สุรชัย สมบัติเจริญ ขึ้นเขียงผ่าตัด Face off กระชากวัยลง 20 ปี!

Home / Hotissue / สุรชัย สมบัติเจริญ ขึ้นเขียงผ่าตัด Face off กระชากวัยลง 20 ปี!

เป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์ในทันที! เมื่อ สุรชัย สมบัติเจริญ เผยความเคลื่อนไหวสะท้านวงการเพลงว่า เจ้าตัวเตรียมเข้ารับการผ่าตัดศัลยกรรม Face off 38 จุดทั่วใบหน้า เพื่อกระชากวัยจาก 59 ปี เด็กลงไปอีก 20 ปี ซึ่งนักร้องลูกทุ่งคนดังเผยว่าตั้งใจจะทำมานานแล้ว เพื่อดูแลภาพลักษณ์ของตัวเองให้สดใสกว่าเดิม

 

สุรชัย สมบัติเจริญ

 

โดยก่อนจะเข้าห้องผ่าตัดในวันนี้(12 ก.พ.) สุรชัย สมบัติเจริญ ก็ได้เผยความรู้สึกว่า…

 

“ผมตั้งใจไว้เมื่อตอนอายุ 50 คิดว่าวันหนึ่งริ้วรอยเราต้องมาแน่ เคยแสดงละคร เคยทำงานเหนื่อยแบบไม่ได้หลับไม่ได้นอนเลย มันทรุดโทรมลงไปมากแล้วเราเห็นริ้วรอยของอนาคต สงสัยว่าวันหนึ่งมันต้องเป็นอย่างนี้(ยิ้ม) บางทีมันอดหลับอดนอนมาก แล้วบางทีเราไม่สบายมันจะบ่งบอกถึงอายุเรา เราคิดว่าวันหนึ่งนวัฒกรรม เทคโนโลยีต่างๆ ของแพทย์เนี่ย น่าจะมีอะไรดีๆ ที่จะเสริมสร้างความต้องการของเรา… ผู้เชี่ยวชาญเขาเรียกโครงการว่า เฟส ออฟ บาย ดร.เซปิง ซึ่งผมได้ดูดีเทล ดูโปรไฟล์ต่างๆ แล้วก็โอเคครับ มั่นใจ เพราะว่าคนไข้ของท่าน ดร. ก็มีเยอะที่จะทำตรงนี้ เลยคิดว่ามันก็ไม่แปลกสำหรับวัยอย่างผม”

 

สุรชัย สมบัติเจริญ

 

“ผู้เชี่ยวชาญเอาภาพก่อนทำ-หลังทำมาให้เราดู ซึ่งเราไม่มีสิ่งแปลกปลอมเข้าไปบนใบหน้า จมูกไม่ได้ทำ คางไม่ได้ทำ ส่วนที่ทำก็จะเป็นส่วนที่หย่อนคล้อย รอยตีนกาที่หน้าผาก ก็อาจจะลบตรงนั้นไป ทำให้ผิวหน้ากระชับขึ้น… ของผมนี่คือโครงสร้างมันไม่ได้เปลี่ยน แต่ไปกระชับเรื่องของริ้วรอยเท่านั้นเองครับ ลดลงไปสัก 20 ปี หรือ 15 ปี นี่ก็โอเคแฮปปี้แล้ว

 

เจ้าตัวลั่น ‘มั่นใจ’ เพราะมีคนดังทำกันเยอะ “ผมก็เป็นคนหนึ่งที่ไม่อยากให้ทุกคนต้องไปเสียตังค์ที่ต่างประเทศ เพราะแพทย์ไทยของเรามีความสามารถ แล้วก็มีดาราต่างประเทศที่ไม่สามารถจะออกนามได้ มีเซเล็บต่างๆ ที่มีชื่อเสียงมาทำกันเยอะครับ”

 

สุรชัย สมบัติเจริญ

 

 

 

ข้อมูลจากรายการ จุดเดือด ทาง ช่อง 2 บันเทิง มาเต็ม (หมายเลข 38) www.facebook.com/thaich2

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com