แก้ว โพสต์ถึง 2 พี่น้องร่วมวง กับ 9 ปี เฟย์ ฟาง แก้ว

Home / Hotissue / แก้ว โพสต์ถึง 2 พี่น้องร่วมวง กับ 9 ปี เฟย์ ฟาง แก้ว

   เพิ่งจะประกาศไม่ต่อสัญญา และจะสิ้นสุดการทำงานกับทางค่าย อาร์เอส ภายในปีนี้ สำหรับ วงเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานอย่าง เฟย์ ฟาง แก้ว ทำเอาแฟนคลับของสาวๆกลุ่มนี้เศร้าไปตามๆกัน เมื่อจะไม่ได้เห็นทั้ง 3 คน ออกซิงเกิ้ลร่วมกันอีกแล้ว ซึ่งทั้งหมดก็ยังไม่รู้ว่าอนาคตจะมีโอกาสได้ร่วมงานกันอีกหรือไม่

 

   และล่าสุด(29 มี.ค.) แก้ว – จริญญา ก็ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมทั้งแคปชั่นซึ้งๆลงในอินสตาแกรมส่วนตัว กับความรู้สึกตั้งแต่วันแรกที่ได้รู้จักกับเพื่อนร่วม 2 พี่น้อง ฟาง และเฟย์ รวมถึงบรรดาแฟนคลับที่ติดตามมากว่า 9 ปี ตั้งแต่วันแรกไว้อย่างซาบซึ้ง ทำให้รู้เลยว่า ทั้ง 3 คนสนิทและเป็นเพื่อนรักกันขนาดไหน ซึ่งแก้ว ได้โพสต์ว่า

 

   “9 ปีแล้วหรอ เวลามันผ่านไปไวจิงๆ ไม่เคยคิดเหมือนกันว่าตัวเองจะมาอยู่จุดนี้ได้ จากคนที่ไม่เคยกล้าแสดงออกอะไรเลย เวลาร้องเพลงก็มองเพดาน555 พอได้มาเป็นเฟย์ฟางแก้วทำให้ได้รู้ว่าเราก็ทำอะไรได้หลายอย่างที่เราไม่เคยคิดว่าจะทำได้ ได้มาเจอเพื่อนดีๆ ตอนแรกๆที่เจอกันจำได้เลยว่าไอสองพี่น้องคู่นี้ดูร้ายมาก มันต้องรวมหัวกันแกล้งเราแน่นอน (สมัยนั้นเป็นเด็กเรียบร้อย กิกิ) แต่ที่ไหนได้กลายเป็นพวกเดียวกันรวมหัวกันแกล้งชาวบ้านซะงั้น ถึงแม้ว่าที่ผ่านๆมาอาจจะมีทะเลาะ งอลกันบ้างตามประสาเด็กๆ ก็ทำให้เข้าใจกันมากขึ้น ได้เจอเพื่อนๆกามิ พอนึกถึงช่วงเวลานั้นน้ำตามันก็ไหลมาเอง

 

   ตอนนั้นมันมีความสุขมากจิงๆนะ ได้ร้องเพลง ได้มีคอนเสริต์ ได้ซ้อมเต้นกันแบบหนักหน่วงเป็นเดือนๆ ได้เจอแฟนๆมารอเราเอาขนมมาให้(คือชอบตรงนี้55) มาช่วยกันแบกป้ายไฟหนักๆ ช่วยเราตะโกนร้องเพลงจนไม่มีเสียง คือความสุขแบบนี้มันจะหาจากไหนได้อีก ขอบคุณเฟย์ฟาง ขอบคุณครอบครัว ขอบคุณอาร์เอสที่สนับสนุนพวกเรา ขอบคุณพี่ๆทีมงาน ขอบคุณชาวToysทุกคน สัญญาว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนเราจะไม่มีวันลืมความสุขตรงนี้เลย ขอบคุณมากๆนะที่ติดตามพวกเรามาถึง9ปี ถึงแม้ว่าต่อจากนี้อาจจะไม่มีฟฟกแล้ว เราก็ยังเป็นเพื่อนที่ให้กำลังใจกันเสมอ เสียดายนะ แต่ไม่เคยเสียใจเลย #ปล.ห้ามเปลี่ยนเมน! #ห้ามเพิ่มเมนด้วย! #ข้าจะกลับมา #ffk9thanniversary #ffkforever #toys “

 

ขอบคุณภาพจาก IG @kaewjarin

 

 

c

 

k

 

p

 

z