แฟนเพลง ’90 เฮ! ราฟฟี่-แนนซี่ พบกันในรอบ 17 ปี

Home / Hotissue / แฟนเพลง ’90 เฮ! ราฟฟี่-แนนซี่ พบกันในรอบ 17 ปี

    ลุ้นกันอยู่นาน ตั้งแต่วันแถลงข่าวคอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016 ว่าศิลปินรับเชิญนอกจากสาว แนนซี่ ที่มาเดี่ยวแล้ว พี่ชายสุดหล่อ ราฟฟี่ จะมาขึ้นโชว์ด้วยหรือไม่? เพราะในวันแถลงข่าวนั้น มีศิลปินแค่บางส่วนมาร่วมงาน และแต่ละคนก็อุบเงียบให้รอลุ้นว่าจะมีเซอร์ไพรส์อะไรเกิดขึ้นบ้าง?…  และตอนนี้ แฟนๆยุค ’90 เตรียมเฮให้สนั่น เพราะในที่สุด แฟนเพจ “RS Concert Team” ก็ได้ปล่อยคลิป ราฟฟี่ & แนนซี่ ซ้อมเต้น ที่ถือว่าเป็นการกลับมาโชว์ทั้งร้องทั้งเต้นด้วยกัน ในรอบ 17 ปี อีกทั้ง ยังควงนักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต “กระดุ๊ก กระดิ๊ก” โมเม นภัสสร มาร่วมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย

 

    ซึ่งในคอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016 ที่จะจักขึ้นในวันที่ 6 มีนาคม 2556 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี นำทีมโดย เจมส์ เรืองศักดิ์ ,โดม ปกรณ์ ลัม,จอนนี่ อันวา, หลุยส์ สก๊อต, วอย เกรียงไกร, ออย ธนา,ลิฟท์ สุพจน์ ฯลฯ ใครที่คิดถึงพวกเขา ห้ามพลาด!!!

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ค RS Concert Team IG : @rsfriends @raffy_2317

ใครเต้นเพลงนี้ได้ไปเจอกัน 6 มีนาคมนี้ที่อิมแพคอารีน่า #thexconcert2016 #rsconcertteam #UFO

Posted by RS Concert Team on 20 กุมภาพันธ์ 2016

 

เรื่องเต้น ต้องยกให้โมเม เจอกันที่อิมแพคอารีน่า 6 มีนาคมนี้ #ศิลปินพร้อมมากพร้อมที่สุด #ฟินร่างกายให้พร้อมกันนะทุกคน #วันที่6ใส่รองเท้าที่พร้อมเต้นมาเลยนะ #เต้นยับ #THEXCONCERT2016 #RSCONCERTTEAM

Posted by RS Concert Team on 20 กุมภาพันธ์ 2016