ซีรี่ส์ไทย หลวงตามหาชน ก่อดราม่า! พาดพิง 2PM เต็มๆ!

Home / Hotissue / ซีรี่ส์ไทย หลวงตามหาชน ก่อดราม่า! พาดพิง 2PM เต็มๆ!

ซีรี่ส์ไทย หลวงตามหาชน พาดพิงบอยแบนด์เกาหลี 2PM
แฟนคลับเรียกร้อง “โปรดพิจารณาในการออกอากาศ”

 

2PM

 

กลายเป็นประเด็นร้อนไปแล้ว! เมื่อละครซีรี่ส์ หลวงตามหาชน ของบริษัทผู้ผลิตละคร TV Thunder ซึ่งออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 08.45 น. ทางสถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสี ช่อง3 ได้นำภาพ, ชื่อ, มิวสิควิดีโอ และเพลงของบอยแบนด์เกาหลีวง 2PM มาใช้ในละครตอนต่อไป โดยเรื่องราวส่อไปถึงพฤติกรรมเชิงลบของแฟนคลับวง 2PM ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงในโลกโซเชี่ยลในทันที ไม่ว่าจะเป็นการตั้งข้อสงสัยว่าการใช้ชื่อของศิลปิน 2PM นั้นได้รับการอนุญาตจากต้นสังกัดอย่างถูกต้องหรือไม่ รวมทั้งการพาดพิงถึงแฟนคลับในทางที่ไม่สมควร

 

หลวงตามหาชน 2PM

 

หลวงตามหาชน 2PM

 

หลวงตามหาชน 2PM

 

หลวงตามหาชน 2PM

 

หลวงตามหาชน 2PM

 

ในตอนท้ายของซีรี่ส์ หลวงตามหาชน ซึ่งเพิ่งออกอากาศเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา มีตัวอย่างละครซึ่งจะออกอากาศในวันเสาร์ที่จะถึงนี้(30 ส.ค.) โดยตัวอย่างสั้นๆ นั้น เผยให้เห็นการใช้ภาพ, ชื่อ, มิวสิควิดีโอ และเพลงของบอยแบนด์เกาหลีวง 2PM และมีเนื้อเรื่องนำเสนอถึงแฟนคลับของวง 2PM กลุ่มหนึ่งที่มีพฤติกรรมไม่เหมาะสม วิ่งชนพระสงฆ์ และวัยรุ่นหญิงที่เป็นตัวละครหลักของตอนซึ่งแสดงตัวว่าเป็นแฟนคลับของวง 2PM เช่นกัน ก็แสดงพฤติกรรมก้าวร้าวกับแม่ของตัวเอง รวมทั้งยังมีฉากที่ส่อให้คิดว่าวัยรุ่นคนนี้จะค้าประเวณีเพียงเพราะต้องการเงินมาดูคอนเสิร์ต

 

หลวงตามหาชน 2PM  หลวงตามหาชน 2PM

 

 

อย่างไรก็ตาม ล่าสุดทาง TV Thunder ได้ลบคลิปตัวอย่างละครตัวปัญหาออกจากแชนแนล Youtube ช่องหลักของ TVthunderNetwork (http://www.youtube.com/channel/UCj8TelCc4LicyAFdhdMnX_Q) แล้ว จึงเป็นที่น่าจับตามองว่าทางผู้ผลิตละคร หลวงตามหาชน จะมีการแก้ไขซีรี่ส์ตอนดังกล่าวหรือระงับการออกอากาศหรือไม่

 

 

คลิปตัวอย่างที่มีปัญหา เริ่มในนาทีที่ 22.17

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com