ชาริล ชัปปุยส์ กับ MV ที่จะสร้างแรงใจให้ทุกคนฮึดมาสู้อีกครั้ง

Home / Hotissue / ชาริล ชัปปุยส์ กับ MV ที่จะสร้างแรงใจให้ทุกคนฮึดมาสู้อีกครั้ง

ปล่อยมิวสิควีดีโอมาให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับเพลง หนังสือเดินทาง ซิงเกิ้ลแรกจากวง Sleeping 8 (สลีปปิ้ง เอ็ท) ภายใต้สังกัด การันต์ เรคคอร์ด ในเครือ โมโน มิวสิค ที่พร้อมจะมา จุดประกายความฝัน ผ่านคนต้นเรื่อง ดีกรีนักฟุตบอลทีมชาติไทย ชาริล ชัปปุยส์ (Charyl Chappuis)

 

 

 

sleeping8MV2

ชาริล ชัปปุยส์

sleeping8MV3

sleeping8MV4

sleeping8MV1

มิวสิควีดีโอ ความยาวเกือบ 5 นาทีนี้ ว่าด้วย ความฝันเล็กๆ ของเด็กน้อย ที่มีความฝันในการเป็น นักฟุตบอล โดยมี ชาริล ชัปปุยส์ เป็นไอดอลในการขับเคลื่อนความฝันของเขา และลูกกลมๆ ที่มีข้อความว่า “สู้สู้ นะลูก” เรื่องราวจะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ ในมิวสิควีดีโอ หนังสือเดินทาง ซิงเกิ้ลแรกของวง Sleeping 8 (สลีปปิ้ง เอ็ท) ที่เปรียบชีวิตให้เป็นดั่งหนังสือเล่มใหญ่ ที่บันทึกเรื่องราวในทุกก้าวของการเดินทาง­สู่จุดหมาย หากเรารู้ว่าความฝันคืออะไร ให้มุ่งหน้าไปหามัน ยิ้มรับกับทุกๆ ประสบการณ์ดีร้ายที่ผ่านเข้ามา แล้วก้าวเดินต่อไป ด้วยมิติทางดนตรีที่แปลกใหม่ซึ่งพวกเขาเรี­ยกมันว่า Neo Country Rock ที่ผสมผสานความหนักแน่นของดนตรี Rock สมัยใหม่ เข้ากับกลิ่นอายความเก๋าของดนตรี Country

 

 

Executive Supervisor : รัชพล จิตพึงธรรม
Executive Producer : สุรชัย พรพิมานแมน
Producer : Chay
Artist : Sleeping 8
Lyrics : เนติ ผ่องพุทธคุณ , ภาณุพัทธ์ นวลมณี
Melody : ภาณุพัทธ์ นวลมณี
Arrangement : Sleeping 8
Finalmix Studio /Engineer : คมกริช พรตระกูล
Mixed & Mastered : คมกริช พรตระกูล
Recorded At Finalmix Studio

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com