ไมร่า รอดหวุดหวิด ได้ไปต่อ 6 คนสุดท้าย Rising Star

Home / Hotissue / ไมร่า รอดหวุดหวิด ได้ไปต่อ 6 คนสุดท้าย Rising Star

เรียกได้ว่า ลุ้นจนลืมหายใจ กับการแข่งขันประกวดร้องเพลง Rising Star ทางช่อง ABC ของ สหรัฐอเมริกา ที่ ไมร่า มณีภัสสร มอลลอย กับการแข่งขัน ในรอบ Top 8 ที่เพิ่งทำการแข่งขันไปเมื่อ 11 โมงเช้าของวันจันทร์ (11 ส.ค) ตามเวลาประเทศไทย ซึ่งรอบนี้ 6 คนที่มีคะแนนโหวต Ranking สูงสุด จะผ่านเข้ารอบ

 

 

 

myraTop8-1

 

 

โดยในรอบนี้ ไมร่า เลือกเพลง Your Song ของ Elton John มาใช้ในการแข่งขัน ซึ่งดูเหมือนว่า โชว์นี้ 2 เมนเตอร์ ประจำรายการอย่าง Brad Paisley และ Ludacris ดูท่าจะไม่ปลื้มกับการโชว์ในครั้งนี้ ของ ไมร่า จึงพร้อมใจสไลด์ NO แต่อย่างไรก็ตาม Ranking ของเธอ ก็มากพอ ที่จะได้ไปต่อในรอบถัดไป ซึ่งรอบหน้า ไมร่า จะติดเป็น 4 คนสุดท้าย เพื่อชิงชัยครั้งสำคัญในรอบ Final ได้หรือไม่? คงต้องติดตามกันต่อไป ซึ่งหลังจากการแข่งขัน Top 8 จบลง เธอก็ได้โพสข้อความขอบคุณผ่าน เฟซบุ๊คแฟนเพจ Maneepat Myra Molloy ว่า

 

 

myraTop8-3

 

 

 

 

“ไมร่าขอขอบคุณทุกๆคนมากๆๆๆๆนะคะ หนูทั้งช็อคทั้งมีความสุขมากๆ หนูไม่อยากจะเชื่อเลยว่าหนูได้เข้ารอบ ขอบคุณทุกๆคนที่ฟากเวสต์ ขอบคุณทุกๆคนที่ร่วมโหวตฟากนี้ ขอบคุณคนไทยทุกๆคนทั้งที่ประเทศไทยและที่นี่ ขอบคุณสำหรับทุกกำลังใจที่ส่งมาให้หนู ทุกโหวตที่โหวตให้หนูกันแบบไม่ย่อท้อเลย หนูไม่รู้จะขอบคุณทุกๆคนยังไงถึงจะพอ ตอนนี้หนูยังหยุดร้องไห้ไม่ได้เลยค่ะ หนูรักทุกๆคนมากๆเลยค่ะ”

 

 

 

 

 

 

 

 

 
การแข่งขัน Rising Star ยังไม่จบ ใกล้โค้งสุดท้ายเข้ามาทุกขณะ โชว์ครั้งต่อไป ไมร่า จะเลือกเพลงอะไรในการแข่งขัน และ คะแนนโหวตรอบหน้า จะเพียงพอให้ ไมร่า ได้ไปต่อหรือเปล่า โอ้ย ลุ้น

 

 

 

 

———————————————————–

 

ไมร่า มณีภัสสร ได้ไปต่อเป็น 8 คนสุดท้าย Rising Star

ไมร่า มณีภัสสร ได้ไปต่อเป็น 8 คนสุดท้าย Rising Star

ไมร่า มณีภัสสร ขอบคุณทุกคะแนนโหวต หลังได้ไปต่อเป็น 8 คนสุดท้าย Rising Star ลูดาคริส ไม่ปลื้ม กดโหวต NO

ไมร่า มณีภัสสร ได้ไปต่อ เป็น 13 คนสุดท้าย Rising Star

ไมร่า มณีภัสสร ได้ไปต่อ เป็น 13 คนสุดท้าย Rising Star

การแข่งขันประกวดร้องเพลง Rising Star ในรอบ Duel เมื่อเช้าวันจันทร์ที่ผ่านมา (ตามเวลาในประเทศไทย)

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com