“เจ๋ง บิ๊กแอส” พร้อมมาก!!! รอ “แนท” พาเปิดตัว พ่อแหลม มอริสัน

Home / Hotissue / “เจ๋ง บิ๊กแอส” พร้อมมาก!!! รอ “แนท” พาเปิดตัว พ่อแหลม มอริสัน

   คบกันมาได้ 4 ปีแล้ว สำหรับคู่รักต่างวัย เจ๋ง บิ๊กแอส และ แนท ณัฐชา ที่ถึงตอนนี้ ฝ่ายหญิงยังไม่พร้อมพาไปเจอคุณพ่ออย่าง แหลม มอริสัน ซะที เหตุเพราะพ่อแหลมหวงลูกสาวหนักมากจริงๆ งานนี้ได้เจอ หนุ่มเจ๋ง เลยต้องขออัพเดทข่าวคราวเรื่องพ่อไม่ปลื้มสักหน่อย และเมื่อไรแฟนสาวจะพาไปไหว้คุณพ่อซะที

 

600

 

มีข่าวว่าพ่อไม่ปลื้ม?
คือ ก็ยังเป็นเหมือนเดิมทุกอย่างครับ คือเราก็ยังไม่ได้ไปหา ก็อาจจะยังไม่ปลื้ม ก็คงเหมือนเดิมครับ ทุกอย่างยังหมือนเดิมอยู่

 

จะหาเวลาไปไหม?
คือความจริงผมคิดมานานแล้ว แต่ด้วยต้องรอน้องแนทเขาพร้อมครับ เพราะเขาก็เพิ่งเรียนจบไป แล้วตัวน้องเองเขาเคยคุยกับผมว่าตอนนี้เขายังเด็กไป คือเขาอายุยังน้อยไป ก็เลยรอโอกาสพร้อมก่อน แล้วค่อยพาไป ความจริงตัวผมอะ พร้อมอยู่แล้ว

 

กลัวจะนานเกินไปไหม?
ไม่นะครับ ผมว่าเอาที่น้องเขาสะดวกมากกว่า ตัวผมเองก็มองว่าน้องเขายังเด็กไป การที่จะพาเพื่อนหรือพี่ ไปให้ที่บ้านรู้จัก ผมว่ามันก็คงต้องใช้เวลาสักพักอะครับ ก็รอแนทเขาพร้อมดีกว่า

 

ท้อไหม?
ไม่นะครับ เพราะปกติทุกวันนี้มันก็โอเคอยู่แล้ว เพราะว่าเราก็เจอคุณแม่น้องเขาอยู่ตลอด แค่เรายังไม่ได้เจอคุณพ่อเขา เพราะว่าคุณพ่ออยู่พัทยา ก็ต้องรอ รอแค่แนทเขาพร้อมจริงๆ แล้วเขาจะพาเราไปครับ

 

มีปรึกษากันไหมว่าจะไป?
โห… คุยกันหลายรอบมาก ผมชวนคุยหลายรอบมาก ช่วงสงกรานต์ ช่วงปีใหม่ หรือช่วงอะไรที่มันหยุดยาวๆ ก็รออยากให้เขาพาไป แต่ว่าน้องเขาก็ขอสักพักแล้วกัน เพราะว่าอยากให้โตกว่านี้อีกหน่อย พ่อจะได้คุยแบบสบายใจมากขึ้น เพราะว่าตอนนี้คุณพ่อเขามองน้องเองยังเป็นเด็กอยู่ สำหรับคุณพ่อเขาน่ะครับ ก็รอเวลาครับ

 

กี่ปีที่วางไว้?
เพิ่งมาพูด ปีสองปีนี้เองครับ เพราะว่าช่วงแรก 2 ปีแรก เราก็ยังไม่ได้แพลนว่าจะไป เราก็ทำความรู้จักกันไปก่อน พอสักพักเราก็รู้จักกันมากขึ้น ก็อยากไปเจอที่บ้าน ก็อยากไปเจอคุณพ่อเขา เพราะผมเองก็เจอคุณพ่อเขาแค่ครั้งเดียวเองครับ ซึ่งตอนนั้นคุณพ่อเขายังไม่ทราบว่าผมเป็นใคร เหมือนเราไปดูดนตรีพ่อเขาโชว์เล่นกีต้าร์อยู่ เขาก็ยังไม่ทราบอะไร

 

กลัวไหม?
ก็กลัวครับเพราะว่า คุณพ่อเขาดุ หวงลูกสาว อันนี้เราก็รู้อยู่แก่ใจ น้องเขาก็บอกอยู่ว่าหวงมาก เขาก็เล่าประวัติคุณพ่อมาตั้งแต่เด็ก ว่าพ่อไปรับไปส่งโรงเรียนตลอด ใครมาคุยด้วยก็จะดุ ก็เข้าใจครับ

 

แบบนี้ตัววางตัวให้ดี?
ก็ด้วยส่วนหนึ่งครับ แต่เราเองเราก็ไม่ได้ทำอะไรผิดครับ เราก็ดูแลน้องเขาดีอยู่แล้ว เราก็แค่ต้องเขาหาผู้ใหญ่เขานิดหนึ่ง คุยให้เขารู้จักเรามาขึ้น จะได้ไม่คิดอะไรเยอะ

 

ไม่นานไปใช่ไหม?
หลายคนบอกผมว่านานนะ แต่ว่า ก็ไม่รู้จะพูดยังไงดี  คือตัวผมอะพร้อม แต่ก็ต้องรอ รอให้น้องเขาพร้อมมากกว่านี้ดีกว่า ค่อยไป อย่างแพลนปีนี้ก็น่าจะมีบ้างแหละ เพราะผมเองก็คิดมาทุกปีว่าอยากไป วันว่างมันมีกันอยู่แล้วแหละ ก็รอน้องเขา

 

มีข่าวว่าเจ๋งมีครอบครัวแล้ว?
ความจริงแล้วข่าวอาจจะผิดตรง อย่างเมื่อก่อนผมเล่นดนตรีกลางคืน และเคยมีแฟนที่เป็นแม่หม้าย มีลูก แล้วบางคนอาจจะเข้าใจผิด ว่าผมมีลูกมีครอบครัว แต่จริงๆไม่ใช่ครับ คือผมก็ปกติดี ผมเองก็มีคุณแม่ มีน้องชาย 2 คน น้องชายผมก็มีลูกแล้ว ผมเองก็มีหลาน ตัวผมเองไม่มีลูก ยังไม่มีครอบครัวครับ ยืนยันว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดแน่นอน

 

กลัวน้องจะเสียหายไปด้วยไหม?
คงไม่หรอกครับ ความจริงแล้วผมเอาแค่คนที่เราแคร์และเข้าใจเราก็พอแล้วครับ แล้วน้องเขาก็เข้าใจดีครับ

 

ขอบคุณรูปภาพจาก IG : @nat_nattasha @jengkonalo

 

1

 

q

 

hj

 

h3e

 

tt

 

w

 

h