ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รวมสุดยอดโชว์ประจำสัปดาห์

Home / Hotissue, ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รวมสุดยอดโชว์ประจำสัปดาห์

ผ่านไปแล้ว สำหรับการแข่งขันรอบออดิชั่น สัปดาห์ที่ 2 ของ ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว หลากหลายโชว์ มากความสามารถ ต่างตบเท้าเข้ามาแสดงความกล้ากันมากมาย สัปดาห์นี้ เรามีโชว์ของเมื่อเย็นวานมาฝาก แบบเต็มๆ ไม่ว่าจะเป็น โชว์ของคุณ เสาวคล ม่วงครวญ หรือ คุณยุ้ย ที่บินข้ามน้ำข้ามทะเลจากนิวยอร์ค เพื่อมาทำการแสดงอีกหนึ่งแขนงกับงานศิลปะที่เล่าเรื่องราวผ่านเชลโล่ ที่ตอนนี้ถูกพูดถึงในกระแสโซเชียลอยู่ในขณะนี้ ถัดมาที่โชว์จากทีม BB Inbox การแสดงกราฟฟิค 3D Mapping ผ่านกล่อง จะสุดยอดขนาดไหน ต้องไปชม

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ การแสดงของคุณ เสาวคล ม่วงครวญ

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ การแสดงทีม BB Inbox

 

 

 

 

 

ถัดมาที่โชว์ จากน้องๆ โรงเรียน เทพศิรินทร์ ๙ โครงการหลวงในพระบรมราชูปถัมภ์ กันบ้าง กับการแสดงความจงรักภักดีต่อในหลวง กับการร้องเพลง รูปที่มีทุกบ้าน จะซาบซึ้งขนาดไหน อยากให้ลองไปชม และปิดท้ายกันด้วย ทีม ไอ สยาม กับการแสดงนาฏศิลป์ประยุกต์ ลองไปชมกัน

 

 

 

 

 

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ การแสดงจากน้องๆชาวเขา รร. เทพศิรินทร์ ๙

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ การแสดงจากทีม ไอ สยาม

 

 

 

 

 

 

แล้วมาดูกันว่า สัปดาห์หน้า จะมีการแสดงไหนอีกบ้าง ที่จะมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชม ติดตามได้ใน “ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 Do:More กับเรโซนา แค่กล้าก็ชนะแล้ว” ทุกวันอาทิตย์ เวลา 17.45-19.15 น. ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 

 

ดูย้อนหลัง ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ รอบออดิชั่น สัปดาห์ที่ 2

 

สกู๊ปมิวสิคเอ็มไทยไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 เหล่าผู้กล้าจัดเต็มจนกรรมการต้องอึ้ง

ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 เหล่าผู้กล้าจัดเต็มจนกรรมการต้องอึ้ง เหล่าผู้กล้าเดินหน้า บุกไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ซีซั่น 3 แห่โชว์ความสามารถจนเหล่ากรรมการอึ้ง !!!  

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com