พ่อโป่ง ถึงกับ นั่งไม่ติด ตื่นเต้นแทน แองจี้ กามิกาเซ่

Home / Hotissue / พ่อโป่ง ถึงกับ นั่งไม่ติด ตื่นเต้นแทน แองจี้ กามิกาเซ่

เปิดตัวพร้อมคุณพ่อขาร็อค แองจี้ ฐิติชา สมบัติพิบูลย์ และ พี่โป่ง-ปฐมพงศ์ สมบัติพิบูลย์ กันไปแล้ว ที่ตอนนี้กำลังจะมีผลงานในวงการบันเทิงให้ได้เห็น โดยเป็นศิลปินค่าย “กามิกาเซ่” ร่วมกับเพื่อนๆในกลุ่ม Kamikaze Next ทั้งหมด 18 ชีวิต

 

 

20151127_133056

 

 

 

ล่าสุด! พ่อโป่งควงน้องแองจี้ ไปบันทึกเทปที่รายการ “เปิดโปง” ที่ช่อง 2 ซึ่งก่อนบันทึกรายการ “พ่อโป่ง” ก็มีเทรนด์ “น้องแองจี้” ถึงเรื่องการมีสมาธิ ก่อนออกรายการ แต่จริงๆ แล้ว กลับเป็น “พ่อโป่ง” เสียเองที่ “นั่งไม่ติด” ก่อนออกรายการพร้อมลูกต่างหาก

 

 

 

โป่งแองจี้

 

 

 

 

“แองจี้น้องเขายังใหม่ ประสบการณ์ยังน้อยสำหรับวงการบันเทิง เวลาไปอัดรายการผมก็พยายามสอนลูกว่า ไม่ต้องตื่นเต้น ทำตัวสบายๆ แต่มีสติ พิธีกรถามมาก็ตอบให้ตรงคำถาม ตอบในสไตล์ของเรา น้องเขาก็ฟัง แต่ทีมงานมาบอกผมว่า พี่โป่งท่าทางจะตื่นเต้นกว่าน้องแองจี้เสียอีก เพราะผมนั่งไม่ติดเลย คือนอกจากตอนแต่งหน้า-ทำผม แล้ว ผมไม่ยอมนั่งเลย จริงๆ ก็ตื่นเต้นเหมือนกันนะครับ แล้วก็บวกกับผมมีงานคอนเสิร์ตเกือบทุกคืนซึ่งกว่าจะเลิกงานก็ค่อนข้างดึก บางทีก็ยืนมันก็ทำให้ผมรู้สึกตื่นตัวกว่าการนั่ง ก็เป็นไปได้นะครับที่ผมแอบตื่นเต้นกว่าลูกเสียอีกครับ”

 

 

 

 

รายการเปิดโปง โป่ง หินเหล็กไฟ ดันลูกเข้าวงการ คนมองเด็กเส้น รายการเปิดโปง ช่อง2
คลิปโดย Youtube thaich2

 

 

 

 

 

เตรียมตัวคอยพบกับโปรเจ็ค “Kamikaze Next” ของค่าย “Kamikaze” กับศิลปินทั้ง 18 ชีวิตได้ หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.ilovekamikaze.com / IG : KAMIKAZE_MUSIC

 

Footermusic2015
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com