น้ำหวาน The Face ประกบ มาร์ช จุฑาวุฒิ ลง MV ครั้งหนึ่งในชีวิต

Home / Hotissue / น้ำหวาน The Face ประกบ มาร์ช จุฑาวุฒิ ลง MV ครั้งหนึ่งในชีวิต

ปลุกกระแส! แอบจิ้นรุ่นพี่  MUSICCREAM ชวน มาร์ช ฮอร์โมนส์ จิ้น น้ำหวาน The Face
ในเอ็มวีเพลงใหม่ ณัฐ ศักดาทร เพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต

 

 

MV ครั้งหนึ่งในชีวิต 3

MV ครั้งหนึ่งในชีวิต 4

MV ครั้งหนึ่งในชีวิต 2

 

 

 

เคมีจิ้นหนักมากสำหรับ มาร์ช จุฑาวุฒิ และ น้ำหวาน The Face Thailand ที่จะมาทำให้หลายคนจิกหมอน ฟิน ในเอ็มวีเพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE) ของ ณัฐ ศักดาทร เรื่องราวความรัก ของนักศึกษาฝึกงานสุดเนิร์ด กับเวิร์คกิ้งวูแมนนักแต่งเพลง สาวสุดเท่ ที่ทุกคนจะอมยิ้มตาม และแอบลุ้นไปกับความรักของพวกเค้าว่าจะมีบทสรุปแบบไหน ติดตามได้ในเอ็มวี เพลง ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE) ฉากแรกมาร์ชแอบมองน้ำหวานทำเอาจิกหมอนกันทั้งกอง ฟินต่อด้วยมาร์ชน้ำหวานมุ้งมิ้งแต่งเพลงฉากนี้ทำเอาทีมงานรุ่นพี่แอบเคลิ้มไปกับสายตาของมาร์ชเลยทีเดียวผ่านฉลุย ต่อมาฉากมาร์ชน้ำหวานปล่อยสุดพลังโซโล และกองกีตาร์เต็มเหนี่ยวแบบไม่มีใครยอมใคร และอีกหลายฉากฟินสุดโคตร ไปตามกันต่อในเอ็มวีก้แล้วกันนะจ๊ะ

 

 

 

 

MV ครั้งหนึ่งในชีวิต 1

 

 

 

มาร์ช เผยว่า “เพลงนี้เป็นเพลงรักที่ไม่เหมือนเพลงรักก่อนหน้านี้ เป็นเพลงที่มีความหมายดี มองความรักในแง่บวกฟังแล้วแฮบปี้และมีความสุข
น้ำหวาน “ตื่นเต้นที่ได้ทำงานกับน้องมาร์ช น้องน่ารักมากค่ะ
ณัฐ ศักดาทร “ จริงๆผมมีคิวถ่ายตอนดึกไปเลยแต่มาดูการถ่ายทำตั้งบ่าย และอยู่จนเลิกกอง ผมว่ามาร์ชกับน้ำหวานดูมีเคมีบางอย่างที่จะมาทำให้ทุกคนได้ฟิน ได้ลุ้นกันแน่นอน ใครที่ได้ดูเอ็มวี โดยเฉเพาะน้องมาร์ชผมว่าทุกคนต้องอยากเอาใจช่วย แอบลุ้น หนุ่มน้อยน้องฝึกงานคนนี้แน่นอนครับ”

 

 

 

 

 

 

 

ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE) – NAT SAKDATORN【OFFICIAL MV】
คลิปโดย Youtube GMM GRAMMY OFFICIAL

 

 

 

ติดตามชมเอ็มวี เพลง “ครั้งหนึ่งในชีวิต (ONCE)” ณัฐ ศักดาทร ได้แล้ววันนี้ ดาวน์โหลดเพลงนี้ กด *123 ตามด้วยรหัส 1010 ติดตามข่าวสารค่ายมิวสิกครีมได้ที่ www.facebook.com/musiccream

 

 

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com