ฮัท เดอะสตาร์ แถลง ‘รู้เท่าไม่ถึงการณ์’ หลังมือบอน เขียนหลักกิโล

Home / Hotissue / ฮัท เดอะสตาร์ แถลง ‘รู้เท่าไม่ถึงการณ์’ หลังมือบอน เขียนหลักกิโล

เป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง หลังมีชาวเน็ตเขียนกระทู้ “ไปเที่ยวภูชี้ดาว เจอ นักร้องทำตัวแบบนี้ ไปไม่เป็นเลย” พร้อมโพสภาพถ่ายที่มีคนมือบอนใช้ปากกาเมจิกเขียนข้อความบนหลักกิโลเมตร ณ จุดชมวิว ภูชี้ดาว สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของ จ.เชียงราย ซึ่งข้อความระบุชื่อ HUT Jiravich Pongpaijit พร้อมทั้งอินสตาแกรมดังกล่าว บ่งชี้ว่าเป็นของ ฮัท จิรวิชญ์ นักแสดง-นักร้องหนุ่ม อดีตเดอะสตาร์ 8 ซึ่งเพิ่งมีผลงานหมาดๆ ด้วยภาพยนตร์เรื่อง แม่เบี้ย หลังจากนั้นเจ้าของกระทู้ก็เปิดเผยในเวลาต่อมาว่า ถูกชายปริศนาซึ่งน่าจะเป็นนักร้องคนดังกล่าวโทรศัพท์มาข่มขู่และใช้คำไม่สุภาพด้วย

 

 

ฮัท

 

ฮัท เดอะสตาร์ เขียนหลักกิโลกที่ภูชี้ดาว 02

 

ล่าสุด เมื่อช่วงบ่าย(22 ก.พ.)ที่ผ่านมา ฮัท จิรวิชญ์ ได้แถลงข่าวต่อสื่อมวลชนถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ณ สนามบินดอนเมือง โดยเจ้าตัวกราบขอโทษทุกฝ่ายหลังเขียนโปรโมทท่องเที่ยวบนหลักกิโลที่ภูชี้ดาว เผยว่าเหตุการณ์ครั้งนี้ถือเป็นบทเรียน แจงทำไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ แต่ปฏิเสธกระแสว่าไม่ได้มีคนสั่งให้เขียน รวมทั้งยังยอมรับผิดที่โทรไปพูดคุยกับบล็อกเกอร์ผู้เผยแพร่ข้อมูลจริงแต่ไม่ได้ข่มขู่ และขอโทษที่ตอบโต้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของตนเองด้วยถ้อยคำไม่สุภาพเนื่องจากอารมณ์ชั่ววูบ

 

ฮัท เดอะสตาร์

ฮัท เดอะสตาร์ 01

 

ฮัท เดอะสตาร์

ฮัท เดอะสตาร์ 02

 

“เรื่องทั้งหมดเป็นความผิดของฮัท ขอกราบขอโทษมา ณ ที่นี้ ตอนนั้นที่เขียนเพราะว่าผมเห็นมีคนเขียนอยู่แล้ว แล้วเราก็ไม่รู้ว่ามันจะทำให้เกิดเรื่องราวใหญ่โต… วันนี้ฮัทจะเดินทางไปหาผู้ใหญ่บ้านและผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน คนในพื้นที่ เพื่อไปกราบขอโทษและไปลบในสิ่งที่ฮัทได้ทำลงไป”

 

“ฮัทกราบขอโทษในสิ่งที่ฮัทได้กระทำผิดทุกอย่าง ฮัทขอโทษจริงๆ กราบขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้อง ฮันจะไม่ให้มีเรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นอีก ยังไงก็ให้โอกาสฮัทนะครับ บทเรียนครั้งนี้เป็นบทเรียนที่ยิ่งใหญ่มาก ทำให้ฮัทรู้ว่าอะไรควรและอะไรไม่ควรครับ”

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com