แด๊ก อดีต บิ๊กแอส เปิดใจ ไม่ขอร่วมวง ใน คนดังนั่งเคลียร์

Home / Hotissue / แด๊ก อดีต บิ๊กแอส เปิดใจ ไม่ขอร่วมวง ใน คนดังนั่งเคลียร์

จบไม่สวย แด๊ก อดีตร้องนำ บิ๊กแอส เปิดใจ ไม่ขอร่วมวง 

ฝากถาม (อดีต)เพื่อนร่วมวง ทำไมยังใช้ “บิ๊กแอส” 

 

 

แด๊ก อดีตนักร้องนำ บิ๊กแอส

 

 

เปิดหมดเปลือก คุยทุกความรู้สึกที่นี่ที่แรก “แด๊ก-เอกรัตน์ วงศ์ฉลาด” (อดีต) นักร้องนำวง “บิ๊กแอส” ในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ช่อง “สตาร์แม็กซ์” เผยความรู้สึกลูกผู้ชาย เสียใจที่อยู่ๆ เพื่อนร่วมวงหานักร้องนำคนใหม่มาแทนที่ตน

 

 

ทำไมถึงร่วมงานกันไม่ได้ ?

“ผมว่าเมื่อคนเราร่วมงานกันซักพัก เมื่อเวลามันเปลี่ยนไป วุฒิภาวะ หรือว่าความชอบในรายละเอียดแต่ละจุดอาจจะเปลี่ยนแปลงไป อย่างตัวผม ตั้งแต่แรกเริ่มเราทำงานด้วยความสนุก ถ้าไม่สนุกก็ไม่ทำ ผมคิดมาแบบนั้นโดยตลอด แต่เพื่อนๆ คนอื่นอาจจะมีมุมมองที่ว่า โตขึ้น มีวุฒิภาวะมากขึ้น มีความรับผิดชอบมากขึ้นมุมมองของเราคือการทำงานที่จริงจัง ซึ่งมันสวนทางกันแน่นอน”

 

 

ชื่อวงก็มาจากแด๊ก ?

“จริงๆ พวกเราก็โตมาด้วยกันตั้งแต่อายุ 15 ทุกคนรู้อยู่แล้วบิ๊กแอสเป็นวงที่คำว่าเพื่อนมาก่อน มิตรภาพ โตมาด้วยกันพวกเราเล่นดนตรีไม่เก่ง แต่เวลาเราอยู่ด้วยกันเราคือวงดนตรีที่แข็งแกร่ง โตด้วยกันครับ ล้มลุกคลุกคลานกันมา คิดไม่ถึงว่ามันจะมีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้มีวันนี้ แต่พอมาถึงผมก็เข้าใจมันต่างวาระ ต่างวุฒิมันทำให้คิดแบบนี้ได้”

 

 

จุดแตกมันอยู่ตรงไหน ?

“อาจจะเป็นเพราะเราทำงานกันเยอะ ทัวร์คอนเสิร์ต ทำอะไรซ้ำ วนไปวนมา มันอาจทำให้คนรู้สึกเบื่อ แต่ตัวผมไม่เบื่อเพราะไลฟ์สไตล์ผม อีกโลกหนึ่งผมมีชีวิตที่โล้ดโผน เพื่อนๆ อาจจะมองว่านี่คืองานของบิ๊กแอส แต่ไลฟ์สไตล์ของเขาคือการไปโปรดิวให้คนอื่น ดูแลเพลงให้คนอื่น มันก็ไม่ได้หนีจากชีวิตที่เราทำงานเท่าไหร่ มันเลยกลายเป็นความเครียด ทุกอย่างตึงเครียด จนผมเป็นที่ที่แปลกแยกจากคนอื่น คนอื่นนั่งเครื่องบินไป ผมขี่มอเตอร์ไซค์ไป เพื่อไปเล่นคอนเสิร์ตทั่วประเทศ ผมไม่เอาตั๋วเครื่องบินเลยครับ ขี่คนเดียวด้วย”

 

 

 

แด๊ก อดีตนักร้องนำ บิ๊กแอส

 

 

 

อยู่ๆ เขาก็หานักร้องนำคนใหม่มาแทนที่ ?

“นี่ก็เป็นอีกจุดหนึ่งครับ เอาง่ายๆ พูดกันตามภาษาเพื่อนๆ ในเมื่อพวกมึงบอกจะเบรก แล้วทำไมมึงทำแบบนี้วะ”

 

 

ออกมาเอง หรือเพื่อนบีบออก ?

“คงทั้ง 2 อย่าง ต่างคนต่างรู้แล้วว่ามันไม่ได้แล้วครับ ผมก็ไม่ได้มานั่ง ไม่มีการพูดคุยกันตั้งแต่วันนั้น ไม่จำเป็น ถามว่าจบไม่สวยไหม ไม่สวยครับ มองหน้ากันคุยกันไหม ไม่คุยครับ ผมรู้สึกว่ามันเลยจุดที่จะคุยกันมาแล้ว เรื่องอื่นก็ไม่ต้องคุยแล้วครับ เรื่องสำคัญไม่คุย ก็ไม่รู้จะคุยเรื่องอะไรกัน”

 

 

เสียใจไหม ?

“เสียใจครับ เราเคยพูด ถ้าไม่ใช่ 5 คนนี้ก็ไม่ใช้บิ๊กแอส แต่ทำไมเขายังใช้ชื่อนี้อยู่ ถ้าจะมีนักร้องใหม่ ทำไมไม่ทำเป็นโปรเจคแล้วใช้ชื่ออื่นไป จำได้ว่าเคยคุยกันตั้งแต่เริ่มวง ถ้ามันไม่ใช่สมาชิกเนี่ย จะใช้ชื่อบิ๊กแอสไปทำไม”

 

 

 

คนดังนั่งเคลียร์ แด๊ก อดีตนักร้องวงบิ๊กแอส เผยจุดแตกหัก มิตรภาพวง “บิ๊กแอส”

คนดังนั่งเคลียร์ แด๊ก อดีตนักร้องวงบิ๊กแอส เผยจุดแตกหัก มิตรภาพวง “บิ๊กแอส” โดนวิจารณ์ยับ เสียงเพี้ยน ผิดคีย์! เปลี่ยนนักร้องนำใหม่

 

คนดังนั่งเคลียร์ แด๊ก อดีตนักร้องวงบิ๊กแอส โดนเม้าท์โซ้ยแฟนเพลง จริงหรือ

คนดังนั่งเคลียร์ แด๊ก อดีตนักร้องวงบิ๊กแอส ขับมอไซค์ แจกรองเท้าเด็ก ตะเวนทั่วไทย?

 

 

 

 

ซึ่งหลังจากที่ แด๊ก มาออกรายการ คนดังนั่งเคลียร์ ก็มีกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานกันออกไป ฟาก วง บิ๊กแอส เลยขอซัดกลับ จะว่าอย่างไร ไปฟังพวกเขาพูดถึงประเด็นนี้กันเลย

 

 

 

 

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com