ทำความรู้จัก จันจิ ไกอา เธอผู้ร่าย Love Potion กับมาริโอ้?!

Home / Hotissue / ทำความรู้จัก จันจิ ไกอา เธอผู้ร่าย Love Potion กับมาริโอ้?!

กลับมาเป็นประเด็นเม้าท์อีกครั้ง สำหรับการกิ๊กกั๊กกันระหว่างพระเอกหนุ่มชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ กับนักร้องสาว จันจิ วงไกอา ที่แม้ทั้งคู่จะเคยปฏิเสธว่าสนิทสนมกันขั้นพี่น้องและไม่มีโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์ แต่ไหงนักสืบไซเบอร์กลับจับผิดจากภาพจนลงมติกันว่า มาริโอ้ และ จันจิ อาจจะกำลังซุ่มคบกันอยู่ก็เป็นได้! (อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง)

 

จันจิ มาริโอ้

 

จันจิ GAIA

 

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักนักร้องสาว จันจิ ขอบอกว่าสาวคนนี้ไม่ใช่แค่สวยอย่างเดียว แต่ความสามารถของเธอก็ไม่ธรรมดา! เพราะจันจิเคยเป็นแดนเซอร์สุดฮอต ก่อนจะก้าวเข้าสู่วงการเพลงอย่างเป็นทางการด้วยการเป็นหนึ่งในสมาชิกของเกิร์ลกรุ๊ปวง GAIA (ไกอา) เจ้าของเพลงแดนซ์ฮิตๆ อย่าง AUDITION(เลือกได้) และ LOVE POTION ส่วนเรื่องเลิฟๆ นั้น ก่อนหน้านี้สาว จันจิ ก็เคยกุมหัวใจของ ชิน ชินวุฒ และ จูเนียร์ เดอะสตาร์ 7 มาแล้วด้วย

 

ส่วนความสัมพันธ์ครั้งใหม่ ระหว่าง มาริโอ้ และ จันจิ จะเป็นยังไงกันแน่? จะกุ๊กกิ๊กกันอย่างที่นักสืบไซเบอร์เม้าท์กันจริงไหม? ต้องติดตามอย่าให้คลาดสายตา

 

จันจิ GAIA

 

จันจิ GAIA

 

ชื่อ-นามสกุล : จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย
เกิด : 29 มี.ค. 2534
ผลงานที่ผ่านมา :
– เป็น Dancer แกรมมี่ 5 ปี
– ผลงานมิวสิควิดีโอเพลง ฉันทนา (เบิร์ด ธงไชย), เพลง ณ บัดนาว, กลัวที่ไหน, รักจับใจ (บี้ สุกฤษฎิ์), เพลง คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง ของ ชิน ชินวุฒ, เพลง คืนดีคืนเดียว (ตูมตาม เดอะสตาร์)
– จัดรายการวิทยุ คลื่น MAX94.5fm
ความสามารถพิเศษ : เต้นแนวสตรีทแดนซ์, วาดการ์ตูน

ผลงานปัจจุบัน : สมาชิกวง GAIA (ไกอา)

 

GAIA

 

จันจิ GAIA

 

 

 

 

 

[[ อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ]]

จับผิด มาริโอ้ คบ จันจิ ควงทานข้าวสองต่อสอง
จับผิด มาริโอ้ คบ จันจิ ควงทานข้าวสองต่อสอง

 

จูเนียร์ เดินหน้า สวีท จันจิ กลบข่าวเกย์สนิท

จูเนียร์ เดินหน้า สวีท จันจิ กลบข่าวเกย์สนิท

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com