นาธาน อ้ำอึ้งไม่ฟันธงเป็น เกย์

Home / Hotissue / นาธาน อ้ำอึ้งไม่ฟันธงเป็น เกย์

นาธาน คัมแบค ออก คนดังนั่งเคลียร์ อ้ำอึ้ง ไม่ฟันธงเป็น เกย์ เมินหนุ่มตามจีบยื่นข้อเสนอหวังแลกตัว 

 

 

 

 

 

นาธาน โอมาน

 

 

 

 

หลังจากมีเรื่องมีราวใหญ่โตถึงกับต้องขึ้นโรงขึ้นศาลจนติดคุก สำหรับเจ้าของมหากาฬฉาว “นาธาน โอมาน” วันนี้เขายอมมานั่งเปิดเผยเรื่องราวชีวิตในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางช่อง” “สตาร์แม็กซ์” รักดารา ดูสตาร์แม็กซ์ กดง่ายจำง่ายหมายเลข 12 ซึ่ง “อ.ยิ่งศักดิ์” รับหน้าซักทุกประเด็น โดยเฉพาะคำถามจี้ใจดำเรื่องรสนิยมทางเพศ งานนี้บอกได้คำเดียวมี เคลียร์!!

 

“ก่อนอื่นเรื่องเป็นเกย์ ยอมรับว่ามีเยอะ คนที่เข้ามาหาเราและก็มาทำดีด้วยการซื้อของซื้อนั่นซื้อนี่ให้เรา และหวังกับเราในเรื่องอย่างว่า แต่ธานก็ปฏิเสธ การทำแบบนั้นมันง่ายมาก และถ้าทำป่านนี้ก็คงรวยมีเงินมีบ้านมีรถหรูๆขับไปแล้ว แต่เลือกที่จะไม่ เพราะเราเป็นคนมีความสามารถ เราไม่จำเป็นต้องมานั่งแลกตัวเพื่อให้ได้สิ่งของเหล่านั้น ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาธานก็ไม่เคยปฏิเสธว่าใช่เกย์หรือไม่ใช่ แต่ธานก็ไม่ยอมรับว่าใช่หรือเปล่า ซึ่งมันเป็นเรื่องส่วนตัว และเราก็เป็นแบบนี้ทุกคนก็รู้ว่าเราเป็นอย่างไร จึงรู้สึกว่าไม่จำเป็นที่จะต้องมานั่งเปิดเผยทุกอย่าง เพื่อให้เป็นไปตามที่ผู้คนคิดในสิ่งที่เค้าอยากให้เราเป็น ตลอดชีวิตที่ผ่านมา ธานถูกจัดฉาก ธานถูกเลือก ถูกสั่งให้ทำแบบนั้นแบบนี้มาโดยตลอด และต่อไปทั้งหมด นี่คือชีวิตของธานเอง”

 

 

 

ดูย้อนหลัง คนดังนั่งเคลียร์ นาธาน โอมาน

 

 

 

 

 

 

 

 
images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com