ครูอร ต้นเรื่อง ความลับของห้อง ม.6/3 เปิดใจผ่าน คลับฟรายเดย์ โชว์

Home / Hotissue / ครูอร ต้นเรื่อง ความลับของห้อง ม.6/3 เปิดใจผ่าน คลับฟรายเดย์ โชว์

< ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 5 ตอน ความลับของห้อง ม.6/3 >

 

 

เรียกได้ว่าเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่มีกระแสตอบรับจากแฟนๆอย่างล้นหลามระดับทอล์คออฟเดอะทาวน์สำหรับ Club Friday The Series 5 “ตอนความลับของห้อง ม.6/3” แรงถึงขั้นบรรดาแฟนคลับยกให้ “รถเมล์ – ต่อ” เป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการ งานนี้ร้อนถึง “พี่อ้อย – พี่ฉอด” ต้องดึงตัว “รถเมล์ คะนึงนิจ” มาพูดคุยในรายการถึงกระแสความแรงของซีรีส์

 

 

Club Friday Show ครูอร 2

 

 

ซึ่งในตอนแรกทั้งทีมงานและตัวนักแสดงยังหวั่นๆว่าอาจมีกระแสด้านลบที่เกี่ยวกับเนื้อหาละคร แต่กลับกลายเป็นว่ากระแสตอบรับกลับดีเกินคาด อาจเป็นเพราะ “รถเมล์ – ต่อ” แสดงออกมาได้อย่างน่ารัก จนคนดูอยากกลับไปอยู่ในวัยเรียนกันเลยทีเดียว แถมในบทละคร ครูอร ที่ถูกถ่ายทอดออกมาแต่ละตอน จะแทรกความคิดความรู้สึกสองด้านเสมอ ทั้งหญิงสาวที่ต้องการมีความรักกับครูสาวที่มีหน้าที่ความรับผิดชอบที่ต้องซื่อสัตย์ต่อจรรยาบรรณความเป็นครู เล่นเอาคนดูเองก็ยังอดสงสารหากต้องตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้

 

 

 

 

 

Club Friday Show ครูอร 3

 

 

 

 

และถึงแม้ตอนนี้ซีรี่ส์ได้ออกอากาศจบไปแล้วแต่แฟนคลับก็ยังเรียกร้องขอให้ “พี่อ้อย – พี่ฉอด” อัพเดทเรื่องราวความรักของ “ครูอร – ที” งานนี้ “พี่อ้อย – พี่ฉอด” ไม่ทำให้แฟนๆรายการผิดหวังเพราะนอกจากจะชวน รถเมล์ ที่สวมบท ครูอร มานั่งพูดคุยแล้ว ยังคว้าตัว “ครูอร” และ “ที” ตัวจริงเสียงจริง มาอัพเดทเรื่องราวความรักจากปากของทั้งคู่ให้แฟนคลับได้ฟินกันอย่างต่อเนื่อง อยากรู้ว่าความรักในปัจจุบันของทั้งคู่เป็นอย่างไร ไปติดตามชม Club Friday Show กันเลย

 

 

 

 

 

ติดตามชมรายการ Club Friday Show ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 22.15 – 23.15 น. ทางช่อง GMM 25
มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social อัพเดททุกความเคลื่อนไหวในวงการเพลง ไทย อินเตอร์ เอเชียน

 

Footermusic2015

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com