แด๊ก บิ๊กแอส หวนจับไมค์เต็มตัว พร้อมเปิดตัวลูกสาววัย 2 ขวบ!!

Home / Hotissue / แด๊ก บิ๊กแอส หวนจับไมค์เต็มตัว พร้อมเปิดตัวลูกสาววัย 2 ขวบ!!

 

กลับมาจับไมค์แบบเต็มตัวอีกครั้งแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม แด๊ก เอกรัตน์ หรือ แด๊ก บิ๊กแอส โดยล่าสุดเจ้าตัวเผยกำลังทำซิงเกิ้ลใหม่ออกมาให้ฟังกัน แย้มร่วมงานกับกลุ่มใหม่!! รายละเอียดยังขออุบ แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้หนุ่มแด๊กขึ้นแท่นเป็นร็อกพ่อลูกอ่อนเรียบร้อยแล้วล่ะจ่ะ พร้อมเปิดตัวลูกสาววัย 2 ขวบ 10 เดือน ชื่อน้องร๊อคกี้ แถมหนูน้อยยังชอบร้องเพลงเหมือนคุณพ่อซะด้วย มาติดตามรายละเอียดกันเลยจ้า

 

“งานเพลงตอนนี้ก็มาร้องเพลงจริงจังมากขึ้น ตอนแรกๆ ก็จะแค่เล่นคอนเสิร์ตอย่างเดียว ที่ผ่านมาก็มีซิงเกิ้ลออกมาแล้วเพลงหนึ่ง สำหรับปีนี้ก็จะมีเพลงใหม่ๆ มาให้ฟัง สำหรับคนที่ติดตามก็น่าจะมีอะไรใหม่ๆ มาให้ฟังกัน”

 

“งานด้านอื่น ผมว่าคนอยากรู้จักผมบนเวทีมากกว่า ก็น่าจะเป็นสถานที่เดียวที่เรามาเจอกันได้และรู้สึกคุ้นเคยมากที่สุด ในเรื่องของนักขี่มอเตอร์ไซค์อันนั้นก็เจอกันแอยู่แล้ว แต่ผมว่าหลายคนอยากเห็นผมที่สุดก็คืออยู่บนเวที กลับมาเต็มร้อย ก็พยายามครับ ทำให้ดีที่สุด ณ ตอนนี้ที่ทำได้ครับ(หัวเราะ)”

 

“ทีมใหม่ แต่จริงๆ แล้วก็ทำกับเพื่อนอยู่แล้วนะครับ ซิลลี่ฟลูก็เป็นเพื่อนอีกกลุ่มหนึ่งที่ไม่เคยทำงานด้วยกัน แต่ก็ถือว่าเป็นการแชร์ไอเดียใหม่ๆ กัน แต่กับทีมใหม่ที่กำลังจะทำผมก็ถือว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งที่น่าสนใจเหมือนกัน ยังไงฝากติดตาม แต่ว่าตอนนี้ยังบอกไม่ได้เลยครับ ถามว่าเป็นความลับไหม ก็มีนักแต่งเพลงชื่อดังด้วย”

 

“ลูกสาว ผมว่าซนมากกว่า ก็คงตามอายุ แต่ถ้าโตขึ้นแล้วเขาถนัดอะไรก็คงดูกันอีกที พามาทำงานด้วย วันนี้ก็ 1 งานแล้วครับ(ยิ้ม) ตั้งแต่เขาเด็กๆ แล้วครับถ้าไปเล่นคอนเสิร์ตในสถานที่ที่มันน่าสนใจผมก็จะพาเขาไปด้วยอยู่แล้ว พาไปเที่ยวด้วย มีโอกาสขึ้นเวทีด้วยหลายครั้งแล้วครับ”

 

“เขาชอบร้องเพลงครับช่วงนี้นะ ผมก็ไม่รู้เขาชอบแบบไหน หรือว่าอาจจะเห็นแล้วก็ทำตามเฉยๆ แต่ร้องเพลงนี้เป๊ะดีเหมือนกันครับ โน๊ตชนเป๊ะๆ เลยถามว่าสอนน้องร้องเพลงไหม ให้ธรรมชาติสอนดีกว่าครับ ถ้าชอบฟังเดี๋ยวหลายๆ อย่างจะถูกฝึกเข้าไปเอง”

 

“ถ้าคนเรามีความถนัด ไม่ต้องมีใครสนับสนุนหรอกครับ เดี๋ยวเขาก็จะมีเส้นทางของเขาเอง ติดต่องานน้อง ยังไม่มีครับ จะทำได้เหรอ(หัวเราะ) ถ้ามาติดต่อมาเห็นอะไรเหมาะสมก็ได้ครับ ผมไม่ค่อยมีฟิกอะไรเป็นหลักการอะไรอยู่แล้ว ก็ตามความเหมาะสม ถ้ามีก็ดีครับ แต่เขาซนนะผมว่า(หัวเราะ)”

 

“การเลี้ยงลูก ก็น่าจะเป็นอะไรที่ง่ายๆ สบายๆ มากกว่าไม่ได้พึ่งตำราแต่จะอาศัยคุยกับเพื่อน เพราะว่าเพื่อนในกลุ่มหลายๆ คนเขาจะมีประสบการณ์มีลูกแล้ว จะไม่ได้ไปถามผู้ใหญ่กว่าด้วยตอนการคนที่เป็นรุ่นเดียวกันต้องการดูพฤติกรรม หรือวิธีแก้ปัญหาซึ่งก็ช่วยได้เยอะครับ ไม่น่าเชื่อว่าความรู้เรื่องการเลี้ยงลูกนี่จะมาจากเพื่อนเยอะมาก”

 

“ลูกสาวติดพ่อ เขาจะติดเป็นพักๆ มากกว่าครับ ขึ้นอยู่กับว่าช่วงนั้นอยู่กับใคร แต่ก็ถือว่าสนิทกันอยู่ครับ เข้าโรงเรียน เตรียมอนุบาลครับ ก็ถือว่าคิดถูกที่ให้เข้าเตรียมอนุบาลเพราะว่าเขาจะได้เจอเพื่อนๆ ก็มีอะไรหลายอย่างที่พัฒนาที่ดี ดีมากๆ เลยครับ” แด๊ก กล่าว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการ โชว์แตกฟอง

1

 

2

 

L
L

 

4