‘ครูก้อย’ จากแฟนคลับ สู่การเป็นว่าที่เจ้าสาว ของ เจมส์ เรืองศักดิ์

Home / Hotissue / ‘ครูก้อย’ จากแฟนคลับ สู่การเป็นว่าที่เจ้าสาว ของ เจมส์ เรืองศักดิ์

จาก ‘แฟนเกิร์ล’ สู่การเป็น ‘เกิร์ลเฟรนด์’!… รู้หรือไม่!? ครูก้อย นัชชา แดงงาม เคยเป็นแฟนคลับของนักร้องหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ มาก่อนจะเป็น ‘ว่าที่เจ้าสาว’!?

 

ภาพจาก finaleweddingstudio

เจมส์ เรืองศักดิ์ - ครูก้อย

 

เจมส์ เรืองศักดิ์ นักร้องหนุ่มคนดังเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการ ก้อย นัชชา แดงงาม ดีกรีคุณครูวิชาฟิสิกส์คนสวยของโรงเรียนกัลยาณีศรีธรรมราช ที่ จ.นครศรีธรรมราช เตรียมหมั้นในวันที่ 24 ธันวาคมนี้ ก่อนจูงมือเข้าพิธีวิวาห์ในปี 2559 (อ่านรายละเอียดข่าว)

 

ในดวงตาเธอมันได้สื่อความหมาย คือความจริงใจที่เธอให้มา… เพียงสายตาที่เธอบอกฉันก็ซึ้งใจ (Star .. เจมส์ เรืองศักดิ์) เป็นอีกช่วงเวลาแห่งความสุขที่สุดในชีวิตของครูก้อยและข้าพเจ้า เราทั้งสองกำลังจัดเตรียมงาน”หมั้น” ที่แสนจะเรียบง่าย…แต่เปี่ยมไปด้วยความรักและความตั้งใจในการสร้างครอบครัวร่วมกันของเราทั้งคู่ … ส่วนเรื่องกำหนดวันพิธีการต่างๆนั้น ข้าพเจ้าจะแถลงข่าวอย่างเป็นทางการต่อพี่ๆน้องๆสื่อที่ข้าพเจ้ารักอีกครั้งครับ … ขอพี่ๆน้องๆและแฟนๆทุกท่านเป็นกำลังใจให้เราด้วยนะครับ ครูก้อย .. เจมส์

A photo posted by JamesRuangsak (@jamesruangsak) on

 

 

แต่รู้หรือไม่ว่าเส้นทางความรักของ เจมส์ และ ครูก้อย สุดแสนจะทำให้ติ่งต้องอินและฟินเว่อร์! เพราะ ครูก้อย เป็นแฟนคลับของ เจมส์ เรืองศักดิ์ มากว่า 17 ปี แม้ในอดีตเพราะระยะทางที่ไกลจากเมืองหลวงจะทำให้ ก้อย ไม่สามารถเดินทางมาดูคอนเสิร์ตของ เจมส์ ที่กรุงเทพฯ ได้ แต่เธอก็ติดตามผลงานของนักร้องหนุ่มในดวงใจผ่านรายการโทรทัศน์ และติดรูปของเจมส์ไว้ในห้องนอนไว้ให้ได้ฝันถึง!

 

แต่เพราะพรหมลิขิตบันดาล ในที่สุด ครูก้อย ก็ได้พบกับ เจมส์ ตัวจริงโดยบังเอิญอย่างซ้ำแล้วซ้ำเล่าทั้งที่สนามบินและล๊อบบี้โรงแรมในนครศรีธรรมราช จนนำมาซึ่งการจีบแบบข้ามเดือน-ข้ามจังหวัดของนักร้องหนุ่ม และแฮปปี้เอนดิ้งเมื่อทั้งคู่กำลังจะหมั้นและแต่งงานกันในเร็ววันนี้

 

 

My endless love… #finale A photo posted by JamesRuangsak (@jamesruangsak) on

 

ช่างเป็นเส้นทางความรักที่ ‘แฟนคลับ’ อินและฟินซะจริงๆ!

 

 

ข้อมูลจากรายการ ตีสิบเดย์

 

 

Footermusic2015

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com