ดราม่าตะเตือนไต หญิง โดนชาวเน็ตจวกยับ ทุ่มโหวต จนได้เข้ารอบชิง The Star 11

Home / Hotissue / ดราม่าตะเตือนไต หญิง โดนชาวเน็ตจวกยับ ทุ่มโหวต จนได้เข้ารอบชิง The Star 11

โค้งสุดท้าย The Star ค้นฟ้าคว้าดาว ปี 11 ที่ตอนนี้ เหลือผู้แข่งขัน 2 คนสุดท้าย นั่นก็คือ มาตัง ระดับดาว ศรีระวงศ์ และ หญิง ลินทร์พิตา จินดาภู โดยเมื่อค่ำวานนี้ (19 เม.ย. 58) ก็ได้มีการประกาศผลผู้ที่ไม่ได้ไปต่อ นั่นก็คือ เกรซ เกวลิน พูลภีไกร ทำเอาแฟนๆหลายคนถึงกับช็อคกับผลการประกาศเมื่อคืน ซึ่งชาวเน็ตต่างให้ความเห็นว่า การแข่งขัน รอบมินิคอนเสิร์ต 15 นาที หญิงได้คะแนนร้อยเสียงน้อยที่สุด แต่กลับพลิกล็อค มีคะแนนโหวต จากผู้ชมอย่างถล่มทลาย และแน่นอนกับการถูกครหาว่า ที่บ้านทุ่มโหวต จนได้เข้ามาถึงรอบนี้

 

 

 

Thestar11-miniconcert-3

Thestar11-miniconcert-4

 

 

 

 

เผือกร้อนๆ ตอนค่ำๆ ของเมื่อวานนี่ เรียกได้ว่าต้องกด F5 รัวๆ เพราะหลังจากที่ เกรซ ได้ร้องเพลงสุดท้าย “ครั้งหนึ่งเราเคยรักกัน” คณะกรรมการ ถึงกับพูดออกมาเป็นนัยยะชวนให้คิด

 

พี่ม้า : ก็เป็นการตัดสินของประชาชน มันก็ถูกต้องแล้วค่ะ เกรซเป็นคนนึงที่ ได้ใจพี่ไป จากการที่ว่า เธอสามารถชนะใจพี่ได้หมดทุกๆ เรื่อง พี่บอกตรงๆว่า พี่เฉยๆ แต่พอมาได้ดูการแข่งขันในทุกสัปดาห์ แบบ พี่หลงรักหนูได้ พี่คิดว่า ประชาชนต้องชอบหนู แบบที่พี่ชอบ ได้ใจพี่ ก็เหมือน ได้ใจจากประชาชนไปด้วย

 

พี่เพชร : ยอมรับว่า ปี 11 ตะเตือนไต เพราะว่า เราเห็นศักยภาพของเกรซ สิ่งหนึ่งที่ผมตื้นตันใจ คือเสียงแฟนคลับที่บอกว่า “เกรซ สู้สู้” Amazing Grace

 

พี่โจ้ : ความจริง กับความถูกต้อง ในชีวิต มันไม่ได้ไปในทิศทางเดียวกันหรอก แต่ว่า เสียงปรบมือ และเสียงเรียกเกรซ คือความจริง เงินซื้อไม่ได้ เกรซ ไม่มีสิทธิ์ที่จะไปขอเสียงโหวต สิ่งเดียวที่เกรซทำได้ นั่นคือ ให้ใจ ให้เพลง ให้ความสุข กับคนดู ถึงแม้ว่าเขายังไม่โหวตให้เราอีก แต่สิ่งที่เกรซทำ มันทำด้วยใจ นั่นคือชัยชนะอันยิ่งใหญ่ที่เกรซมี สำหรับเดอะสตาร์ในปีนี้ พี่บอกได้เลย ถ้าอยู่บนเวทีอย่างไร้ค่า จงลงมาอย่างสง่าผ่าเผย

 

 

 

 

 

 

 

 

ซึ่งทันทีที่การถ่ายทอดสดประกาศผล สัปดาห์ล่าสุดของ The Star 11 สิ้นสุดลง ก็มีชาวโซเชียลบางคนก็ถึงกับไม่พอใจ โจมตีหญิงอย่างหนัก และ ดราม่าซับซ้อนมากยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกัน บางคนก็มองว่า รายการนี้ คนดูทางบ้าน คือผู้ตัดสิน ก็ควรยอมรับ ไม่ใช่มาเรียกร้อง หรือ ดราม่า เพียงแค่ว่า คนที่เชียร์ตกรอบ เพราะคนที่ผ่านเข้ารอบ ได้คะแนนโหวตจากมหาชนมากกว่า หลายข้อความก็ยังบอกอีกว่า รอบสุดท้าย โหวตแบบ “1 เบอร์ 1 โหวต” ไปเลยดีมั้ย แฟร์ดี

 

 

 

Thestar11-miniconcert-6

 

 

 

การแข่งขัน เพื่อค้นหา เดอะสตาร์ คนที่ 11 ของเมืองไทย สัปดาห์ที่จะถึงนี้ คงเป็นอะไรที่น่าจับตามองพอสมควร ว่าบทสรุปสุดท้ายของซีซั่นที่ 11 ผู้ชนะ จะเป็นใคร หญิง หรือ มาตัง และหลังจากการประกาศผล ฟีดแบคจะเป็นอย่างไร งานนี้ ฟีดโซเชียลคงทำงานหนักมากแน่ๆ กด F5 รัวๆ ได้เลย