เรตติ้งดี บอม KPN ประเดิมละครเรื่องแรก

Home / Hotissue / เรตติ้งดี บอม KPN ประเดิมละครเรื่องแรก

บอม KPN เปิดซิงงานแสดง แจ้งเกิดขั่วข้ามคืน

กับบท โชค เกย์หนุ่มสูญเสียความทรงจำ

ใน Club Friday The Series 2 ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก

 

 

 

บอม KPN บอม KPN Club Friday The Series 2 ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก

 

 

 

 

แจ้งเกิดชั่วข้ามคืนเลยทีเดียว สำหรับ โชค เฮ้ย ไม่ใช่ บอม อนุรักษ์ บุญเพิ่มพูล หนึ่งในศิลปินสังกัด KPN Award ที่ขอชิมลางงานแสดงครั้งแรก ใน Club Friday The Series 2 กับการถ่ายทอดเรื่องราวความรักตามแบบฉบับ พี่ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา บอสใหญ่ แห่ง เอไทม์ มีเดีย ที่นำเค้าโครงเรื่องจริงมาทำเป็นละคร ได้แสดงคู่กับ โอ – อนุชิต สพันธุ์พงษ์ ทั้งสองคนต้องแสดงถึงแง่มุมความรักในบทบาทชายรักชาย โดยมีชื่อตอนว่า รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก ซึ่งเจ้าตัวได้ทุ่มเทความสามารถในการแสดงครั้งแรกอย่างเต็มที่ อย่างฉากกุ๊กกิ๊กระหว่างโอ -อนุชิต เล่นเอาตัวเองเกือบหวั่นไหว ไม่มีหวงเนื้อหวงตัว ฉากอุบัติเหตุในวันสงกรานต์ก็เล่นได้สมจริงเรียกน้ำตาคนดูได้อย่างท่วมท้น รวมถึงซีนสำคัญฉากตัดเล็บที่ทำให้คนดูฟิน สร้างกระแสคู่จิ้นของสองคนนี้ได้ภายในข้ามคืน

 

 

 

บอม KPN Club Friday The Series 2 ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก

วันนี้อนุญาติให้ใช้สายตาลวนลามได้ตามสบาย โชคบอก

Club Friday The Series 2 ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก

ฉากเล่นน้ำสงกรานต์ก่อนเกิดเรื่องราวไม่คาดฝัน

 

 

 

 

“ด้วยความที่เป็นการแสดงครั้งแรก แอบกลัวว่าประสบการณ์ของเราจะไม่มากพอทำให้ทีมงานทำงานช้าหรือเปล่า แต่ปรากฏว่าทีมงานทุกคนเป็นกันเอง พี่โอ ก็สอนเทคนิคการแสดงในซีนดราม่าให้เข้าถึงอารมณ์ ยิ่งในบทบาทของผู้ชายที่เป็นเกย์ เลยต้องอินและเข้าใจตัวละครมากขึ้น เป็นความประทับใจที่ได้ร่วมงานกับทุกคน ส่วนเรื่องผลตอบรับเป็นสิ่งที่เกินคาดมากๆ เพราะคนที่ติดตามละครของคลับฟรายเดย์ก็ตามมากดไลค์ตาม follow ทาง Social Media เยอะมากขึ้น รวมไปถึง คอมเม้นท์ในยูทูป บอมจะตามอ่านอยู่ตลอด หลายๆคนก็เข้ามาให้กำลังใจในการแสดงครั้งแรกของบอม อยากจะขอขอบคุณพี่ฉอด, พี่เอส วรฤทธิ์และตัวละครที่ชื่อ โชค ที่ให้บอมมีส่วนร่วมกับโปรเจค Club Friday The Series 2” บอม เคพีเอ็น เผย

 

 

 

แฟนๆ ของ บอม KPN ที่อยากรู้จักหนุ่มคนนี้ให้มากขึ้น ก็สามารถ Follow บอม KPN ได้ตาม Social Media ดังนี้ www.facebook.com/บอมkpn หรือ ตามติดได้ทาง ทวิตเตอร์ @bomkpn และ อินสตาแกรม @bomkpn ขอบอกว่าเจ้าตัว เล่นเอง ตอบเอง ด้วยนะ หรือติดตามกิจกรรมที่เกี่ยวกับเคพีเอ็น รับข่าวสารได้ทางwww.kpnaward.comหรือ www.facebook.com/kpnaward

 

 

 

 

 

ตื่นมาคุย โอ-บอม คู่จิ้นคู่ใหม่ของวงการ (รายการย้อนหลัง ตื่นมาคุย 20 มิ.ย. 56)

 

 

 

 

ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 2 ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก ตอนที่ 1

 

 

ดูย้อนหลัง Club Friday The Series 2 ตอน รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก ตอนจบ

 

 

 

 

 

 

ย้อนกลับไปฟังซิงเกิ้ลแรก ของ บอม KPN ในเพลง ขอแค่นี้ ร่วมกับ อัย และ แบงค์

บอม KPN ตอนแข่งขัน KPN Award ครั้งที่ 20 เพลง กันและกัน ร้องคู่ คิว วง Flure

บอม KPN ตอนแข่งขัน KPN Award ครั้งที่ 20 เพลง พรุ่งนี้ไม่สาย


images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com