ตามนั้น!! หวาย ปัญญริสา รับขึ้นเขียงอัพอึ๋มมาจริง

Home / Hotissue / ตามนั้น!! หวาย ปัญญริสา รับขึ้นเขียงอัพอึ๋มมาจริง

 

     ไม่ปิดนะจ๊ะ! ที่เห็นเม้าท์มอยกันว่านักร้องสาว หวาย ปัญญริสา อึ๋มขึ้นผิดตา ล่าสุดเจ้าตัวยืดอกรับไปขึ้นเขียงให้หมออัพไซส์มาจริงล่ะจ้าาาา โดยสาวหวายบอกว่าตัดสินใจทำเพราะอยากเปลี่ยนลุค อีกทั้งหลังรีดน้ำหนักลงมาจนผอมเพรียวแล้วหน้าอกหน้าใจที่เคยมีก็กลับหดหายไปด้วย งานนี้เลยต้องตัดสินใจพึ่งศัลยกรรมทั้งๆ ที่เป็นคนขี้กลัวสุดๆ

      “กระแสที่ว่าไปเสริมหน้าอกมา ก็ค่ะ ประมาณนั้น อัพลุคนิดหนึ่งค่ะ (ยิ้ม) ที่ตัดสินใจไปทำก็เพราะว่าจริงๆ หวายก็น้ำหนักลงไปเยอะด้วย พอน้ำหนักลง แล้วหน้าอกก็หายไปเลย เลยคิดว่า เอิ่ม…มันหายไปไหนหมด คืออยากมีเหมือนเดิม เพราะว่าตอนที่หวายอวบก็ค่อนข้างที่จะเป็นคนที่ดูเหมือนมีน้ำมีนวล มีหน้าอก มีก้น และหนูก็แบบคิดว่าจะทำอย่างไรดี อุตส่าห์ลดหุ่นมาขนาดนี้แล้ว อยากจะเซ็กซี่สักนิดไม่ได้เลยหรอ และพอดีก็มีคนแนะนำด้วย ก็เลยตัดสินใจทำ อีกอย่างหวายคิดว่าเราโตพอแล้วที่จะไปทำได้”

     “ก่อนทำก็ปรึกษาคุณพ่อคุณแม่แล้ว ซึ่งตอนแรกคุณแม่ก็ไม่ไฟเขียวเลยค่ะ ไฟแดงมากๆ เพราะท่าคิดว่าโดยส่วนตัวแล้วหวายไม่เคยได้ทำอะไรมาก่อนเลย คุณแม่ก็จะกลัว ประกอบกับหนูที่เป็นคนที่ขี้กลัวอยู่แล้ว ตอนแรกกลัวนิดหนึ่งค่ะ เพราะเวลาที่เราไปอ่านอะไรก็จะไม่อ่านคอมเม้นท์ที่เป็นไปในทางลบอยู่แล้ว จะมีแต่คุณแม่ที่ทำให้กลัวมากกว่า แบบจะเอาข้อมูลที่มันน่ากลัวๆ มาบอก แต่ว่าพอหลังจากที่ทำแล้วก็เดินได้เลย แบบสบายมาก ไม่มีการเจ็บ ไม่มีการพักฟื้นยาวเลย ถามว่าพอทำแล้วมันทำให้หนูรู้สึกดีขึ้นไหม คือมันทำให้หนูรู้สึกดีขึ้นจริง ๆ หนูก็เลยแฮปปี้กับตรงนี้มาก ไม่เจ็บเลย” หวาย กล่าว

ขอขอบคุณ ภาพและข้อมูลจากรายการ “เอิ๊กโชว์” ช่อง 8

 

1

2

3