่ได้นอน ไม่ได้พัก หนักเลย แล้วเราก็แจ้งเขาแล้วว่าอาจจะเลทนะ ตอนนี้ทำธุรกิจแล้วตาลก็หมุนเงินต้องลงทุนก็เลยบอกเขาว่าช่วยหน่อย จริงๆ แล้วเขาก็ใจดีนะ เขาก็ให้จ่ายเลทได้ไม่เป็นไร แต่เราก็ไม่ได้ติดต่อเขาว่าจะจ่ายวันไหนแค่นั้นเอง แล้วเขาก็เลยมาล๊อคห้อง เขาโทรมาตอนนรั้นเราอยู่บนเครื่องบินกำลังมากรุงเทพพอดีเลย มันคือเหมือนกับาสวนทางกับ เข้าใจผิดกัน เพราะโทรติดต่อไม่ได้ตอนที่เราขึ้นเครื่อง เขาก็คงคิดแล้วว่าเราหนีรึป่าว แต่จริงๆ ไม่มีอะไรเลย”

 

s

 

k

 

i

 

w