เปิดกล้องวงจรปิด พบผิดทั้งคู่!! ดีเจเก่ง จับมือคู่กรณีจบเรื่อง

Home / Hotissue / เปิดกล้องวงจรปิด พบผิดทั้งคู่!! ดีเจเก่ง จับมือคู่กรณีจบเรื่อง

     จากกรณีคลิปกระบะวีโก้ถอยชนยาริส!! บริเวณถนนมิตรไมตรี แล้วคนขับกระบะมาเล่นละครเล่าเรื่องเท็จจนกลายเป็นคลิปทอร์คออฟเดอะทาวน์ไปเมื่อวันที่ 8 ม.ค.ที่ผ่านมานั้น ล่าสุดวานนี้(10 ม.ค.) ทาง ดีเจเก่ง อดีตดีเจคลื่นวิทยุเอฟเอ็ม 89.5 เมกะเฮิรตซ์ คนขับกระบะ และคู่กรณี นายกวินกาญจน์ ศรีฤาชา คนขับยาริส ได้เดินทางมาให้ปากคำเพิ่มที่ สน.ดินแดง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดพยานหลักฐานจากภาพวงจรปิด และแจ้งข้อหากับทั้งสองฝ่าย ดังนี้

 

     นายกวินกาญจน์ คนขับยาริส มีความผิดข้อหาแซงในที่คับขัน มีอัตราโทษปรับตั้งแต่ 400-1,000 บาท ซึ่งนายกวินกาญจน์ยอมให้ปรับในอัตราโทษสูงสุด คือ 1,000 บาท ส่วน ดีเจเก่ง หรือ นายภัทรศักดิ์ คนขับกระบะ ตำรวจแจ้ง 2 ข้อหา คือ ขับรถโดยไม่คำนึงถึงความปลอดภัยของผู้อื่น มีอัตราโทษ จำคุกไม่เกิน 3 เดือน ปรับตั้งแต่ 2,000-10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และข้อหาพยายามทำร้ายร่างกาย อันเป็นเหตุให้ได้รับอันตรายทางร่างกายและจิตใจ อัตราโทษ จำคุกไม่เกิน 1 เดือน ปรับไม่เกิน 10,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ และต้องถูกยึดใบขับขี่เป็นเวลา 60 วัน

 

โดยทางด้านคนขับกระบะวีโก้ ได้ยอมรับว่าตนมีส่วนผิดที่เดินไปเคาะกระจกรถอีกฝ่ายก่อน ซึ่งตนอยากให้เรื่องนี้จบขอเพียงดีเจเก่งชดใช้ค่าซ่อมแซมรถเท่านั้น ด้านดีเจเก่งรับเคยเกิดเหตุการณ์เฉี่ยวชนกับรถคันอื่นมาแล้วหลายครั้งจริง ต่อไปจะระงับอารมณ์ในขณะขับรถ จากนั้นทั้งคู่ก็ได้จับมือยุติความบาดหมางกันโชว์สื่อ เป็นอันจบเรื่องนี้ลงอย่างสวยงาม

 

670715-01

 

ขอขอบคุณ ภาพจาก INN