เรื่องจริงจากคุณแอร์ ถูกตีแผ่ในตอนล่าสุด Club Friday The Series 4

Home / Hotissue / เรื่องจริงจากคุณแอร์ ถูกตีแผ่ในตอนล่าสุด Club Friday The Series 4

มาดามตู่-สายป่าน ประชันบทบาทสุดดราม่า แม่ – ลูก ใช้สามีคนเดียวกัน ใน Club Friday The Series 4 เรื่องจริงที่ถูกพูดถึงมากที่สุด สู่ซีรีย์ที่ทุกคนรอคอย

 

 

 

ClubFriday เรื่องคุณแอร์ 02

 

 

 

ซีรี่ส์ Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้… เดินทางมาถึงเรื่องสุดท้ายแล้ว กับ หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ ที่มาจากเรื่องจริงที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในรายการ Club Friday จะถูกนำมาตีแผ่เป็นละครดราม่าเข้มข้น โอ้แม่เจ้า !! กระแสแร๊ง!! ลือลั่น  สำหรับ เรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช้ชื่อ แอร์ โทรเข้ามาเล่าเรื่องราว สุดสะเทือนอารมณ์ในช่วง คลับฟรายเดย์  ทางคลื่นวิทยุ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เรียกว่าหลังจากออกอากาศไปกลายเป็นกระแสปากต่อปากแม้แต่ในโซเชียลเน็ตเวิร์คต่างๆก็มีคนนำประเด็นนี้ไปพูดถึงมากมายเพียงแค่ชั่วข้ามคืน ทำเอาเรื่องราวดังกล่าวถูกนำมาทำเป็นละครใน คลับฟรายเดย์ เดอะซีรีส์ 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ (ที่2) ซึ่งงานนี้ได้นักแสดงแถวหน้าอย่าง ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย / สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข / เจสัน ยัง  มาร่วมสวมบทบาทรักสามเศร้าในครอบครัวเดียวกัน

 

 

 

 

ClubFriday เรื่องคุณแอร์ 01

ClubFriday เรื่องคุณแอร์ 06

 

 

 

งานนี้ความเด็ดดวงคงจะหนีไม่พ้นฉากอารมณ์ดราม่าสะท้านทรวง อารมณ์เน้นๆ ร้องไห้ต่อมน้ำตาระเบิด ฉากนี้ผู้กำกับ กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ยกกองไปถ่ายทำที่บ้านพักแห่งหนึ่ง แค่เริ่มต้นก็ต้องทำสมาธิกันอย่างหนักเรียกว่าเป็นฉากที่หนักสุดของ ตู่ นันทิดา และ สายป่าน ก็ว่าได้ เพราะเป็นฉากที่ลูกตื่นขึ้นมากลางดึกและหาสามีไม่พบ แต่กลับบังเอิญได้ยินเสียงสามีมาจากในห้องของแม่ จึงตัดสินใจเปิดประตูเข้าไปเพื่อพิสูจน์สิ่งที่ตนเองคิด แต่แล้วก็ต้องช็อคกับภาพของแม่และสามีของตนเองที่นอนอยู่บนเตียงเดียวกัน ซีนนี้ทำให้แม่กับลูกทะเลาะกัน ถึงขั้นลงไม้ลงมือ งานนี้ผู้กำกับก็เรียกนักแสดงมาซักซ้อมคิวเป็นการใหญ่ ทั้งท่าทางสีหน้าสายตาและบิ้วอารมณ์เพื่อความสมจริงสุดๆ ตู่ นันทิดา ถูกจับให้ใส่ชุดนอนหวือหวาเผยเนินอกเพื่อเข้าฉากนอนบนเตียงคู่กับเจสัน ยัง ที่เปลือยอกโชว์ซิกแพค โอ้ยย!! แค่นี้ก็ร้อนฉ่าเวอร์วังแล้ว!!

 

 

 

ClubFriday เรื่องคุณแอร์ 05

 

 

 

เมื่อทุกอย่างพร้อม ก่อนจะเริ่มถ่ายทำเจสัน ยัง ก็มีการขอโทษ ตู่ นันทิดา ก่อนเข้าฉากเลิฟซีนด้วยกัน ผู้กำกับก็สั่งเดินกล้องทันที เริ่มที่ตู่ นันทิดา และ เจสัน ยัง กำลังหยอกล้อคลอเคลียกันอยู่บนเตียงราวกับเป็นสามีภรรยากัน เมื่อความจริงถูกเปิดเผยสายป่านเปิดประตูเข้ามาในห้อง ทำให้สายป่านเห็นภาพความสัมพันธ์ของแม่กับสามีของตนเอง ก็เริ่มร้องไห้ และพรั่งพรูคำถามต่างๆ จากนั้น ตู่ นันทิดา ผู้เป็นแม่ถึงกับแก้ตัวไม่ออก แม้พยายามจะอธิบาย แต่สายป่านไม่รับฟังอะไรอีกแล้ว ทำให้มีปากเสียงปะทะอารมณ์กันอย่างดุเดือด เรียกว่าสีหน้าอารมณ์ของทั้งคู่เข้าถึงบทบาทและอารมณ์มาก สายป่านร้องไห้น้ำตาไหลพลากขนาดสั่งคัดแล้วก็ยังไม่หยุดสะอื้น หรือแม้แต่ ตู่ นันทิดา ที่ส่งอารมณ์ความเป็นแม่ออกมาได้ดีเยี่ยม ทำเอาคนหลังมอนิเตอร์น้ำตาซึมกันเป็นแถว ซีนนี้เรียกว่าทุกคนทุ่มสุดตัวจริงๆ

 

 

 

 

ClubFriday เรื่องคุณแอร์ 20

 

 

 

“สำหรับบทละครเรื่องนี้ ค่อนข้างเล่นยากนะคะ เพราะเป็นบทที่ไกลตัวเองมากกกก ในบทเรารักลูกมากแต่ในขณะเดียวกัน เราก็รักสามีของลูกด้วย ซึ่งเค้าก็เป็นสามีของเราด้วยเช่นกัน มันจึงเป็นความรู้สึกที่ รักลูกแต่ก็รักและหวงผู้ชายคนนี้เช่นกัน แต่ความเป็นแม่ในบทนี้ ต้องบอกว่าก็ออกจะเห็นแก่ตัวมาก พ่ายแพ้ให้กับความรู้สึกของตัวเอง จากอารมณ์ความต้องการเพียงชั่ววูบ ลืมคำว่ารักลูกอย่าสุดหัวใจ แต่ท้ายที่สุดแม่คนนี้ก็รู้สึกผิดกับสิ่งที่ทำกับลูกนะคะ เรียกว่าเป็นคาแรกเตอร์ที่ยังไม่เคยเล่นมาก่อนเป็นบทที่ต้องเก็บกลั้นอารมณ์ความลับลมคมในที่จะต้องปกปิดความรู้สึกหึงหวงผู้ชายที่เป็นสามีลูก และในสัญชาติญาณความเป็นแม่ก็จะรู้สึกเป็นห่วงลูก แต่ในขณะเดียวกันเมื่อเห็นลูกและชายคนรักฉอเราะกัน  พะเน้าพะนอกันเราก็จะรู้สึกอารมณ์ขึ้นๆ ลงๆ ตอนอ่านบทว่ายากแล้วนะคะพอมาเล่นจริงทำให้รู้สึกว่ายากตลอดทั้งเรื่องเลยค่ะ” มาดามตู่ เผยถึงบทบาทสุดหนักอึ้งในครั้งนี้

 

 

 

 

ClubFriday เรื่องคุณแอร์ 11

 

 

 

ติดตามชมเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้น ส่งท้ายซีรี่ส์ล่าสุดของ Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ ทางช่อง ONE ศุกร์ที่ 18 และ 25 กรกฎาคม 20.15 – 21.15 น. และชมรีรันทางช่อง Green Channel ทุกวันเสาร์ 19.00-20.00 น

 

 

 

ตัวอย่าง หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ เรื่องจริงจากคุณแอร์ 

 

 

 

 

เรื่องย่อ Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ (เรื่องราวจาก คุณแอร์)

แอร์ (สายป่าน อภิญญา) เป็นอีกคนหนึ่งที่โทรศัพท์เข้ามาใน Club Friday เพื่อระบายความรู้สึกของผู้ถูกกระทำบ้าง แอร์ใช้ชีวิตอยู่กับแม่ (นันทิดา แก้วบัวสาย) มาตลอด โดยไม่เคยรู้ว่าพ่อหายไปไหน เพราะเมื่อไรที่ถามถึงพ่อก็จะถูกแม่ดุ แม่ของแอร์มีความสัมพันธ์กับชายหลายคน แต่ไม่เคยยั่งยืน จนถึงวันหนึ่งแม่ก็บอกให้แอร์แต่งงานกับ ชานนท์ (เจสัน ยัง) เพื่อนชายรุ่นน้องของแม่ ด้วยเหตุผลที่ว่า เขาเป็นคนดี และคงช่วยดูแลแอร์ได้ ด้วยความที่คุ้นชินต่อการทำตามคำสั่งของแม่มาตลอดชีวิต แอร์จึงตกลงยอมแต่งงาน และใช้ชีวิตอยู่กับชานนท์ โดยชานนท์เข้ามาอยู่ในบ้าน จากที่ไม่ได้เริ่มต้นจากความรัก จนแอร์เริ่มรักชานนท์ อย่างผู้หญิงทุกคนที่มีความรักต่อสามี และความใกล้ชิดสนิทสนมของแม่กับชานนท์ก็ดูจะเป็นเรื่องปกติ จนเมื่อแอร์ตั้งท้อง แอร์เริ่มแปลกใจว่าทั้งชานนท์และแม่ไม่มีใครแสดงความยินดีกับเธอ แต่กลับดูเหมือนตกใจเสียด้วยซ้ำ คืนหนึ่ง เมื่อแอร์ตื่นขึ้นมากลางดึกพบว่าชานนท์ที่นอนข้างๆหายไป แอร์ตามไปพบชานนท์อยู่ในห้องนอนของแม่ ความจริงอันโหดร้ายจึงปรากฏว่า จริงๆแล้ว แม่กับชานนท์มีความสัมพันธ์กัน และที่ร้ายยิ่งกว่านั่นคือ แม่ของแอร์ก็กำลังท้อง และลูกในท้องของแอร์และแม่มีพ่อคนเดียวกัน ความรักที่ทุกคนมี และหวังว่าจะให้เป็นรักแท้ จึงดูเหมือนว่าจะต้องมาพ่ายแพ้กับคำว่า “ความต้องการ” ทุกคนจะก้าวข้ามผ่านสิ่งนี้ไปได้หรือไม่? อย่างไร? บทสรุปของความรัก ในเรื่องราวชีวิตจริงเหล่านี้จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน “Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้…”

 

 

 

 

ClubFriday เรื่องคุณแอร์ 13

 

 

 

Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ (เรื่องจากคุณแอร์) นำแสดงโดย

นันทิดา แก้วบัวสาย รับบท แม่
สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข รับบท แอร์
เจสัน ยัง รับบท ชานนท์

 

กำกับการแสดง : เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข
เขียนบทโดย : สกล วงษ์สินธุ์วิเสส

 

 

 

เรื่องจริงจากคุณแอร์ ที่มาของซีรี่ส์ Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ

 

 

 

 

 

 

Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ (เรื่องราวจาก คุณแอร์)

Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ (เรื่องราวจาก คุณแอร์)

ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 4 หรือรักแท้จะแพ้ความต้องการ เรื่องจริงจากคุณแอร์ ตู่ นันทิดา รับบทสุดสะเทือนใจ แม่ – ลูก ใช้สามีคนเดียวกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com