โดม – จอนนี่ แย้มเซอร์ไพร้ส์! คอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016

Home / Hotissue / โดม – จอนนี่ แย้มเซอร์ไพร้ส์! คอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016

หลังจากปล่อยมาลุ้นกันมาพักใหญ่ ในที่สุดก็เฉลยแล้วว่าโปรเจ็คคอนเสิร์ตรียูเนี่ยนจากค่ายเพลงอาร์เอสฯ คือ The Next Venture Concert 2016 !!

 

The Next Venture Concert

 

การโคจรกลับมาพบกันครั้งแรกครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 19 ปี ของศิลปินจาก The Next และ X-Venture ได้แก่ ลิฟท์-ออย, แร็พเตอร์(จอนนี่-หลุยส์), เจมส์ เรืองศักดิ์ และ โดม ปกรณ์ ลัม กับคอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016 วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 นี้ สองรอบเท่านั้น ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 

 

โดม ปกรณ์ ลัม กล่าวว่า “กว่าที่จะรวมตัวกันได้ ใช้เวลานานมากครับ เพราะทุกคนต่างมีคิวงานของตัวเอง แต่เมื่อเวลาและอะไรหลายๆ อย่างลงตัว ผมก็พร้อมจะกลับมาขึ้นเวทีอีกครั้ง!! ในคอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016 ซึ่งเป็นการรวมของ เดอะเน็กซ์ และ ดิ เอ็กซ์-เวนเจอร์ ในรอบ 19 ปี และอีกหนึ่งความพิเศษที่ตัวผมเองตื่นเต้นมากๆ เพราะปีนี้ครบ 20 ปีที่เป็นนักร้องมา ในคอนเสิร์ตเพลงที่ต้องร้องแน่ๆ คือ สมมติ, ยิ่งรักเธอ, Hey อันตราย รับรองว่าคอนเสิร์ตสนุกแน่นอน เพลงทุกเพลงอยู่ในใจอยู่แล้วไม่ต้องซ้อมอะไรมาก ฝากไว้ด้วยแล้วเจอกันในคอนเสิร์ต”

 

จอนนี่ อันวา เสริมว่า “ภาพโปรโมทคอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016 ที่แฟนเพลงเห็นนี่แค่บางส่วน ยังเผยไม่หมดนะคับ ยังมีทีเด็ดเซอร์ไพร์สสุดพิเศษอีกมากมายที่จะทำให้แฟนเพลงกรี๊ดสุดเสียงตลอดทั้งคอนเสิร์ต เพราะจะศิลปินที่มาในวันนั้นมีอีกเพียบแอบแย้มว่าเป็นสาวสาวที่ทุกคนรู้จัก ต้องขอขอบคุณ เฮียฮ้อ ที่ทำให้พวกเราได้กลับมารวมตัวส่งความสุขทางเสียงดนตรีให้กับแฟนเพลงกันอีกครั้ง พวกเรา เดอะเน็กซ์ และ ดิ เอ็กซ์-เวนเจอร์ พร้อมแล้ว คุณละพร้อมไปกับพวกเราหรือยัง”

 

แฟนคลับ เดอะเน็กซ์ (The Next) และ ดิ เอ็กซ์-เวนเจอร์ (The X-Venture) ตัวจริงไม่ควรพลาด! ร่วมสัมผัสปรากฏการณ์สนุกสุดเหวี่ยง ในคอนเสิร์ต The Next Venture Concert 2016 วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม 2559 เพียง 2 รอบเท่านั้น รอบที่1 เวลา 14.00 น. และรอบที่ 2 เวลา 19.00 น. ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2559 ที่ไทยทิคเก็ทเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

 

 

ย้อนความสนุกกันล่วงหน้ากับบรรยากาศจาก THE X-VENTURE CONCERT กันซักหน่อย

 

THE X-VENTURE CONCERT | Live Concert 1
youtube channel : YOU CHANNEL

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com