แจ๊ส ชวนชื่น ขอโทษอีกรอบ กรณีเพลงยับแม่ ที่พัทยา

Home / Hotissue / แจ๊ส ชวนชื่น ขอโทษอีกรอบ กรณีเพลงยับแม่ ที่พัทยา

   กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก สำหรับเพลง “ยับแม่” ของหนุ่มสายตลก แจ๊ส ชวนชื่น หรือ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ถึงความไม่เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็น ชื่อเพลง เนื้อร้อง รวมไปถึงท่าเต้นและตัวมิวสิกวิดิโอ ล่าสุด ชาวพัทยาเกิดอาการไม่พอใจอย่างหนัก เมื่อในมิวสิกวิดิโอเพลงยับแม่ ได้ไปถ่ายทำยังสถานที่สำคัญอย่าง “อนุสรณ์สถานเรือใบ” ซึ่งชาวพัทยายืนยันว่า ไม่ได้อนุญาตแต่อย่างใด

 

   จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมาย ล่าสุด (7 มี.ค.) หนุ่มแจ๊ส ก็ได้ออกมาชี้แจง โพสต์ขอโทษทุกฝ่ายอีกครั้ง ผ่าน อินสตาแกรมส่วนตัวแล้วว่า

 

“ผมไม่ได้นิ่งนอนใจในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดนะครับ สำหรับเรื่องน้องๆ เด็กและทางโรงเรียนและสถานที่ทุกๆ ที่ จากใจนะครับ ผมไม่มีเจตนาทำลาย สิ่งต่างๆ ให้ทุกๆ คนไม่พอใจ ผมพยายามแก้ไขในสิ่งผิด ขอร้องเถอะครับ ผมตัดสินใจยกเลิกวีดีโอทั้งหมดของผมแล้ว เพื่อรับผิดชอบกับเรื่องที่เกิดขึ้นทั้งหมด

 

ในส่วนของชาวพัทยา ถ้าจะขอโทษขอให้ลงที่ผมคนเดียวครับ ผมขอรับผิดทั้งหมด เหตุผมที่ผมเลือกไปถ่ายที่นั่น เพราะผมรักเมืองพัทยามาก เป็นเมืองที่ผมเลือกไปบ่อยที่สุด แต่ถ้าหากชาวพัทยาไม่ชอบในการกระทำต่างๆ ของผม ขอร้องเถอะครับ อย่าไปว่าคนอื่นที่อนุญาต ทั้งหมด  ความผิดที่ผมก่อขึ้น และทำให้ทุกคนไม่พอใจ ผมขอน้อมรับไว้เพียงคนเดียวครับ!!!”

 

ขอบคุณรูปภาพจาก IG :  jazzpadung

 

เพลง "ยับแม่" แจ๊ส ชวนชื่น
เพลง “ยับแม่” แจ๊ส ชวนชื่น

 

แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก เพลง ยับแม่
แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก เพลง ยับแม่

 

มิวสิควิดิโอ เพลง ยับแม่
มิวสิควิดิโอ เพลง ยับแม่

 

แจ๊ส ชวนชื่น
แจ๊ส ชวนชื่น

 

แจ๊ส ชวนชื่น
แจ๊ส ชวนชื่น

 

แจ๊ส ชวนชื่น
แจ๊ส ชวนชื่น