ราชาเพลงป็อป Michael Jackson ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง

Home / Hotissue / ราชาเพลงป็อป Michael Jackson ฟื้นคืนชีพอีกครั้ง

สุดอลังการ เมื่อ King Of Pop ในตำนานอย่าง Michael Jackson (ไมเคิล แจ็คสัน) จะกลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ในงานประกาศรางวัล Billboard Music Awards ด้วยเทคโนโลยีภาพ Hologram (โฮโลแกรม) ที่เสมือนจริง ซะจนอดคิดไม่ได้ว่า ที่เสียชีวิตนั้น ข่าวลือใช่มั้ย

 

 

MJhologram1

โดยโชว์ของ ไมเคิล แจ็คสัน ที่งาน Billboard Music Awards เรียกได้ว่าถูกพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างมาก กับเพลง Slave To The Rhythm ซึ่งถูกบรรจุอยู่ในอัลบั้ม XSCAPE เป็นโชว์สุดอลังการที่ทำให้ตำนานราชาเพลงป็อปของโลก ยังไม่ตาย ยังมีลมหายใจอยู่ ผ่านการสร้างสรรค์โดย Optimum Productions & Pulse Evolution เรียกได้ว่า ถึงใจ ถึงอารมณ์ เสมือนชม อั้ม ในช่อง 7 HD อะไรทำนองนั้น

 

 

 

จริงๆแล้ว การใช้เทคโนโลยี โฮโลแกรมนี้ เอ็มเจ ไม่ใช่ศิลปินคนแรกที่ทำ เพราะก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2012 ในเทศกาลดนตรี Coachella ก็ทำให้ แร็พเปอร์ในตำนานที่เสียชีวิตไปแล้วอย่าง Tupac กลับมาคืนชีพอีกครั้ง แถมยังร่วมแจมกับ Snoop Dogg, Dr. Dre ซึ่งในตอนนั้นเองก็ฮือฮาไม่ใช่น้อย ที่จู่ๆ ศิลปินที่จากโลกนี้ไปแล้ว จะกลับมาให้เราได้เห็นกันอีกครั้ง

 

 

 

 

แบบนี้ บ้านเราก็น่าจะลองใช้ Hologram ทำให้ศิลปินที่เสียชีวิตไปแล้ว คืนชีพเล่นคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกันสักครั้งก็น่าจะดีนะ

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com