แหวน ฐิติมา กำลังใจดี ป่วยมะเร็งเต้านมปีกว่า ไม่มีใครรู้

Home / Hotissue / แหวน ฐิติมา กำลังใจดี ป่วยมะเร็งเต้านมปีกว่า ไม่มีใครรู้

   หายหน้าหายตาไปนาน สำหรับ แหวน ฐิติมา อดีตร็อกเกอร์หญิงชื่อดัง ที่ต้องรักษาตัวที่โรงพยาบาลศิริราชมาเกือบปี กับอาการป่วยเป็นมะเร็งเต้านม แต่น้อยคนนักที่จะทราบ นอกจากคนที่ติดตามในเฟนเพจ ซึ่งเธอเองก็ได้โพสต์เรื่องราวในชีวิตผ่านเฟซบุ๊ค Waen Thitima อยู่เสมอถึงอาการป่วยและกำลังใจที่ดีจากหลายๆ คนที่เข้ามาให้กำลังใจ

 

   รวมไปถึงเรื่องราวของลูกสาว น้องปันปัน เต็มฟ้า กฤษณายุธ ที่ต้องจากกันไกลเมื่อลูกสาวจะต้องบินต้องบินไปเรียนต่อที่ San Francisco ในโครงการแลกเปลี่ยนของจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย  และเธอจะต้องต่อสู้โรคร้ายเพียงลำพัง แต่ก็ผ่านมันมาได้ด้วยดี หากใครได้อ่านเรื่องราวของเธอ ต้องนับว่าเธอคือผู้หญิงคนหนึ่งที่ต่อสู้โรคร้ายเพียงลำพัง ท่ามกลางกำลังใจอย่างท่วมท้น และมีมุมมองที่น่าเป็นแบบอย่าง ส่วนอาการป่วยของสาวแหวน ล่าสุดเธอก็ได้โพสต์ขอความแล้วว่า

 

“ไชโยโห่ฮี้ว ฉายแสงวันสุดท้าย เสร็จสิ้นทุกกระบวนการ เหลือแต่เจอคุณหมอ follow up กลับบ้านสบายใจอยากกินไข่ทอดบำรุงร่างกายเพิ่งซื้อกระทะใหม่จากทีวีโฆษณา ทอดไม่ติดกะทะ โห ซื้อ 1 แถม 1 โทภายใน 5 นาทีแต่ก็เป็นอย่างนี้ทุกวันแหละค่ะ ทอดแล้วเป็นอย่างที่รูปเห็นนั่นแหละ 555 นึกถึงพี่ดี้เลย ที่เคยซื้อของจากโฆษณาในโทรทัศน์แล้วก็เป็นแบบนี้แหละหรือว่าเราทำไม่เป็น ใครช่วยบอกหน่อยเหอะ 555 PS. ภาพบนจากโฆษณาภาพล่างเราทอดเองแหละ”

ยังไงทาง music.mthai.com ก็ขอเป็นกำลังใจให้สาวแหวนด้วยนะคะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ค Waen Thitima

 

g

 

hh

 

jk

 

jkk

 

 

hj

 

jj

 

kkk