8 คนสุดท้าย THE STAR 12 นักร้องอาชีพ-สายประกวด ติดมาเพียบ!

Home / Hotissue / 8 คนสุดท้าย THE STAR 12 นักร้องอาชีพ-สายประกวด ติดมาเพียบ!

ประกาศรายชื่อออกมาแล้ว สำหรับรายชื่อ 8 คนสุดท้าย THE STAR ปี 12 ที่จะก้าวไปข้างหน้าเพื่อค้นฟ้าคว้าดาวกันต่อไป…

 

THE STAR ปี 12

 

THE STAR ปี 12

 

ในปีนี้ หนุ่มสาวทั้งแปดที่ผ่านการคัดเลือกมานั้น มีการโดดเด่น แตกต่าง และมีเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน ทั้งสายร้อง สายแดนซ์ สายหน้าตา รวมทั้งมี นักร้องอาชีพ และ นักร้องสายประกวด ติดมาหลายคน พูดได้เลยว่า ‘ครบรส’ จริงๆ

 

8 คนสุดท้ายของ THE STAR 12 พวกเขาและเธอเป็นใครกันบ้าง… ไปทำความรู้จักกัน

 

 

THE STAR ปี 12

หมายเลข 1 น้ำผึ้ง ธนัญญา
สาวเสียงหวานสมชื่อ ที่มาพร้อมกับแก้วเสียงกังวาน สุดไพเราะ พ่วงด้วยดีกรีจากการประกวด To be number one idol ปี 4 น้ำผึ้งมาสมัคร The Star หลายครั้ง และนี่เป็นครั้งแรกที่เธอเข้าใกล้การ ‘ค้นฟ้า คว้าดาว’ มากที่สุด

 

 

THE STAR ปี 12

หมายเลข 2 ตงตง กฤษกร
หนุ่มอีสานหล่อเว่อร์ ที่พกพาความทะเล้น ความน่ารัก และความมีเสน่ห์อย่างรุนแรงติดตัวมา ตงตง เคยมีผลงานในวงการบันเทิงมาแล้ว ด้วยการร่วมแสดงละคร Lady Boy Friends The Series เพื่อนกัน มันส์ดี ของช่อง Bright TV

 

 

THE STAR ปี 12

หมายเลข 3 ปิ่น พรชนก
นักร้องสายประกวดที่ขึ้นเวทีมาตั้งแต่ 4 ขวบ และคว้ารางวัลมาได้มากกว่า 700 ถ้วย! สาว ปิ่น โดดเด่นด้วยการร้องเพลงสไตล์ลูกทุ่ง ซึ่งเคยส่งให้เธอเป็นแชมป์ 10 สมัย จากการแข่งขันในรายการ ศึกวันดวลเพลง มาแล้ว

 

 

THE STAR ปี 12

หมายเลข 4 เจนนี่ รติพันธ์
สาวลูกครึ่งไทย-อิตาเลียน พี่สาวแท้ๆ ของ มีล่า กามิกาเซ่ เจนนี่เป็นอดีตนักร้องสังกัดอาร์เอสฯ ในนาม JNE เจ้าของผลงานเพลงฮิต อย่าง 10 ข้อห้าม และ ไม่มีตัวตน นอกจากนั้นเธอยังเคยร่วมประกวดในรายการ The Voice Thailand มาแล้วด้วย

 

 

THE STAR ปี 12

หมายเลข 5 เน็ท ปนัสยา
สาวหน้าแบ๊ว อดีตสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง Candy mafia ของสังกัดโมโนมิวสิค เน็ท มีครบทั้งความสามารถด้านการร้อง การเต้น การเอนเตอร์เทน และแน่นอนว่าประสบการณ์ในวงการเพลงนานหลายปีน่าจะทำให้เธอนำมาใช้ในการค้นฟ้าคว้าดาวได้อย่างไร้ความตื่นเต้น

 

 

THE STAR ปี 12

หมายเลข 6 จัมโบ้ วรกฤต
ตัวแทนจากภาคเหนือ ดีกรีเดือนสังคมศาสตร์ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เขากลับมาคว้าดาวอีกครั้งหลังจากทำได้เพียงการเป็นตัวแทนภาคในปีที่แล้ว โดยครั้งนี้ จัมโบ้ ใช้เสียงนุ่มๆ ของเขามาพิชิตใจของสามกรรมการ จนทำให้เขาเข้ารอบ 8 คนสุดท้ายมาได้

 

 

THE STAR ปี 12

หมายเลข 7 พรีน รวิสรารัตน์
นอกจากประสบการณ์ที่เคยมีซิงเกิ้ลเป็นของตัวเองภายใต้สังกัดอาร์เอสฯ แล้ว พรีน ยังเคยเข้ารอบลึกๆ และคว้ารางวัลจากรายการประกวด KPN JUNIOR AWARD Singing Contest 2004, C-SA ทางสายฝันสู่ดาว และ LG Entertainer มาแล้วเช่นกัน

 

 

THE STAR ปี 12

หมายเลข 8 บิ๊ก กฤษฎา
หนุ่มเหนือหน้าซื่อจากจังหวัดเชียงใหม่ที่ตั้งใจมาตามความฝันและต้องการช่วยเหลือครอบครัว ความโดดเด่นของ บิ๊ก คือน้ำเสียงสะดุดหูจนหลายคนยกให้เขาเป็นเงาเสียงของ เสก โลโซ นอกจากนั้น บิ๊ก ยังมีความสามารถด้านการแต่งเพลงอีกด้วย

 

 

 

THE STAR 12 | EP.7 FULL HD ประกาศผล 8 คนสุดท้าย | 26 มี.ค.59 | ช่อง one
youtube channel : ช่อง one

 

 

ภาพจาก www.facebook.com/TheStarClub

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com