เชื่อหรือไม่? ว่านี่คือ เกรซ กาญจน์เกล้า

Home / Hotissue / เชื่อหรือไม่? ว่านี่คือ เกรซ กาญจน์เกล้า

อีกหนึ่งรายการที่หลายคนชมแล้วต้อง “เซอร์ไพร์ส” เพราะเหล่าเซเลป ดารา ที่คุณคุ้นเคย จะถูก “เปลี่ยนหน้า” ในรายการ เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF (ซิงค์ ยัวร์ เฟส ออฟ) ที่ออกอากาศทุกบ่ายวันเสาร์ ทางช่อง 7สี

 

 

เกรซชิน

 

 

หนึ่งดาราสาว ที่จะมาสร้างความ เซอร์ไพร์ส จนคุณตะลึง เมื่อ เกรซ กาญจน์เกล้า ต้องทิ้งมาดสาวหวานแสนสวย เปลี่ยนหน้าไปเป็น ชิน ชินวุฒิ นักร้องหนุ่มแดนซ์สะบัด แถมยังต้องเต้นให้เหมือนในเพลง “คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง” งานนี้ สาวเกรซ ถึงกับโทรหา ชิน เจ้าของเพลง ขอติวพิเศษ เพื่อโชว์นี้ เลยทีเดียว

 

 

gracesingoff3

 

 

 

“ตื่นเต้น และสนุกมากๆ เป็นรายการที่ท้าทายความสามารถของผู้ร่วมรายการมากๆค่ะ ทำให้เราได้ลองทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อนจริงๆ เพราะยากตั้งแต่ขั้นตอนการหล่อหน้า ต้องส่งไปอเมริกา และต้องรับชิ้นเนื้อกลับมาให้เราแปลงโฉม แต่งหน้าติดเอฟเฟคอีก อย่างครั้งนี้ เกรซ ต้องเป็น ชิน ชินวุฒิ ต้องแต่งหน้ากว่า 5 ชั่วโมง เพื่อปรับโครงหน้าให้เป็นผู้ชาย เกรซ ยกหูโทรหา ชิน เลยว่าต้องร้องออกเสียงยังไง เจาะแต่ละคำเลยทีเดียว และจะเต้นยังไงให้เท่ ท่อนนี้ ท่านี้ ต้องอารมณ์แบบไหน นั่งดู MV ของ ชิน หลายรอบมากเพื่อ เก็บรายละเอียด ตั้งแต่สายตา ยัน ปลายเท้า เลยทีเดียวค่ะ (หัวเราะ) ร้องไม่เท่าไร แต่การเต้นท่าทางต้องแข็งแรง ใช้เวลาซ้อมนานเหมือนกันอยากให้ทุกอย่างเป๊ะที่สุดค่ะ

 

 

 

มาดูกันว่า เป๊ะ มั้ย

 

 

 

 

 

 

 

กว่าจะมาเป็น ชิน ชินวุฒิ ในแบบ เกรซ กาญจน์เกล้านี่ ไม่ง่ายเลย ไปชม

 

 

มาติดตามชมความสนุก พร้อมร่วมให้กำลังใจนักแสดงที่ชื่นชอบได้ในรายการ “เปลี่ยนหน้า…ท้าโชว์ SING YOUR FACE OFF” ทุกวันเสาร์ เวลา 15.45 น. ทางช่อง 7สี
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com