โฟร์ ศกลรัตน์ ฉายเดี่ยวโชว์เซ็กซี่ – นุ่งบิกินี่รับซัมเมอร์!

Home / Hotissue / โฟร์ ศกลรัตน์ ฉายเดี่ยวโชว์เซ็กซี่ – นุ่งบิกินี่รับซัมเมอร์!

โฟร์ จัดหนัก! โชว์เซ็กซี่ ขยี้ใจ รับซัมเมอร์!
สลัดผ้ายั่วน้ำลายหนุ่มทั้งประเทศ

 

มีดีก็ต้องโชว์! หลังจาก โฟร์ ศกลรัตน์ วรอุไร นักร้องสาวจากค่าย กามิกาเซ่ ถูกทาบทามให้โชว์อึ๋มจากนิตยสารหลายเล่มมาแสนนาน ซัมเมอร์นี้เจ๊จัดให้! เมื่อ โฟร์ ตัดสินใจโชว์เซ็กซี่ขยี้ใจชายด้วยการถอดอีกครั้ง! สวมบิกีนี่รับโต้ลมร้อนลงในนิตยสารสุดสัปดาห์ เป็นผลงานชิ้นล่าสุดที่ขอสลัดภาพสาวใสลุคแบ๊ว มาทำให้หนุ่มๆ น้ำลายหก เห็นแล้วต้องใจละลาย!

 

โฟร์ ศกลรัตน์

 

โฟร์ ศกลรัตน์

 

ไปถ่ายแฟชั่นเซ็ตครั้งนี้ที่ริมหาดทะเลสวยน้ำใส จนทำเอาหลายคนไถ่ถามว่า ไม่ชวนคู่ดูโอเพื่อนซี้ ‘มด’ มาถอดด้วยละ? งานนี้ โฟร์ บอกเลยว่านานๆ ทีจะขอฉายเดี่ยว ในเมื่อมีดีก็ต้องขอโชว์ให้ดูแบบเต็มอิ่มเต็มตา ส่วนใครจะมองยังไงก็ “ไอดอนท์แคร์!”

 

โฟร์ ศกลรัตน์

 

โฟร์ ศกลรัตน์

 

โฟร์ ศกลรัตน์

 

โฟร์ ศกลรัตน์

 

โฟร์ ศกลรัตน์

 

ส่วนงานเพลงที่ห่างหายไปนาน จน ‘มด’ หันไปเอาดีเป็นนางร้ายในงานละครหลายเรื่อง ส่วนสาว โฟร์ ก็ยังมีงานในวงการบันเทิงอยู่เรื่อยๆ รวมถึงธุรกิจส่วนตัวการเปิดร้านดอกไม้ ซึ่งลูกค้าที่มักจะเป็นหนุ่มๆ ก็แวะเวียนเข้ามาอุดหนุนเป็นประจำแถมแวะมาขายขนมจีบแบบเนียนๆ และ ล่าสุด โฟร์ ก็ยังจับมือคนรู้ใจ ไฮโซณัฐ-ณัฐพล จุฬางกูล นักธุรกิจหนุ่มหล่อบุกตลาดความสวยความงามด้วยการออกผลิตภัณฑ์ FOVR FACE (โฟร์เฟซ) สเปรย์กันแดดรับหน้าร้อนช่วงสงกรานต์พอดิบพอดี… แค่ว่าที่เศรษฐีนี อย่าง สาว โฟร์ ก็รับทรัพย์และงานแน่นจนจัดตารางไม่หวาดไม่ไหวแล้ว.

 

โฟร์ ศกลรัตน์

 

โฟร์ ศกลรัตน์

 

 

ข่าวนี้เผยแพร่โดยมิวสิคเอ็มไทย — http://music.mthai.com — หากนำข่าวไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

Footermusic2015

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com