โค้ก ส่งความสุขซ่ายิ่งใหญ่ท้ายปี ด้วยกิจกรรม แชร์โค้ก แชร์ยิ้ม ปาร์ตี้แห่งความสุขครั้งยิ่งใหญ่ ณ เซ็นทรัลเวิล์ด

Home / Hotissue / โค้ก ส่งความสุขซ่ายิ่งใหญ่ท้ายปี ด้วยกิจกรรม แชร์โค้ก แชร์ยิ้ม ปาร์ตี้แห่งความสุขครั้งยิ่งใหญ่ ณ เซ็นทรัลเวิล์ด

‘โค้ก’ ส่งความสุขซ่ายิ่งใหญ่ท้ายปี ชวนชาวไทย  ‘แชร์โค้ก แชร์ยิ้ม’ ด้วย“บทเพลงแห่งความสุข” กับโค้กรุ่นพิเศษ ที่จะมีท่อนฮุค เพลงดัง มาพิมพ์ลงบนกระป๋องและขวด PET โค้ก ให้ชาวไทยได้ “แชร์โค้ก แชร์ยิ้ม” สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กัน พร้อมทั้งยังได้จัดกิจกรรมพิเศษ Share a Coke, Share a Smile ปาร์ตี้แห่งความสุขและรอยยิ้มสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ต้อนรับการเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ “แชร์โค้ก แชร์ยิ้ม” พร้อมวางจําหน่ายโค้กรุ่นพิเศษ ที่มีการพิมพ์ท่อนฮุคของ 50 บทเพลงแห่งความสุขยอดนิยมลงบนกระป๋องและขวด PET โค้ก ครั้งแรกของประเทศไทย โดยมีศิลปินไอดอลและเซเลบริตี้คนดังมากมายร่วม สร้างสีสันให้กับปรากฏการณ์ความสุขครั้งยิ่งใหญ่ ณ เซ็นทรัลเวิล์ด เพื่อ มอบความสุขและรอยยิ้มเพื่อคนไทย ร่วมด้วยศิลปิน นักร้อง และนักแสดงคนดัง และปิดท้ายความสนุกด้วยมินิคอนเสิร์ต

 

 

 

 

 

CokeAD-MThai-1

 

 

 

สําหรับแคมเปญ แชร์โค้ก แชร์ยิ้ม ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่ได้นําบทเพลงฮิตที่ได้รับความนิยมกว่า 50 บทเพลง มาตีพิมพ์ลงบนกระป๋องและขวด PET โค้ก รุ่นพิเศษ ที่คุณสามารถ แชร์ให้ คนพิเศษ ได้ในทุกโอกาส แถมเพลงก็ยังมีความหลากหลาย ที่มีให้เลือกถึง 3 ประเภท ได้แก่ บทเพลงให้กําลังใจ อาทิ “เพื่อนไม่เคย ไม่เคยทิ้งกัน” คลาสสิคฮิตของ เอ๋ นรินทร ณ บางช้าง หรือจะเป็นแบบ บทเพลงเพื่อคนพิเศษ อาทิ “ท่านกําลังเข้าสู่บริการรับฝาก..หัวใจ” ฮุคสุดฮิต จากเพลง ขอใจเธอแลกเบอร์โทร หรือว่าจะเป็นเพลงแห่งการเฉลิมฉลอง อาทิ สวัสดีปีใหม่แล้ว ผองไทยจงแคล้วปวงภัย หรือจะเป็น เฮงเฮง ต้นปี ลา ลา ลา ลา ลา เฮงเฮง ท้ายปี เป็นต้น

 

 

 

ฟากดีเจ และพิธีกร ชื่อดัง พีเค ปิยวัฒน์ ได้เผยถึงแคมเปญ นี้ว่า

“การนําท่อนฮุคเพลงฮิตมาพิมพ์ไว้บนกระป๋องและขวดโค้กเป็นไอเดียที่เก๋มาก คิดว่าคนไทยคงสนุกกับการตามหาถ้อยคําโดนใจของเพลงฮิตที่ตนชื่นชอบ ไปมอบเพื่อส่งต่อความสุขและรอยยิ้มให้กันและกัน การสื่อสารผ่านบทเพลงสื่อความหมาย พร้อมด้วยความสดชื่นจากเครื่องดื่มสุดซ่า จึงเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยให้เราสื่อสารได้ตรงใจ ผูกพันใกล้ชิดกันมากขึ้น นอกจากนี้ ยังทําให้เราหันมาใส่ใจคนในครอบครัว เพื่อน คนรัก คนรู้จัก รวมถึงผู้คนรอบข้างมากขึ้นด้วย”

 

 

 

 

 

CokeAD-MThai-2 CokeAD-MThai-3

 

 

 

 

ร่วมแชร์โค้กพร้อม “บทเพลงแห่งความสุข” พร้อมติดตามการอัพเดทและกิจกรรมสุดซ่า ในแคมเปญ “แชร์โค้ก แชร์ยิ้ม” ได้ทางเว็บไซต์ www.iCoke.co.th หรือทางเฟสบุ๊คของโค้กที่ www.facebook.com/cocacola และ #CokeShareSmile “ต้องกล้า แชร์โค้ก แชร์ยิ้ม” #Ad