บี้ โดนตบหน้าหัน!!! ไอซ์ สุดทน รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา

Home / Hotissue / บี้ โดนตบหน้าหัน!!! ไอซ์ สุดทน รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา

แซ่บลืมจริงๆ สำหรับ โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” จาก “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่” ที่เหมือนเป็นปากเป็นเสียงของผู้หญิงในแง่มุมต่างๆ ผ่านนักร้องคุณภาพ และทุกเพลงที่ผ่านมาทั้ง 6 เพลง ล้วนแล้วแต่ได้รับการตอบรับอย่างดีทุกเพลง ล่าสุด “เต้น-นรารักษ์” ส่งเพลง “รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา” แทนความรู้สึกของผู้หญิงที่ไม่ได้รับการใส่ใจดูแล โดนนอกใจมาตลอด แต่ยังคงอดทนเพราะคำว่ารักคำเดียว จนถึงจุดที่ความอดทนสิ้นสุด การจากลาก็คือจุดจบ

 

 

 

เต้น รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา 02

เต้น รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา 16

เต้น รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา 15

 

 

 

สำหรับเพลง รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา ได้นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์อันดับต้นๆ ของประเทศ “ตุ๊ก-มณฑวรรณ ศรีวิเชียร” และ “เหวิน-เรืองกิจ ยงปิยะกุล” ถ่ายทอดเป็นมิวสิกวิดีโอที่แรงและเข้มข้นสไตล์ผู้กำกับมือหนึ่ง “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” นำแสดงโดย “ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” นางเอกร้อยล้าน ประกบคู่หนุ่มหล่อ “บี้-ธรรศภาคย์ ชี หรือ บี้ เคพีเอ็น” เป็นครั้งแรก รับบทเป็นคู่รัก ซึ่ง “บี้” เจ้าชู้ไม่รู้จักพอ “ไอซ์” เลยต้องเก็บความรู้สึก จนกลายเป็นความเก็บกด ฉากที่ต้องปะทะอารมณ์คือ หลังจากที่ “ไอซ์” รู้ความจริงว่า “บี้” นอกใจมาตลอด จนถึงจุดที่ “ไอซ์” หมดความอดทน ตบ “บี้” หน้าหัน พร้อมทิ้งท้ายคำพูดเจ็บๆ แสบๆ ไว้ให้ด้วย อยากรู้ต้องติดตาม

 

 

 

 

เต้น รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา 12

 

 

 

“สำหรับการถ่ายทอดเพลง “รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา” ยากตรงที่ดนตรีเป็นป๊อบฟังสบาย แต่เนื้อหายังประชดต่อว่าเหมือนเดิม เชือดเฉือน แต่เพิ่มความรู้สึกเก็บกด เก็บอารมณ์ เลยต้องร้องให้เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ฝีมือ “พี่กู่” รับประกันความดราม่าอยู่แล้ว แถมยังได้นักแสดงมากฝีมือ “ไอซ์-บี้” มาเล่นคู่กันครั้งแรก ยิ่งการันตีความแซ่บ ยังไงฝากติดตามด้วยนะคะ” เต้น นรารักษ์ เล่า

 

 

 

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ “รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา” จากโปรเจค เดอะ เลดี้ “รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง” จากเสียงร้องของ “เต้น-นรารักษ์” ได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดเพลง “รักเท่าไหร่ก็ไม่เอา” และทุกเพลงใน The Ladies Project ที่ *1235300, itune, kkbox

 

 

 

 

 

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com