ไมร่า โกอินเตอร์ David Foster ชวนไปร่วมร้องเพลงที่แอลเอ

Home / Hotissue, ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ / ไมร่า โกอินเตอร์ David Foster ชวนไปร่วมร้องเพลงที่แอลเอ

ไมร่า มณีภัสสร โกอินเตอร์ David Foster ชวนไปร่วมร้องเพลง ในงานฉลองครบรอบ 65 ปีประเทศอิสราเอล

 

 

เรื่อง : น้าเดช คุ๊กกี้มั๊ยยะ

 

 

 

ไมร่า มณีภัสสร

ไมร่า มณีภัสสร – David Foster (ภาพจาก Facebook Myra มณีภัสสร)

 

 

 

ยังจำน้อง ไมร่า (มณีภัสสร มอลลอย) ผู้ชนะจากรายการ Thailand’s Got Talent ซีซั่นแรก กันได้มั๊ยครับ ล่าสุดเธอได้รับโอกาสทอง จาก David Foster ให้ ไมร่า ร้องเพลงเนื่องในงานฉลองครบรอบ 65 ปีประเทศอิสราเอล และงานมอบรางวัลเกียรติยศให้แก่ Larry Ellison ผู้ก่อตั้งและเจ้าของ Oracle จัดโดยสถานกงสุลอิสราเอล เมื่อวันที่ 11 เมษายน ที่ผ่านมา โดยเพลงที่ ไมร่าร้องคือเพลง The Prayer ซึ่งเป็นเพลงที่เธอไม่เคยร้องมาก่อน โดยได้ Fernando Varela หนึ่งในนักร้อง ที่เคยมาเล่นคอนเสิร์ต David Foster ที่บ้านเรา เมื่อปีที่แล้ว มาร่วมร้องคู่กับเธอในงานวันนั้น

 

 

 

Nicole Scherzinger Myra David Foster

งานในวันนั้น ไมร่า ได้ร้องเพลงร่วมเวทีเดียวกันกับ Nicole Scherzinger (อดีตสมาชิกวง The Pussycat Dolls) คนที่ 2 จากซ้าย ถัดจาก David Foster (Photo Taken From portalnicole.com)

 

 

 

ชมคลิป ไมร่า ร้องเพลง The Prayer ร่วมกับ Fernando Varela บรรเลงเปียโนโดย David Foster โดย เพลง The Prayer เป็นการร้องเพลงนี้ครั้งแรกในชีวิตของไมร่า ซึ่งเจ้าตัวหัดร้องเองและท่องจำเนื้อไปบนเครื่องบิน (คลิปโดย molloyjm)

 

 

 

 

 

หลายคนคงสงสัย ว่า David Foster รู้จักเธอได้ยังไง คลิปนี้ มีคำตอบ จากคอนเสิร์ต David Foster ที่เล่นในบ้านเรา เมื่อปีที่แล้ว และด้วยความประทับใจในเสียงร้อง เดวิด จึงชวนไมร่า ร่วมร้องเพลงบนเวทีในคอนเสิร์ตวันนั้นด้วย (คลิปโดย molloyjm)

 

 

 

 

 

 

 

ผลงานก่อนหน้านี้ ของ ไมร่า รับบทเป็น เรยา ตอนเด็ก จากละครเวที เรยา เดอะ มิวสิคัล ลองไปฟังเสียงของเธอกัน (คลิปโดย molloyjm) 

 

 

 

 

นี่คือเวทีเปลี่ยนชีวิต ไมร่า กับการเข้าแข่งขัน ไทยแลนด์ก็อตทาเล้นท์

 

 

 

 

นับได้ว่ามันเป็นเรื่องราวดีๆ (พูดเลียนแบบคนดัง) กับโอกาสเจ๋งๆ ที่น้องไมร่าได้รับ แบบนี้เหล่าบรรดานักเลงคีย์บอร์ดทั้งหลายที่เคยรุมด่าตอนน้องได้แชมป์ เห็นผลงานแบบนี้แล้ว เป็นยังไงบ้างล่ะคู๊ณณณณ

 

 

 

 

images by free.in.th

มิวสิคเอ็มไทย โดนใจ ทุก Social ติดตามความเคลื่อนไหว ได้ทาง facebook MThaimusic – Twitter @mthaimusic – Youtube musicmthaitube – Instagram : @musicmthai

ติดต่อทีมงานมิวสิคเอ็มไทย music@mthai.com