ละครจบ แต่เรื่องจริงยังไม่จบ แม่ของคุณแอร์ โฟนอินใน Club Friday

Home / Hotissue / ละครจบ แต่เรื่องจริงยังไม่จบ แม่ของคุณแอร์ โฟนอินใน Club Friday

เรื่องจริง จาก แม่ของคุณแอร์ โฟนอินใน Club Friday เปิดใจผ่านรายการ บอก ที่เห็นในละครถือว่ายังน้อยไป และรอการติดต่อจากคุณแอร์เสมอ

 

 

airmom

 

 

แม้ละคร Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ เรื่องจริงจากคุณแอร์ จะสรุปเรื่องราวสุดดราม่า ไปแล้ว ซึ่งช่วงหลายสัปดาห์ก่อน คุณแอร์ ตัวจริง เสียงจริง ก็ได้โฟนอินเข้ามาในรายการ อัพเดทชีวิตหลังจากที่ได้ชมละครไป ซึ่งหลังจากที่คุณแอร์ได้หนีออกจากบ้าน พร้อมทั้งเปลี่ยนเบอร์มือถือใหม่ เปลี่ยนทุกสิ่งอย่าง เลยไม่มีโอกาสได้กลับไปที่บ้าน โดยเมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา เมื่อ แม่ของคุณแอร์ ตัวจริง เสียงจริง โฟนอินเข้ามาในรายการ Club Friday ในตอน คนรักมักทำให้เจ็บ

 

 

พี่ฉอด : เพราะอะไรถึงให้คุณแอร์ แต่งงานกับผู้ชายคนนั้น ทั้งที่ ยังมีความสัมพันธ์กับคุณแม่อยู่
แม่คุณแอร์ : เหตุผลมาจากความต้องการจริงๆ ค่ะ

 

 

พี่ฉอด : จริงๆแล้ว คุณแม่ก็สามารถเป็นแฟนกับเขาได้เลยโดยที่น้องแอร์ก็ไม่ได้ว่าอะไรไม่ใช่เหรอคะ
แม่คุณแอร์ : ด้วยหน้าที่การงาน เนื่องจากเป็นกฏของบริษัท

 

 

 

 

 

 

airmom3

 

 

 

 

นี่เป็นบทสนทนาคร่าวๆ ไปฟังคลิปเสียงแม่คุณแอร์ โทรเข้ามาใน Club Friday เมื่อค่ำวันศุกร์ที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา กันเลย

 

 

 

 

 

สรุปเหตุการณ์คร่าวๆที่คุณแม่ของคุณแอร์ได้โฟนอินเข้ามาใน Club Friday

– แม่คุณแอร์ไม่ได้ท้อง พูดไปด้วยอารมณ์
– เหตุผลที่ให้คุณแอร์แต่งงาน เพราะมาจากความต้องการจริงๆ
– ที่แม่ของคุณแอร์แต่งงานไม่ได้ เพราะเป็นกฏข้อบังคับของบริษัท ห้ามพนักงานคบกันเชิงชู้สาว มีโทษถึงขั้นไล่ออก
– พี่อ้อย พี่ฉอด ไม่ได้ให้เบอร์ติดต่อ คุณแอร์ ให้กับแม่ เพราะเธอยังไม่เข้มแข็งพอ

 

 

“โธ่เอ๊ย ลูกแอร์ แม่ทำกับลูกขนาดนี้ ลูกยังรักแม่อยู่” แม่ของคุณแอร์พูดทิ้งท้ายพร้อมเสียงสะอื้น

 

และนี่ก็คือเรื่องจริง ของคุณแม่ของคุณแอร์ ที่โทรมาบอกเล่าเรื่องราวต่างๆ ผ่านรายการ Club Friday ซึ่งเรียกได้ว่า เป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจ และ Talk Of The Town สุดๆ ในชั่วข้ามคืน และท้ายที่สุด แม่ของคุณแอร์ ก็ยังคงรอคอยการติดต่อจากคุณแอร์อีกครั้ง

 

 

————————————————————

 

และทันทีที่คลิปเสียง แม่คุณแอร์ ได้ถูกเผยแพร่ ก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ต่างๆนานา ถึงความเหมาะสม หรือแม้กระทั่งว่า คุณแอร์ ที่โทรเข้ามาในรายการ คือการเซ็ทขึ้นมาหรือเปล่า เมื่อวันก่อน ดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย ก็ได้ชี้แจงผ่านแฟนเพจของ Greenwave ดังนี้

 

 

สวัสดีค่ะ พี่น้องแฟนรายการ club friday และคุณผู้ชม คุณผู้ฟังของเราทุกคน จากการที่มีประเด็นต่างๆ พูดกันถึงเรื่องราวของคุณแอร์ ที่กลายมาเป็น Club friday the series4 ตอน หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ ที่เพิ่งออกอากาศจบไป เพื่อไขข้อข้องใจของทุกคน ในส่วนของรายการพี่ฉอด พี่อ้อย ขออนุญาตเล่าให้ฟังดังนี้นะคะ

 

 

ประเด็นที่ 1 : เราทำรายการนี้มาเกือบสิบปี ทางรายการ มีระบบของการรับสาย และคัดเลือกสาย มาออกอากาศ โดยทีมงานเบื้องหลังจำนวนมากที่เรียกว่า Co-program การคัดเลือกที่ว่าอาจยืนยันไม่ได้ 100 % ว่าเรื่องราวทั้งหมดจะเป็นเรื่องจริง แต่ประสบการณ์การทำงานในการรับสายผู้ฟังมายาวนาน ทำให้เราพอจะรู้ว่า คนที่โทรเข้ามาแล้วตั้งใจสร้างเรื่องจะมีลักษณะอย่างไร และที่สำคัญจะเป็นเรื่องจริงหรือไม่ สุดท้ายก็จะต้องเป็นเรื่อง ที่ให้ประโยชน์มุมมองวิธีคิด หรือเป็นบทเรียนในเรื่องของความรักให้กับผู้ฟัง

 

 

ประเด็นที่ 2 : การที่เราเลือกเรื่องของคุณแอร์มาออกอากาศ จนถึงนำมาสร้างเป็นละคร Club friday the series ถึงแม้เรื่องราวของคุณแอร์จะทำให้มีการพูดถึง และวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา แต่ประเด็นสำคัญที่ทำให้เราตัดสินใจเลือกเรื่องนี้ก็คือ ความสู้ชีวิตของคุณแอร์ ที่เราตั้งใจจะบอกกับทุกคนว่า คนที่เจออะไรมาหนักหนาอย่างคุณแอร์ยังไม่ยอมแพ้ ไม่ทำแท้ง ไม่ฆ่าตัวตาย แล้วก็ยังสามารถกลับมาดำเนินชีวิตตามปกติได้ ซึ่งน่าจะเป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังประสบปัญหาทุกคน ว่าทุกคนสามารถก้าวข้ามผ่านสิ่งที่หนักหนาในชีวิตได้ และความตั้งใจของเราก็น่าจะประสบความสำเร็จ เพราะหลังจากเรื่องของคุณแอร์ออกอากาศไป มีผู้ชม ผู้ฟังมากมายที่บอกกับพี่ฉอดพี่อ้อยว่า ได้ประโยชน์ในข้อนี้

 

 

ประเด็นที่ 3: หลังจากเรื่องราวทั้งหมดได้ออกอากาศไป การที่คุณแม่ คุณแอร์ติดต่อเข้ามาในรายการจริงๆ แล้วคุณแม่ไม่ได้ต้องการพูดออกอากาศ แต่จะมาขอที่อยู่ของคุณแอร์เพื่อตามหาลูก แต่โดยมารยาททางรายการ ไม่สามารถจะให้ได้ เราจึงเปิดให้คุณแม่ ได้พูดกับลูกผ่านรายการของเรา ซึ่งทางรายการก็มีการตรวจสอบเบื้องต้น เช่น เช็คหมายเลขโทรศัพท์ที่คุณแม่บอกว่ายังใช้เบอร์เดิมกับคุณแอร์ ซึ่งก็เป็นหมายเลขเดียวกัน เป็นต้น

 

 

ประเด็นที่ 4 : ถ้าหากมีใครคิดได้ว่า ทางรายการของเรา ทีมงานทั้งหมดรวมทั้งพี่ฉอดพี่อ้อย ช่วยกันสร้างเรื่องทั้งหมดขึ้น ตั้งแต่คุณแอร์โทรเข้ามา จนถึงนำไปทำละคร ตลอดจนคุณแม่คุณแอร์โทรเข้ามา ซึ่งอาจจะหมายถึงเรื่องอื่นๆ ที่ออกอากาศไปอีกมากมาย พวกเรารู้สึกว่า ถ้าเราวางแผนทำได้ขนาดนั้น เราคงเป็นพวก 18 มงกุฎไปแล้ว คงไม่น่าจะใช่ทีมงาน Club friday

 

 

ประเด็นที่ 5 : สิ่งที่เกิดขึ้นต่อจากนั้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการที่มีใครไปเปิดเพจในชื่อของคุณแอร์ก็ดี เอารูปของบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ คุณแอร์ตัวจริงไปใส่ก็ดี หรือเรื่องใดๆที่พูดกันอยู่นอกเหนือจากที่เล่ามาทั้งหมดนี้ บอกตรงๆว่าพี่ฉอดกับพี่อ้อย และทีมงานทุกคนก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเป็นใคร คืออะไร และเพื่ออะไร ดังนั้นถ้ามีปัญหาใดๆเกิดขึ้นจากนี้และก่อให้เกิดความเสียหาย เราก็คงต้องหาวิธีจัดการไปตามกฎกติกาหรือกฏหมายต่างๆ

 

 

พี่ฉอดกับพี่อ้อยคิดว่า สิ่งที่ได้เล่าให้ฟังมานี้คงจะช่วยไขข้อข้องใจหรือทำให้ทุกคนสบายใจขึ้นนะคะ สุดท้ายขอย้ำว่าทุกสิ่ง อยู่ที่เจตนา และความตั้งใจของพวกเราทีมงาน Club friday และ Club friday the series ทุกคน ขอยืนยันในเจตนาดีที่อยากจะทำงานดีๆ ที่เป็นประโยชน์กับคนดู คนฟังของเราทุกคนค่ะ

 

 

ดีเจพี่ฉอด และ ดีเจพี่อ้อย
Club friday ( Green wave 106.5 Fm)

 

 

————————————————————

 

Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ (เรื่องราวจาก คุณแอร์)

ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ (เรื่องราวจาก คุณแอร์)

ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ เรื่องจริงจากคุณแอร์ ตู่ นันทิดา รับบทสุดสะเทือนใจ แม่ – ลูก ใช้สามีคนเดียวกัน

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com