หมอชี้เหตุเลือดออกปาก+จมูก จ๊ะ อาร์สยาม โฮ! ป่วยช่วงโกย

Home / Hotissue / หมอชี้เหตุเลือดออกปาก+จมูก จ๊ะ อาร์สยาม โฮ! ป่วยช่วงโกย

ก่อนหน้านี้เรียกว่าทำเอาแฟนเพลงตกอกตกใจกันไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อได้เห็นภาพที่เธอโพสต์ใบหน้าตัวเองมีเลือดออกทั้งปากและจมูก จนต้องถูกหามตัวส่งโรงพยาบาลในที่สุด ซึ่งเมื่อช่วงบ่ายของวันนี้(20 ม.ค.) ทางนักร้องลูกทุ่งสาว จ๊ะ อาร์สยาม พร้อมกับ นพ.สมหวัง วีรปกรณ์ แพทย์เจ้าของไข้ได้ตั้งโต๊ะแถลงอาการป่วยดังกล่าว ที่ โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น

 

โดยเผย จ๊ะ อาร์สยาม ป่วยเป็นไซนัสอักเสบติดเชื้อ มีอาการเลือดออกด้านขวาของจมูก(ไหลลงคอออกปาก) ตอนนี้เลือดกำเดาหยุดแล้ว เยื่อจมูกอักเสบ ไซนัสอักเสบ ส่วนอื่นปกติดี และไม่พบก้อนหรือสิ่งผิดปกติ ซึ่งต้องรักษาโดยการให้ยา แอดมิด 2-3 วัน โดยเริ่มมีเลือดไหลออกมาในวันที่ 17 เป็นครั้งแรก สืบเนื่องกับสาวจ๊ะเองเป็นโรคประจำตัวคือภูมิแพ้อยู่แล้ว

 

เบื้องต้นแพทย์สั่งพักงาน 1 อาทิตย์ โดยงานที่รับไว้แล้วจะยังคงเดิมแต่จะไม่มีการรับงานอื่นเพิ่มในเดือน ก.พ. นี้ เพราะเกรงว่าแฟนคลับและเจ้าภาพจะไม่เข้าใจ ด้านครอบครัวอยากให้พัก ซึ่งก็เล่นเอาสาวจ๊ะถึงกับน้ำตาไหลเลยทีเดียว เพราะเสียดายมาป่วยในช่วงกำลังโกย ก่อนเอ่ยขอบคุณแฟนคลับสำหรับกำลังใจ และยืนยันไม่ได้เป็นการสร้างภาพสร้างกระแสใดๆ โดยทางแพทย์แและสาวจ๊ะ ได้เปิดเผยมาดังนี้

 

แพทย์ “เลือดกำเดาไหล 3 วันติด เกิดจากอาการไซนัสอักเสบ บวกกับมีโรคประจำตัวเป็นภูมิแพ้ ส่วนเลือดที่ออกปากเป็นเลือดจากจมูกที่ไหลลงคอ อาการตอนนี้เลือดหยุดไหลแล้ว ยังไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง”

 

“ที่โพสต์ภาพเพื่อยืนยันว่าป่วยจริง กลัวคนมองว่าเบี้ยวงาน อาการป่วยส่งผลกระทบต่องาน แต่ไม่คิดลดงานลงเพราะเป็นช่วงกอบโกย งานที่รับไว้ทั้งหมดยังไปเหมือนเดิม ครอบครัวอยากให้พักผ่อนค่ะ สำหรับแฟนคลับขอบคุณที่ให้กำลังใจ ส่วนคนที่มองว่าสร้างภาพอยากขอให้เปลี่ยนความคิดค่ะ” จ๊ะ อาร์สยาม กล่าว

 

 

1

 

2

 

3

 

4

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com