เบน ชลาทิศ โหมงานหนัก เส้นเสียงอักเสบ ประกาศยกเลิกงาน15วัน

Home / Hotissue / เบน ชลาทิศ โหมงานหนัก เส้นเสียงอักเสบ ประกาศยกเลิกงาน15วัน

   เป็นอีกหนึ่งนักร้องคุณภาพตัวแม่แห่งวงการเพลง เบน ชลาทิศ หลังจากที่โหมงานหนักในช่วงที่ผ่านมา ในที่สุดก็มีอาการเส้นเสียงอักเสบเรื้อรัง และเส้นเสียงบวม แต่เจ้าตัวก็ยังฝืนเล่นคอนเสิร์ตเพื่อนแฟนๆ ถึงแม้ว่าจะไม่สามารถร้องเพลงด้วยคุณภาพเต็มร้อย แบบฉบับ เบน ชลาทิศ ตัวแม่ แต่ก็มีสปิริตแรงกล้า ทำโชว์ให้ออกมาดีที่สุด และล่าสุดเมื่ออาการของหนุ่มเบน หนักขึ้น เจ้าตัวก็ได้ออกมาประกาศแจ้งให้ทราบผ่าน เฟซบุ๊ค ส่วนตัว ชลาทิศ ตันติวุฒิ แล้วว่า

 

ขออนุญาตข่าวแจ้งให้ทราบนะครับ !!!

 

เนื่องด้วยเบนมีปัญหาภูมิแพ้ เส้นเสียงอักเสบเรื้อรัง และเส้นเสียงบวม มาซักระยะนึงแล้วตั้งแต่ช่วงต้นปี ทำให้ช่วงเดือนที่ผ่านมางานคอนเสิร์ตต่างๆ เบนไม่สามารถร้องเพลงได้ด้วยคุณภาพเต็ม 100% เสียงแหบพร่าเกือบตลอดทั้งโชว์ ควบคุมการร้องได้ลำบากหลายการแสดง เบนและคุณหมอได้ปรึกษากันว่า หากยังดึงดันจะทำงานต่อไปรังแต่จะทำให้คุณภาพของงานแย่ลงเรื่อยๆ รวมถึงสุขภาพร่างกาย จิตใจและสุขภาพเส้นเสียงด้วย คุณหมอจึงให้คำแนะนำว่าเบนจำเป็นควรต้องงดงานร้องเพลงชั่วคราว 15 วันนะครับ เพื่อให้ร่างกายรับยา และพักผ่อนได้เต็มที่ เพื่อเส้นเสียงที่อักเสบเรื้อรังและบวมจนไม่สามารถทำงานได้ปกติ จะได้รักษาตัวและกลับมาอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ได้

 

ผมจึงขอแจ้งให้ทราบ และขอประกาศยกเลิกงานที่ค้างไว้ในช่วงเวลา 15 วันหลังจากนี้ทั้งหมดนะครับ ( 25 กุมภาพันธ์ – 11 มีนาคม ) โดยผู้จัดการของเบน ( คุณแจ๋ว 081-8898864 ) จะเป็นผู้ประสานงานกับทางผู้จัดทุกท่านและขออนุญาตคืนเงินมัดจำเต็มจำนวน และเบนขอขอบคุณผู้จัดทุกท่านที่ให้ความกรุณาให้ความเข้าใจในเหตุสุดวิสัยครั้งนี้นะครับ

 

รวมถึงเบนขออภัยและขอขอบคุณแฟนเพลงทุกท่านที่รอชมการแสดงของเบนนะครับ ขอสัญญาว่าจะรีบรักษาตัวให้กลับมาสมบูรณ์และกลับมาร้องเพลงให้ทุกท่านได้ฟังในเร็ววันครับ

 

รายชื่องานที่ขอแจ้งยกเลิกครับ

26 ก.พ. -ร้านชิล ชิล เหม่งจ๋าย

2 มี.ค. -งานเลี้ยงเอเย่นต์ช้างทั่วประเทศ@ รร.มิราเคิลแกรนด์

4 มี.ค -งานเลี้ยง EGA Thank Press ณ รร.สยาม@สยาม

-ร้าน 4X4 ศรีนครินทร์

5 มี.ค. -งานเลี้ยง Sotus @พลาซ่าแอทธินี

9 มี.ค. -งานเลี้ยง Wason Staff Party @Jubilee Hall

10 มี.ค. -งานเลี้ยง บลจ.วรรณ @รร.คราวน์พลาซ่า

11 มี.ค. -แสงทองรีสอร์ท จังหวัด น่าน

 

ยังไงก็ขอให้หนุ่มเบน รักษาตัวให้แข็งแรง เพราะหายไปนานๆแบบนี้ แฟนคงคิดถึงแย่เลยนะจ๊ะ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ค : ชลาทิศ ตันติวุฒิ

 

เบน ชลาทิศ
เบน ชลาทิศ

 

เบน ชลาทิศ
เบน ชลาทิศ

 

เบน ชลาทิศ
เบน ชลาทิศ

 

เบน ชลาทิศ
เบน ชลาทิศ

 

เบน ชลาทิศ
เบน ชลาทิศ