เอาไปเลย 4 ผ่าน โจ๋ปินอยโชว์ Beatbox สุดเจ๋ง ใน Asia’s Got Talent

Home / Hotissue / เอาไปเลย 4 ผ่าน โจ๋ปินอยโชว์ Beatbox สุดเจ๋ง ใน Asia’s Got Talent

ในระหว่างที่เรากำลังจะได้ชม ไทยแลนด์ก็อตทาเลนท์ ซีซั่น 5 เร็วๆนี้ เรามาดูความสามารถจากรายการแฟรนไชส์ ก็อตทาเลนท์ ชาติอื่นกันบ้าง

 

 

 

 

AGT-audition-neil-beatbox-04

Neil Ray Garcia Llanes บีทบอกซ์หนุ่มชาวฟิลิปปินส์

AGT-audition-neil-beatbox-02

 

 

 

 

 

วันนี้ เราขอแนะนำ โชวบีทบอกซ์ จากเสียงผู้ชายคนนี้ Neil Ray Garcia Llanes หนุ่มชาวฟิลิปปินส์ วัย 19 ปี ที่มาออดิชั่น Asia’s Got Talent ซึ่งนีลบอกว่า นี่เป็นครั้งแรก ที่มาเวทีนี้ เราไปชมผลงานของเขา ในรอบออดิชั่นกันเลย อย่ากะพริบตา

 

 

 

 

 

 

 

โชว์เจ๋งแบบนี้ เอาไปเลย 4 ผ่านจากคณะกรรมการ แล้วมาลุ้นกันว่า โชว์บีทบอกซ์ ของโจ๋ปินอยคนนี้ จะดีพอให้ได้ไปต่อในรอบ Semi-Final ที่กำลังแข่งขันอยู่ตอนนี้หรือเปล่า สำหรับประเทศไทย ติดตามชมการแข่งขัน Asia’s Got Talent ได้ทางช่อง 3SD ทุกวันอาทิตย์ 20.15 น.-ช่อง 3 ออริจินัล และ HD ช่อง 33 ทุกวันจันทร์ 9.30 น. รวมไปถึง ช่อง 3 แฟมิลี่ ทุกวันเสาร์ 16.00 น. ส่วนใครที่มีจานแดงทรูวิชั่นส์ พบกันทุกวันพฤหัสบดี 19.05 น. ตามเวลาประเทศไทย ทางช่อง AXN ร่วมโหวตให้ทาเลนท์ที่คุณชื่นชอบ เข้าเมนูเขียนข้อความ พิมพ์ AGT ตามด้วยหมายเลขผู้เข้าแข่งขัน และส่งมาที่ 4541501

 

 

 

 

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com